Universal Car Driving - Tự do nâng cấp xe và chơi đua theo sở thích

Universal Car Driving MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa Kamaz) v0.1.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Universal Car Driving
Phiên bản 0.1.7
Tính năng MOD Vô hạn tiền, mở khóa Kamaz
Kích thước 452.54MB
Yêu cầu Android 4.4, IOS 11.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FORESIGHT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Chín, 2022 (7 tháng ago)

Tính năng Mod

  • Vô hạn tiền,
  • Mở khóa Kamaz

Universal Car Driving là một trong những game đua xe đáng kể sở hữu trên điện thoại, đây là trò chơi mới tiếp theo nhà phát hành ForeSightGaming, một chuyên gia trong thể loại game di động đua xe.

https://trumgamemod.com/drift-legends.html
https://trumgamemod.com/drift-legends.html

Giới thiệu game

Universal Car Driving là một dự án đua xe trên bản đồ rộng lớn cho phép bạn trải nghiệm các chế độ chơi khác nhau. Cũng như dễ dàng tiếp cận các trải nghiệm khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Trò chơi có cơ chế rất giống với các trò chơi cùng loại và thậm chí còn đơn giản hơn. Người chơi điều khiển xe bằng cách sử dụng các mũi tên trái và phải ở bên trái màn hình. Đồng thời, các bạn cũng cần nắm rõ các chức năng khác như phanh và tăng tốc ở bên phải màn hình. 

Các tính năng phụ như còi xe, thay đổi góc nhìn,… cũng được hiển thị trực quan trên màn hình. Game cũng có các tín hiệu cho biết vị trí của người chơi trên bản đồ, giúp người chơi định hướng các tuyến đường một cách dễ dàng.

Cách chơi game

Bạn được phép nâng cấp xe của mình
Bạn được phép nâng cấp xe của mình

Điều khiển ô của bạn trong các thế giới, bao gồm cả thế giới mở, thay đổi tùy thuộc vào chế độbạn trải nghiệm. Bạn sẽ thấy các loại xe khác nhau, bạn phải tuân theo các quy tắc liên quan đến nó. Thêm vào đó, bạn sẽ điều khiển thông qua các nút điều khiển chi tiết do trò chơi cung cấp.

Trong trò chơi, bạn có thể nâng cấp chiếc xe của mình theo nhiều cách. Ví dụ như thay đổi động cơ để công suất mạnh hơn, thay đổi màu sơn, thay đổi cách lái, thêm chân ga,… Các bộ phận của ô tô như cửa, cản xa và đèn pha có thể bị vỡ hoặc rơi ra. Bạn phải sử dụng kiến ​​thức của mình để sửa chữa và nâng cấp ô tô của mình một cách tốt nhất có thể nhé.

Những tính năng chính trong game Universal Car Driving

Nâng cấp xe miễn phí

Universal Car Driving cho bạn thoải mái nâng cấp xe của mình bằng cách thay đổi các bộ phận màu sắc cho đẹp phù hợp hơn. 

Với các điều khiển đơn giản

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển, điều hướng di chuyển xe đua của bạn. Kết hợp các hiệu phanh ga để thực hiện các thao tác tăng giảm tốc. Mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe thực tế hơn. 

Bạn thể theo dõi hiệu suất của chiếc xe đua của mình trong quá trình sửa đổi. Giao diện điều khiển trong game cũng không quá phức tạp. bước đầu tham gia thường phải tranh giành nên khá nhiều khó khăn. Nhưng theo thời gian cải thiện, bạn sẽ có thể sử dụng linh hoạt hơn. Từ đó, bạn thể hoàn thành nhiệm vụ của mình với hiệu suất tuyệt vời.

Bạn thể tạo phương pháp điều khiển phương tiện của riêng mình

Nếu bạn không muốn chơi bằng cách làm theo các chế độ chơi cài đặt sẵn của game, bạn cũng thể tạo cách điều khiển ô của riêng mình. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng sự thay đổi này ảnh hưởng đến môi trường, các chướng ngại vật,... Các chướng ngại vật như máy móc búa thể phá hủy cỗ xe bất cứ lúc nào.

Lái xe an toàn, phỏng thiệt hại

Bạn sẽ phải quản nhiều hoạt động xảy ra trên đường đi. Hệ thống giao thông dày đặc các phương tiện qua lại. Mặc không quy tắc hoặc yêu cầu chung nào phải tuân theo. Nhưng bạn phải lái xe an toàn. Không nên va chạm với các phương tiện khác trên đường. 

Chế độ miễn phí cho phép bạn tiếp tục đua ngay cả trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nhưng phỏng hỏng xe hơi rất thực tế. dụ, nếu ô va chạm trực tiếp với chướng ngại vật hoặc ô khác. Tất cả các bộ phận thể rơi, nắp thể vỡ, kính thể vỡ,... phụ thuộc vào tốc độ bạn đang di chuyển tại thời điểm va chạm. 

Nên lái xe an toàn
Nên lái xe an toàn

Hướng dẫn tải game Universal Car Driving tại Trumgame Mod

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường link Trumgamemod, tìm kiếm tên ứng dụng Universal Car Driving.
  • Bước 2: Sau đó nhấn Download để tiến hành tải ứng dụng.
  • Bước 3: Sau khi tải xong, bạn có thể trải nghiệm trò chơi bằng cách chọn vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những game đua xe như Drift Legends, Zombie Derby

Một số câu hỏi thường gặp trong game Universal Car Driving

Trò chơi Universal Car Driving phù hợp với những đối tượng nào?

Đây là một game đua xe, chứa những hình ảnh không phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Các bạn nhỏ cũng chưa đủ điều kiện đi xe trong thực tế nên trò chơi này không dành cho trẻ em dưới 12 tuổi tham gia.

Đồ họa 3D trong game Universal Car Driving có tốt không?

Đồ họa của game ở mức ổn. Mặc dù bối cảnh game khá đa dạng và chi tiết với cảnh đường phố, nhà cửa, xe cộ,… chân thực nhưng khung cảnh chưa thực sự có hồn và các chuyển động trong game cũng khá hạn chế.

Tải game Universal Car Driving có bị tốn phí không?

Game này hoàn toàn miễn phí khi tải xuống bạn nhé.

Lời kết

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn về game Universal Car Driving, nhiều tính năng thú vị, hệ thống âm thanh chân thực. Hi vọng bạn sẽ hiểu thêm về trò chơi này để thành công khi chơi nhé. Chúc bạn may mắn!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (452.54MB)
5/5 (1 đánh giá)