US Modern Heavy Grand Truck 3D logo US Modern Heavy Grand Truck 3D

US Modern Heavy Grand Truck 3D APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên US Modern Heavy Grand Truck 3D
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 77MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NYC Gaming Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (77MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

US Modern Heavy Grand Truck 3D APK cho phép bạn lái một chiếc xe tải thực sự. Không dễ để lái xe bồn chở dầu lớn và rơ moóc chở hàng vì bạn phải biết tất cả các quy tắc của trường dạy lái xe. Trách nhiệm vận chuyển của bạn với tư cách là một tài xế xe tải chuyên nghiệp vào năm 2023 là lái xe chở dầu từ ga thành phố đến trạm nhiên liệu địa hình hoặc từ trạm này sang trạm khác.

US Modern Heavy Grand Truck 3D

Giới thiệu về tựa game US Modern Heavy Grand Truck 3D APK

Để hoàn thành nhiệm vụ lái xe tải trong trò chơi xe tải chở hàng euro phổ biến, trình mô phỏng đoạn giới thiệu lớn trên thế giới có nhiều xe tải euro. Trò chơi lái xe thành phố hàng đầu của Mỹ là một bối cảnh giống như thành phố cho các trò chơi chở hàng bằng xe tải mới. Trong trò chơi Cargo Truck, người chơi có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng và màu sắc xe tải khác nhau, mang đến sự giải trí cho người chơi. 

US Modern Heavy Grand Truck 3D 2 US Modern Heavy Grand Truck 3D

Điểm nổi bật trong game US Modern Heavy Grand Truck 3D APK

Lái xe tải chuyên nghiệp

Đây là một chuyến giao hàng offroad lên dốc đòi hỏi người chơi phải vừa lái xe vừa giao hàng. Thu thập cây trồng từ các cánh đồng làng và giao chúng đến các thành phố của Pakistan như Lahore và Karachi. Là một tài xế xe tải trong US Modern Heavy Grand Truck 3D, bạn có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa ở trạng thái tự nhiên của chúng, vì vậy hãy lái chiếc xe tải hàng đầu của bạn một cách thận trọng hơn. Bạn sẽ được yêu cầu lái một container hàng hóa qua Pakistan, Ấn Độ và Châu Âu trong các nhiệm vụ khác nhau bằng cách gắn nó vào mặt sau của trò chơi xe tải vận tải hiện đại World truck của bạn. Lái xe đến điểm đến và gắn rơ moóc ô tô ở phía sau xe tải của bạn. Lái xe tải để vận chuyển gỗ đến các thị trấn khác nhau của Ấn Độ trên đường địa hình, những con đường gập ghềnh và những ngọn núi dốc.

Di chuyển hàng hóa giá trị đi khắp nơi

Giao hàng vận chuyển dài Euro tốt nhất mà bạn chơi là US Modern Heavy Grand Truck 3D. Đây là một trò chơi phổ biến vận tải đường bộ miễn phí, trong đó bạn có thể điều khiển xe tải, xe tải hạng nặng và các xe tải được sử dụng vận chuyển hàng hóa qua qua các khu vực đồi núi, nguy hiểm. sự khác nhau. Trò chơi tài xế xe tải giao hàng cho phép bạn di chuyển hàng hóa có giá trị xung quanh. Nếu bạn lái xe liều lĩnh qua đất và địa hình, bạn có nguy cơ làm rơi bất kỳ vật phẩm nào từ chiếc xe hạng nặng của mình và mất tiền xu và hoàn thành cấp độ sao. Đừng lo lắng nếu bạn không phải là một tài xế xe tải chuyên nghiệp, tựa game này mang đến cho bạn cơ hội quay ngược thời gian.

Một số tính năng khác

– Trải nghiệm lái xe tải thực tế cùng nhiệm vụ vận chuyển gỗ

– Một nhân vật giao hàng hoạt hình tuyệt vời

– Môi trường địa hình trên núi

– Giao diện người dùng bắt mắt

– Một bộ sưu tập âm thanh lái xe jeep của xe tải Indonesia, xe tải Mỹ và xe jeep SUV 4×4

– Đồ họa 3D chân thực

US Modern Heavy Grand Truck 3D 3 US Modern Heavy Grand Truck 3D

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game US Modern Heavy Grand Truck 3D APK

Tải US Modern Heavy Grand Truck 3D APK có mất phí không?

US Modern Heavy Grand Truck 3D APK là một tựa game nằm trong thư viện gồm các trò chơi miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải xuống trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

US Modern Heavy Grand Truck 3D APK liệu có an toàn hay không?

Tựa game này đảm bảo an toàn cho các điện thoại di động, các thiết bị khác và thông tin cá nhân của người dùng. Bởi trước khi tải lên trang web chính thức, chúng tôi đã kiểm duyệt chặt chẽ nó bằng Phần mềm chống vi-rút có tiếng.

Sử dụng US Modern Heavy Grand Truck 3D có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Bạn hãy yên tâm và sử dụng thoải mái. Bởi đây là tựa game an toàn đối với tất cả các thiết bị của người dùng. Không gồm các nội dung độc hại hay lừa đảo khi sử dụng.

Tải US Modern Heavy Grand Truck 3D APK cho Android, IOS

Tải US Modern Heavy Grand Truck 3D APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai hấp dẫn và cực kỳ thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Mobile Legends: Adventure, Twins: Legends of Ninja Hunter,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77MB)
5/5 (1 đánh giá)