UTEx

UTEx APK v0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên UTEx
Phiên bản 0.1
Tính năng MOD
Kích thước 11.5 M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Software Technology Center of HCMUTE
Genre ,
Cập nhật 27 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (11.5 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

UTEx được biết đến là ứng dụng dành cho sinh viên tham gia các khóa học từ xa của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM. Thông qua app, người dùng có thể dễ dàng theo dõi những chương trình giảng dạy ngắn hạn trực tuyến trong suốt quá trình đào tạo. Cùng Trùm Game Mod khám phá thêm về ứng dụng cùng cách tải UTEx APK về máy nhé!

UTEx được biết đến là ứng dụng dành cho sinh viên tham gia các khóa học từ xa
UTEx được biết đến là ứng dụng dành cho sinh viên tham gia các khóa học từ xa

Tìm hiểu về ứng dụng UTEx

UTEx là hệ thống giáo dục trực tuyến công lập đầu tiên tại Việt nam do trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh cho ra đời năm 2019. UTE – University of Technology and Education được viết tắt theo tên tiếng Anh của trường. “X” – Extra, Extreme, Extraordinary có nghĩa là phiên bản bổ sung thêm nhiều giá trị độc đáo, mới lạ cho giáo dục.

UTEx APK được xem như một sự kết hợp tổng thể từ hệ sinh thái dạy học xanh cùng đào tạo mở. Với mô hình quản lý online tinh gọn này, ứng dụng đã tiên phong trong công cuộc đổi mới nền giáo dục đại học 4.0. 

Đây được dự đoán sẽ góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy ở thế kỷ 21. Chính điều này có thể bổ sung thêm vào mạng lưới kết nối giáo dục trong và ngoài nước. Từ đó từng bước thực hiện đa dạng hoá cũng như hiệu quả cho các khoá học trực tuyến đại trà MOOCS. Bởi vậy, UTEx sẽ góp phần nâng tầm uy tín, giá trị của nhà trường trong môi trường giáo dục quốc tế.

Những tính năng nổi bật mà UTEx đang sở hữu

Đến với UTEx, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm vô số điều thú vị từ ứng dụng hỗ trợ từ xa này như sau:

Những tính năng nổi bật mà UTEx đang sở hữu
Những tính năng nổi bật mà UTEx đang sở hữu

Mạng lưới kết nối phong phú 

Theo lời PGS.TS Đỗ Văn Dũng, toàn bộ sinh viên và giảng viên của trường sẽ là đối tượng thụ hưởng trực tiếp của UTEx. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp đến người dùng mạng lưới kết nối với đa dạng hệ sinh thái giáo dục online. Bao gồm tất cả những ai có nhu cầu học tập trực tuyến tại đây như đến từ các trường phổ thông, trường quốc tế, doanh nghiệp, tỉnh thành… 

Hệ thống hiện đại 

UTEx được xem như một giải pháp tối ưu giúp học viên cũng như cơ sở đào tạo tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, ứng dụng vẫn có sự hiện đại, tân tiến khi kết hợp tài nguyên đang có của nhà trường một cách hiệu quả. Cụ thể là hệ thống giáo dục eLearning đời thứ 2 (Moodle, Blackboard, Open Edx, Edmodo …)

Linh hoạt và tiết kiệm chi phí 

Sử dụng UTEx APK, các học viên vừa có thể học và làm bài kiểm tra ở bất kỳ đâu vô cùng tiện lợi. Điều này sẽ giúp người dùng linh hoạt cũng như tiết kiệm chi phí đi lại hơn rất nhiều. Đặc biệt phù hợp cho những đối tượng vừa học vừa làm song song. 

Tải ứng dụng  UTEx cho Android, iOS như thế nào?

UTEx là một ứng dụng hữu ích trong việc hỗ trợ học trực tuyến của các sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM. Sau khi tiến hành cài đặt ứng dụng, bạn có thể theo dõi các chương trình giảng dạy từ xa trong thời đại 4.0.

Tải ứng dụng UTEx cho Android, iOS như thế nào?
Tải ứng dụng UTEx cho Android, iOS như thế nào?

Các bước download ứng dụng  UTEx cho Android

Ứng dụng hỗ trợ học trực tuyến này vô cùng cần thiết đối với các sinh viên vừa học vừa làm song song. Tải ngay UTEx về máy để bắt đầu chương trình học online của mình tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM trên smartphone qua các bước hướng dẫn chi tiết sau đây: 

  • Bước 1: Truy cập link tải UTEx APK cho điện thoại chạy trên hệ điều hành Android. 
  • Bước 2: Nhấn chọn “Tải xuống” và cấp quyền truy cập từ bên thứ ba ở thiết bị di động để bắt đầu quá trình cài đặt app.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành, người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm những điều thú vị mà ứng dụng UTEx mang lại ở bất kỳ đâu.

Hướng dẫn tải ứng dụng  UTEx cho điện thoại iOS

Cách tải ứng dụng  UTEx cho thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS cũng vô cùng đơn giản với những thao tác cụ thể dưới đây:

  • Bước 1: Tìm kiếm link tải UTEx APK trên điện thoại iOS uy tín đảm bảo an toàn cho thiết bị.
  • Bước 2: Click chọn “Tải xuống” ở giao diện mới rồi chờ đợi vài phút cho hệ thống tiến hành xác nhận và xử lý yêu cầu.
  • Bước 3: Sau khi đã cài đặt UTEx thành công, người dùng có thể sử dụng app cho việc học tập trực tuyến của mình hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Từ những nội dung đã chia sẻ trong bài viết, hy vọng đã giúp các sinh viên bổ sung thêm cho mình một ứng dụng hỗ trợ học trực tuyến tiện lợi như UTEx. Thường xuyên truy cập website Trùm Game Mod để cập nhật thêm nhiều công cụ hay ho khác trên mobile ngoài UTEx APK nhé, điển hình như: Advanced English Dictionary mod, HoYoLAB, Machine Liker

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (11.5 M)
5/5 (1 đánh giá)