Valor-Legends-Dog-Rescue-logo

Valor Legends: Dog Rescue APK v20.0.131152

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Valor Legends: Dog Rescue
Phiên bản 20.0.131152
Tính năng MOD
Kích thước 371.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Century Games Pte. Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (371.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Với những người chơi yêu thích thú cưng kết hợp cùng giải đố thì Valor Legends: Dog Rescue chính là một sự lựa chọn mới dành cho bạn. Hãy cùng nhau trải nghiệm rất nhiều tính năng mới độc đáo trong game nhé.

Giới thiệu về game giải đố Valor Legends: Dog Rescue

Giống như tên gọi của mình, game Valor Legends: Dog Rescue có nhiệm vụ cho những người chơi khi tham gia chơi đó chính là bảo vệ chú chó Shiba dễ thương thoát khỏi sự tấn công của cả bầy ong vô cùng hung dữ.

Tham gia game. người chơi sẽ có một đồng hồ đếm ngược và đó chính là khoảng thời gian thử thách để người chơi vẽ ra được hàng rào giúp bảo vệ chú chó của mình không bị đàn ong tấn công. Lối chơi thoạt nhìn khá đơn giản nhưng lại thách thức tính sáng tạo của người chơi rất nhiều. Mỗi cấp bậc tăng dần sẽ có những thử thách mới và không hề giống nhau.

Valor-Legends-Dog-Rescue-1

Sau khi bảo vệ thành công chú cho của mình thì người chơi sẽ đi tới những cửa ải tiếp theo và độ khó của chúng sẽ ngày càng tăng dần lên theo thời gian. Nếu như người chơi sáng tạo được những hình vẽ cực “chất” và bảo vệ được cho chú chó của mình khỏi toàn bộ tấn công thì người chơi sẽ được đánh giá cao với số lượng ruby lớn cùng thứ tự cao trên bảng xếp hạng.

Qua game người chơi được thỏa sức thể hiện sức sáng tạo của mình mà không hề theo khuôn có sẵn hoặc phụ thuộc vào bất cứ ai.

Cuối cùng, nhờ lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng và không quá cầu kỳ, người chơi được xóa bỏ những mệt mỏi trong cuộc sống nhờ có game giải đố này.

Game giải đố Valor Legends: Dog Rescue có gì hấp dẫn?

Trò chơi Valor Legends: Dog Rescue có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Code Valor Legends: Dog Rescue

Tham gia Valor Legends: Dog Rescue người chơi sẽ được nhận những mã code là mã quà tặng của các nhà cung cấp. Người chơi sẽ khi nhận được những phần quà đặc biệt tương ứng trong các sự kiện game khi ra mắt, máy chủ mới hoặc sinh nhật game. 

Valor-Legends-Dog-Rescue-2

Trong các sự kiện khác nhau thì mã code và gia hạn của chúng cũng không giống nhau. Chính bởi vậy khi nhận được mã code thì người chơi hãy nhập ngay mã code vào hệ thống và nhận được những phần quà có giá trị nhé.

Đồ họa

Game Valor Legends: Dog Rescue được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D kết hợp cùng các hiệu ứng đẹp mắt và vui nhộn. Bối cảnh trong game thay đổi giúp cho người chơi luôn cảm thấy thú vị và không hề bị nhàm chán. Tuy nhiên đây cũng chính là thử thách dành cho người chơi bởi họ phải tìm ra được nước đi đúng đắn và chính xác nhất cho mình để nhanh chóng giải cứu được chú chó đáng yêu.

Nhìn chung game chính là một sản phẩm kết hợp giữa yếu tố giải trí và yếu tố sáng tạo dành cho tất cả những người chơi game yêu thích game giải đố.

Valor-Legends-Dog-Rescue-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Valor Legends: Dog Rescue

  • Valor Legends: Dog Rescue có chơi được trên PC không?

Game Valor Legends: Dog Rescue có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Valor Legends: Dog Rescue chơi game có khó không?

Valor Legends: Dog Rescue dành cho tất cả người chơi cùng tham gia nên lối chơi và cách thức chơi vô cùng đơn giản.

  • Tải Valor Legends: Dog Rescue ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Valor Legends: Dog Rescue miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như: Collect Em All! Clear the Dots, EverMerge, Jigsawscapes

Cách tải game giải đố Valor Legends: Dog Rescue cho Android, IOS

Link tải game Valor Legends: Dog Rescue miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Valor Legends: Dog Rescue được áp dụng trên bài viết và giúp cho người chơi tham gia thử thách vui nhộn và vô cùng hấp dẫn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (371.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)