Vegas-Crime-Simulator-2-MOD-LOGO

Vegas Crime Simulator 2 mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.0.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Vegas Crime Simulator 2 mod
Phiên bản 3.0.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 104MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Naxeex Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Sáu, 2023 (2 ngày ago)
Tải xuống (104MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Vegas Crime Simulator 2 mod là trò chơi hành động cùng lối chơi vô cùng thú vị dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này. Tiếp nối thành công của những phần trước, tại game này, người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được những phi vụ của mình và trở thành tên trộm giỏi nhất tại Las Vegas. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về game giải trí hành động thú vị này nhé.

Giới thiệu về game hành động Vegas Crime Simulator 2 mod

Vegas Crime Simulator 2 mod là game hành động thú vị với lối chơi hài hước và thú vị dành cho người chơi. Tham gia game người chơi chính là một anh chàng tội phạm cùng tham gia vào những thử thách đối mặt hàng đầu với thế giới ngầm. Đây đều là những thử thách cam go dành cho người chơi với những chi tiết vô cùng thú vị.

Vegas-Crime-Simulator-2-MOD-1

Game hành động Vegas Crime Simulator 2 mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Vegas Crime Simulator 2 mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Vegas Crime Simulator 2 mod, người chơi sẽ được sống trong một thành phố có rất nhiều băng đảng tội phạm đang hoạt động. Và bạn chính là một trong những tên tội phạm có tên tuổi nhất tại thành phố. Tuy nhiên lại có rất nhiều kẻ thù muốn tới làm phiền bạn và cả hai bên đã bắt đầu xảy ra những cuộc chiến đấu mãnh liệt. Chính vì thế nên người chơi sẽ cần phải chiến đấu và tiêu diệt chúng với sức mạnh lớn nhất để có thể bảo vệ được lãnh thổ hoạt động của mình.

So với những phiên bản trước thì tại game này, nhân vật trong game đã có sự ngông cuồng hơn rất nhiều. Bạn có thể làm nhiều cách để chiến đấu với những người muốn chống lại mình và khiến họ phải trả giá.

Vegas-Crime-Simulator-2-MOD-2

Nhiệm vụ

Trong game người chơi cần thực hiện và hoàn thành được các thử thách cũng như nhiệm vụ được đặt ra. Tất nhiên những nhiệm vụ trong phần 2 sẽ khó khăn hơn khá nhiều so với phiên bản trước đó. Người chơi sẽ cần phải tự mình đi tấn công vào những khu vực quân sự có trang bị vũ trang và lấy vũ khí về kho hàng của chính mình. Sau đó người chơi sẽ sử dụng để đi tiêu diệt tên trùm xã hội đen nổi tiếng và tìm cách tiêu diệt những kẻ phản bội. Nhờ đó bạn sẽ trở thành một trong những tên tội phạm cực kỳ nguy hiểm và cần cho vào danh sách đen của xã hội.

Khi trở thành tội phạm thì ngoài nhiệm vụ được giao, người chơi cũng cần phải tìm cách để né tránh sự truy đuổi của cảnh sát. Hai việc này được thực hiện vào cùng một thời điểm, và người chơi cũng cần phải bảo đảm rằng tất cả đều được thực hiện an toàn và trót lọt thì bạn mới có thể nhanh chóng trở thành người chiến thắng và nhận được những phần thưởng của hệ thống.

Nâng cấp

Để có thể nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ khó nhằn, người chơi hãy nhanh chóng nâng cấp trang bị cho mình. Bạn có thể thay đổi vũ khí, trang phục và các kỹ năng của mình giúp cho việc thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng trót lọt và thành công.

Vegas-Crime-Simulator-2-MOD-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Vegas Crime Simulator 2 mod

  • Game Vegas Crime Simulator 2 mod có chơi được trên PC không?

Game Vegas Crime Simulator 2 mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Vegas Crime Simulator 2 mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Vegas Crime Simulator 2 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Stickman Ninja mod, Stickman The Flash mod, Sky Combat 

  • Tải game Vegas Crime Simulator 2 mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Vegas Crime Simulator 2 mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Vegas Crime Simulator 2 mod cho Android, IOS

Link tải game Vegas Crime Simulator 2 mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được update trong bài viết và người chơi nhập vai để trở thành một nhân vật tội phạm két tiếng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (104MB)
5/5 (1 đánh giá)