4 Venmo logo Venmo

Venmo APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Venmo
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 3.0 M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PayPal, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (3.0 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hiện nay, Venmo đang nhận được sự quan tâm đến từ đông đảo khách hàng. Ứng dụng này được dùng để thanh toán, nhận và chuyển tiền online một cách nhanh chóng, an toàn. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu thêm thông tin về Venmo cũng như cách tải Venmo APK về điện thoại trong bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu sự hình thành và phát triển Venmo

Venmo thuộc quyền sở hữu của Paypal và được thành lập vào năm 2009. Đây là một dịch vụ thanh toán di động đang phát triển nhất hiện nay. Điều kiện để thực hiện được giao dịch này là người chuyển và người nhận đều phải sống ở nước Mỹ. Thì lúc đó bạn mới có khả năng xài tài khoản Venmo chuyển tiền cho nhau thông qua ứng dụng trên thiết bị điện thoại.

Giới điệu đôi nét về ứng dụng Venmo đến người dùng
Giới điệu đôi nét về ứng dụng Venmo đến người dùng

Được lập ra vào năm 2009, Venmo được liên tưởng gần giống như một phần mềm đồng ý thanh toán tiền thông qua dịch vụ tin nhắn văn bản. Nhưng khi P2P mở rộng, Venmo APK đã tận dụng tối đa cơ hội thông qua cách hướng dẫn nền kinh tế này. 

Sau vài tháng ra mắt thị trường, sức lan tỏa của Venmo được Braintree mua lại với khoản tiền tương đối cao 26,2 triệu đô la. Công ty này hoạt động Venmo như một hệ thống trả tiền cho các phần mềm như: Uber, Airbnb… Đỉnh điểm, vào năm 2014 PayPal đã bỏ ra tài chính khổng lồ – 800 triệu đô la Mỹ để làm chủ cho phần mềm trên.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm thanh toán Venmo

Venmo đang được giới chuyên gia công nghệ hàng đầu đánh giá cao về khả năng lẫn ý tưởng hoạt động, đặc biệt được tạp chí Forbes mệnh danh là “Ứng dụng tài chính tiền bạc nhất thế giới”. Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm này đã tạo nên tên tuổi như ngày nay đó là:

Gửi và mong muốn tiền dễ dàng, an toàn tuyệt đối

Những người trong bảng thống kế của bạn trên mạng xã hội sẽ có khả năng chuyển tiền về điện thoại bạn nhanh chóng mà không cần đến thông tin tài khoản ngân hàng. Số tiền đó ngay lập tức được đưa vào số dư của ví và sử dụng để thanh toán mà không cần nạp tiền vào tài khoản.

Ưu điểm nổi bật của Venmo thu hút khách hàng tham gia đăng ký đông đảo
Ưu điểm nổi bật của Venmo thu hút khách hàng tham gia đăng ký đông đảo

Chuyển khoản tài khoản ngân hàng tiện lợi, nhanh chóng

Venmo APK hỗ trợ người gửi tiền đến tài khoản ngân hàng khác một cách nhanh chóng và an toàn. Dù quá trình giao dịch này sẽ mất nhiều thời gian, từ 1 – 3 ngày làm việc phái bên kia mới nhận được. Tuy nhiên, cách chuyển khoản này thường hay có lỗi trì hoãn. 

Mua sắm với Venmo dễ dàng

Bạn có lẽ mua sắm các sản phẩm và thanh toán bằng Venmo nhanh chóng nhất. Có 2 hình thức người dùng có thể tham gia đó là: mua trực tiếp trên các cửa hàng cộng tác của Venmo hoặc trên ứng dụng khác đáng tin cậy có liên kết với phần mềm này. 

Ví điện tử kiêm mạng xã hội

Venmo là ứng dụng hiện đại được xem như một ví điện tử kiêm mạng xã hội. Phần mềm này gồm các chức năng như chat, emoji – tượng trưng cảm xúc. Được xem là ưu điểm nổi trội thu hút người dùng đến với Venmo. Các bạn trẻ sẽ dễ dàng và nhanh chóng kết nối với nhau và mong muốn trả tiền, chia tiền thuận lợi hơn rất nhiều.

Tích hợp Siri và iMessage

Đây là tính năng hiện đại giúp phân chia giá trị khi đi ăn, đi taxi… một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn phải trả một số tiền nhất định nếu muốn gửi đi nhu cầu thông qua tin nhắn nói ai đó. 

Hướng dẫn download ứng dụng Venmo APK dễ dàng bạn không nên bỏ qua

Để tham gia thực hiện quá trình giao dịch này, bạn cần phải tải ứng dụng venmo về thiết bị điện thoại. Dưới đây là các bước hướng dẫn người dùng download nhanh chóng và dễ dàng phần mềm này như sau: 

Hướng dẫn tải ứng dụng về thiết bị điện thoại nhanh chóng và an toàn nhất
Hướng dẫn tải ứng dụng về thiết bị điện thoại nhanh chóng và an toàn nhất
  • Bước 1: Bạn tìm kiếm link Venmo APK, sau đó truy cập vào đường dẫn này để tải xuống điện thoại của mình. 
  • Bước 2: Trên giao diện màn hình bạn nhấn mục “Tải xuống” .
  • Bước 3: Sau khi đã tải thành công Venmo về máy, bạn truy cập vào ứng dụng và đăng ký tài khoản để tham gia giao dịch. Người dùng hãy mở phần mềm Venmo lên và đăng ký tài khoản.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã tải được Venmo về điện thoại nhanh chóng. Tuy nhiên, để đăng ký được tài khoản người dùng cần lưu ý như sau:

  • Venmo chỉ khả dụng ở nước Mỹ và tương thích với các số điện thoại, tài khoản ngân hàng tại quốc gia này. 
  • Bạn cũng phải có thể đưa đi và nhận lại tin nhắn văn bản đến từ các mã ngắn khác nhau.

Nếu người dùng là công dân Việt Nam thì phải có số điện thoại và tài khoản ngân hàng ở Mỹ. Đồng thời, phạm vi bạn sinh sống phải trong khu vực cho phép thì mới đăng ký xài được.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về phần mềm thanh toán online Venmo với nhiều tính năng nổi bật vượt trội gửi đến bạn đọc tham khảo. Hy vọng với chia sẻ này, khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất trong hình thức nhận, chuyển tiền từ nước ngoài về nhé. Hiện nay vẫn còn nhiều ứng dụng hấp dẫn khác ngoài Venmo APK mà bạn không nên bỏ qua như: Cash app, Gcash, Money Lover

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (3.0 M)
5/5 (1 đánh giá)