verdun-logo

Verdun APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Verdun
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 7.3 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Game Mobile
Nhà phát hành Ali Hegazy
Genre ,
Cập nhật 21 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Verdun là game bắn súng thuộc thế hệ đầu tiên với góc nhìn thứ nhất trong bối cảnh chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Tham gia game, người chơ sẽ đắm chìm trong những cuộc tấn công và đồng thời cần phải phòng thủ một cách thật cẩn thận trước trận chiến vô cùng thảm khốc và mang tới trải nghiệm chân thực cho người chơi.

Giới thiệu về game chiến lược Verdun

Verdun lấy ý tưởng và bối cảnh từ cuộc chiến tranh đẫm máu nhất trong lịch sử thế giới trên mặt trận phía tây từ năm 1914 cho tới năm 1918. Trận chiến đấu khủng khiếp vào năm 1916 đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người thiết kế và đan xen vào nhiều trò chơi khác nhau xung quanh bối cảnh lịch sử. Cảnh quan là tình hình trên chiến trường của Pháp và Bỉ trong chiến tranh thế giới lần thứ nhất.

verdun-3

Game chiến lược Verdun có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Verdun có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi khốc liệt trong bối cảnh chiến tranh

Tham gia chơi Verdun, các nhân vật trong game không hề có sức mạnh bộc phát nào cả và cũng hề sử dụng vũ khí trong thời kỳ tương lai. Tất cả đều dựa theo đúng mô típ thực tế bên ngoài đời thực trong cuộc chiến tranh khi những binh lính chỉ sử dụng súng để chiến đấu.

Verdun mang tới cho người chơi cảm giác chân thực khi sử dụng những chiến thuật cùng các trận đấu hỏa lực với sức tấn công lớn diễn ra từng ngày.

Cốt lõi của game chính là đội hình, chiến thuật và cơ động. Mỗi bên tham gia sẽ bao gồm 32 người cùng chiến đấu. Cách phân định thắng thua dựa trên lá cờ kh chúng bị đưa từ trung tâm của chiến trường đi sang khu vực khác hoặc khi một đội bị tiêu diệt hoàn toàn.

verdun-2

Phá hủy được thiên nhiên và bối cảnh trong game

Thuộc dòng game bắn súng thực tế góc nhìn thứ nhất đời đầu nên đôi khi có một số hình ảnh trong game nhìn chưa được “thực tế” cho lắm. Người chơi có thể chọn phá hủy được môi trường để tìm ra nơi ẩn náu của đội bên kia để tiến hành chiến đấu.

Lựa chọn đội hình phù hợp tham gia chiến đấu

Tham gia game, người chơi được quyền chọn lựa những người sẽ cùng mình tham gia chiến đấu để tạo thành một đội nhóm. Điều đó cực kỳ phù hợp và có nhiều ưu điểm bởi bạn sẽ chọn được người có phong cách tương tự mình để hiểu nhau hơn trong quá trình chiến đấu giúp tăng tỷ lệ sống sót.

Tốc độ và thời gian di chuyển của các nhân vật chậm

Trong game, tốc độ bắn súng và tốc độ di chuyển của người chơi vẫn còn khá chậm và không được nhanh so với những trò chơi hiện đại ngày nay. Điều đó khiến cho người chơi cần phải tiến sát về phía mục tiêu để nổ súng chứ không thể ngắm bắn ở khoảng cách quá xa, như vậy thì đường đạn thường không chính xác vào mục tiêu.

verdun-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Verdun

  • Game Verdun dành cho lứa tuổi nào?

Game chiến lược với nhiều hình ảnh chiến đấu khốc liệt dành cho những người chơi 18 tuổi trở lên để tham gia và hiểu rõ hơn về thời kỳ chiến tranh trên thế giới.

  • Verdun có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Verdun được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt và sẽ update hoàn toàn an toàn cho thiết bị di động của bạn.

  1. Tải game Verdun ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Verdun miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game sinh tồn hay ho khác như: Ant Legion: For the Swarm, Lokicraft, Legion Clash Mod

Cách tải game chiến lược Verdun Cho Android, IOS

Link tải game Verdun miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia vào những trận chiến tranh thế giới khốc liệt nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (7.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)