logo 55 Ví VNPay

Ví VNPay APK v1.18.2

Modded by Trần Minh Trường
Tên Ví VNPay
Phiên bản 1.18.2
Tính năng MOD
Kích thước 77MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNPAY
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (77MB)

Ví VNPay là ứng dụng giúp tối ưu hóa các giao dịch thanh toán trực tuyến khác nhau cực kỳ phổ biến hiện nay. Ứng dụng này hỗ trợ việc mua bán online của các thành viên trong gia đình trở nên đơn giản hơn do ai cũng có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu kỹ hơn những tính năng thú vị của ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé!

Ví VNPay

Ứng dụng Ví VNPay là gì?

Ví VNPay là ứng dụng được phát hành bởi công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam. Dù chỉ mới ra mắt vào năm 2020 nhưng ứng dụng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người dùng Việt vì những tiện ích mà nó đem đến. Tính tới tháng 6/2020, Ví VNPay đã có tới hơn 1 triệu lượt tải chỉ tính trên CH Play.

Ứng dụng cho mọi người dùng có thể tùy chọn nhiều tính năng khác nhau phục vụ việc thanh toán và mua sắm đa dạng hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn được tin dùng và ưa chuộng nhờ sở hữu độ bảo mật cao như:

  • Áp dụng công nghệ bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho lĩnh vực ngân hàng – tài chính
  • Tính bảo mật cao, đạt chứng nhận trên toàn cầu
  • Xác thực từng giao dịch thanh toán bằng nhiều hình thức đa dạng như: vân tay, Face ID, mã OTP, mật khẩu,…
  • Giao dịch đã mã hóa ngay khi người dùng đang thực hiện 

Điểm nổi bật của ứng dụng Ví VNPay 

Thanh toán giao dịch dễ dàng và nhanh chóng 

Thay vì phải mang tiền mặt để mua đồ ăn hoặc trả tiền điện nước tại các điểm giao dịch theo phương thức truyền thống. Người dùng có thể thanh toán chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Ví VNPay. Nhờ vậy, bạn có thể trả tiền nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian hay công sức đi lại.

2 54 Ví VNPay

Cho phép người thân tự mở ví điện tử 

Ứng dụng hỗ trợ người dùng mở ví cho người thân cực nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó, bạn có thể yên tâm hơn khi bố mẹ có thể chi tiêu mục đích cá nhân trực tuyến mà không lo bị lừa đảo khi giao dịch online qua mạng.

Chu cấp chi tiêu nhanh chóng, không cần đến tiền mặt 

Thay vì đưa cho con tiền mặt để mua thức ăn, đặt xe,…Trẻ con sẽ rất dễ làm rơi hoặc bị mất cắp. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chu cấp cho con mình tiền sinh hoạt hàng ngày. Như vậy sẽ đảm bảo không bị mất tiền lại cực kỳ tiện lợi do bạn có thể dễ dàng quản lý và biết được con tiêu những gì trong một ngày.

Thanh toán bằng VNPay-QR tại nhiều địa điểm 

Ứng dụng Ví VNPay cho phép người dùng thanh toán theo hình thức QR Code tại nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước. Nhờ thế mà bạn chẳng cần mang tiền mặt vẫn có thể thanh toán nhiều dịch vụ đa dạng khi đi công tác hoặc đi du lịch,…

3 52 Ví VNPay

Hỗ trợ đặt vé máy bay ngay trên ứng dụng

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng đặt các loại vé đi máy bay, xe bus hay đặt khách sạn vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, thanh toán chi phí được thực hiện ngay trên ứng dụng. Nhờ thế mà người dùng có thể sở hữu vé máy bay chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại cực kỳ dễ dàng.

Hỗ trợ đặt và thanh toán nhiều tiện ích khác 

Ngoài hỗ trợ đặt vé máy bay, khách sạn, ứng dụng này còn giúp người dùng thanh toán nhiều tiện ích như: đặt vé xem phim, chương trình âm nhạc,… 

Thông báo nhắc nhở thời hạn thanh toán 

Tính năng đặc biệt của ứng dụng Ví VNPay chính là tạo lịch nhắc nhở người dùng đến kỳ hạn thanh toán theo từng khoản riêng biệt. Nhờ vậy mà bạn sẽ có thể trả và thanh toán mọi chi phí đúng lúc, không bị chậm trễ.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Ví VNPay

Ứng dụng Ví VNpay có phù hợp với gia đình có con nhỏ không? 

Câu trả lời là Có. Chỉ cần con bạn từ lớp 5 trở lên (trong độ tuổi đi học) là có thể đồng bộ dùng ứng dụng này với gia đình.

Ứng dụng Ví VNPay có bảo mật thông tin người dùng không? 

Câu trả lời là Có. Ứng dụng này được nhà phát hành xây dựng chế độ bảo mật cao, đạt chuẩn quốc tế. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.

Tải ứng dụng Ví VNPay có mất phí không? 

Câu trả lời là Không. Bạn có thể tải và sử dụng miễn phí ứng dụng này trên Trùm game Mod.

Tải ngay ứng dụng Ví VNPay APK cho Android, iOS 

Tải VÍ VNPay APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tiện ích trong cuộc sống mà ứng dụng này mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng có tính năng tương tự như: Vietinbank, Vietcombank,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77MB)
5/5 (1 đánh giá)