Video-Game-Evolution-Merge-it-logo

Video Game Evolution: Merge it APK v1.1.16

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Video Game Evolution: Merge it
Phiên bản 1.1.16
Tính năng MOD
Kích thước 56.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tapps Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười Hai, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (56.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Video Game Evolution: Merge it là tựa game câu đố theo phong cách khá mới lạ và độc đáo cho những người chơi yêu thích sự sáng tạo và thay đổi.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game câu đố mới lạ đặc biệt này thêm nhé.

Giới thiệu về game câu đố Video Game Evolution: Merge it

Video Game Evolution: Merge it là tựa game mà khi người chơi cùng tham gia game có thể nhìn thấy được những loài động vật bé nhỏ của mình có thể cùng tham gia vào quá trình tiến hóa và sau này sẽ biến thành nhiều loài vật thú vị và độc đáo khác nhau. Tuy nhiên để cho quy trình tiến hóa được diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi thì cần phải có sự hỗ trợ của người chơi.

Video-Game-Evolution-Merge-it-3

Nhiệm vụ của người chơi trong game chính là giúp đỡ cho những động vật đó có thể tiến hóa và biến thành nhiều loài vật mới khác nhau. Những động vật càng có cấp độ tiến hóa cao thì vẻ ngoài của chúng càng đặc biệt và người chơi sẽ càng đạt được nhiều phần thưởng có giá trị.

Đây là trò chơi dành cho tất cả mọi người đều có thể tham gia game. Với từng chi tiết được hiện ra một cách tự nhiên và đáng yêu, game cực kỳ thích hợp dành cho những người chơi muốn tham gia một trò chơi tự nhiên, nhẹ nhàng và vui vẻ.

Game câu đố Video Game Evolution: Merge it có gì hấp dẫn?

Trò chơi Video Game Evolution: Merge it có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cách chơi

Đến với game Video Game Evolution: Merge it, người chơi sẽ được tham gia vào một tựa game có cách chơi cực kỳ đơn giản và phù hợp với tất cả mọi người. Người chơi được quan sát để nhận biết được những loài động vật giống nhau. Sau đó nhiệm vụ của người chơi đó chính là kéo những động vật giống nhau lại gần nhau để chúng có thể kết hợp. Người chơi có thể kết hợp từ hai loài động vật trở lên và ghép nối trong thời gian liên tục. Khi đó người chơi hoàn toàn có thể thu về được rất nhiều loài động vật có mức độ tiến hóa khác nhau.

Video-Game-Evolution-Merge-it-2

Lối chơi

Đến với game Video Game Evolution: Merge it, người chơi được đến với một trò chơi có lối chơi cực kỳ quen thuộc đó chính là lối chơi hợp nhất. Lối chơi này cực kỳ đơn giản và tất cả những người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể nhanh chóng và dễ dàng làm quen cũng như tham gia chơi game một cách nhanh chóng và thuần thục. Đây cũng chính là một trong những điểm được yêu thích và thú vị nhất của trò chơi này.

Cấp độ

Trong trò chơi những con vật trong game không hề đứng yên để đợi người chơi tới bắt mà chúng sẽ di chuyển ở khắp mọi nơi để tạo thêm thử thách khó khăn cho người chơi. Với hơn 100 cấp độ thì người chơi có thể thử thách bản thân mình và khiến cho trò chơi luôn cảm thấy vô cùng thú vị.

Bên cạnh đó, trò chơi chắc chắn sẽ không bao giờ nhàm chán mà luôn có được trải nghiệm tốt nhất dành cho những người chơi yêu thích game này.

Video-Game-Evolution-Merge-it-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Video Game Evolution: Merge it

  • Game Video Game Evolution: Merge it có chơi được trên PC không?

Game Video Game Evolution: Merge it có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Video Game Evolution: Merge it ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Video Game Evolution: Merge it miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game câu đố tương tự khác như:  Word Farm Adventure: Word Game, Draw flights – drawing puzzle, Sort Balls: Color Puzzle Game

Cách tải game câu đố Video Game Evolution: Merge it cho Android, IOS

Link tải game Video Game Evolution: Merge it miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Video Game Evolution: Merge it được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể cùng tham gia game với những người chơi khác để có thể khám phá thêm được nhiều chủng loại động vật tiến hóa nữa nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (56.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)