Video-Game-logo

Video Game APK v2.7.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Video Game
Phiên bản 2.7.3
Tính năng MOD
Kích thước 129.6 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ACTDUCK GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (129.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Video Game là ứng dụng giải trí cực kỳ tiện ích dành cho những người chơi yêu thích chơi game hiện nay. Ứng dụng không chỉ cung cấp những game đang hot nhất trên thị trường mà còn bao gồm cả những game huyền thoại từ những năm trở về trước. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể chơi được bất cứ game nào mà mình yêu thích, không còn lo lắng sẽ không tìm được game đó trên thị trường nhờ vào ứng dụng trên.

Giới thiệu về ứng dụng giải trí Video Game

Video Game là ứng dụng được tạo ra  bởi nhà sản xuất ActDuck Games. Đây chính là một trong những ứng dụng tuyệt vời giúp cho người chơi có thể tìm và tham gia chơi những trò chơi mà mình yêu thích. Ứng dụng có kho tàng cung cấp game khổng lồ với rất nhiều trò chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau và có thể sử dụng để phục vụ từ những người chơi khó tính nhất. Chắc chắn bạn sẽ tìm được rất nhiều trò chơi mình yêu thích trên ứng dụng này.

Video-Game-3

Ứng dụng giải trí Video Game có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Video Game có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Kho game

Ứng dụng Video Game chính là một ứng dụng giúp lưu trữ kho tàng game hiện nay và được nhiều người tham gia yêu thích. Từ những trò chơi huyền thoại những năm trước cho tới những trò chơi đang hot hit hiện nay, tất cả đều được sử dụng và được lưu trữ trong ứng dụng. Nhờ đó người chơi có thể thoải mái thưởng thức những trò chơi yêu thích của mình.

Đa dạng thể loại

Video Game hỗ trợ người dùng không chỉ một mà còn có rất nhiều các thể loại game khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng người chơi. Từ những game đua xe, giải đố cho tới dòng game kinh dị, chiến lược, bất cứ dòng game nào cũng đều có trong ứng dụng.

Người chơi hãy lựa chọn dòng game mà mình yêu thích nhất để có thể tìm ra được những trò chơi thuộc thể loại đó và có thể tham gia game vào những khoảng thời gian rảnh rỗi và cũng chơi game vui vẻ với bạn bè.

Video-Game-2

Hỗ trợ

Ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng cho các thiết bị di động hoặc máy tính PC. Người chơi có thể sử dụng cho bất cứ sản phẩm nào mà mình đang có một cách nhanh chóng và tiện lợi. Khi sử dụng ứng dụng, người chơi sẽ được trở về tuổi thơ với những trò chơi cổ điển mà mình yêu thích một cách dễ dàng mà không gặp phải khó khăn nào.

Màn hình

Ứng dụng được đội ngũ sản xuất thiết kế để sắp xếp một cách cực kỳ khoa học giúp cho người chơi dễ dàng tìm và lọc được những thể loại game mà mình yêu thích.

Đây chính là một ứng dụng đơn giản và không hề khó để sử dụng. Ứng dụng có thể hỗ trợ nhanh chóng và đầy tiện ích giúp cho việc chơi game của bạn trở nên dễ dàng và không hề mất nhiều thời gian. Thay vì sử dụng các thiết bị chơi game cũ và phức tạp thì việc chơi game trên điện thoại trở nên cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Video-Game-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng giải trí Video Game

  • Video Game sử dụng cho android không?

Ứng dụng Video Game hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  •  Video Game  tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Video Game bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Video Game ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Video Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như Bilibili, Bruno’s World, NBC Sports Predictor, Superhero Coloring Book

Cách tải ứng dụng Video Game cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Video Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại bài viết và người chơi cùng sử dụng và tìm được những trò chơi cổ điển huyền thoại cùng những người bạn của mình nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (129.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)