Videogame Guardians logo Videogame Guardians

Videogame Guardians MOD APK (God Mode, Attack Multiplier) v2.3.26

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Videogame Guardians
Phiên bản 2.3.26
Tính năng MOD God Mode, Attack Multiplier
Kích thước 244MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Super Planet
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (244MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Videogame Guardians MOD APK

Tính năng bản MOD

  • God Mode, Attack Multiplier

Trò chơi điện tử Videogame Guardians MOD APK hỗ trợ người chơi chinh phục ngục tối và cố gắng trở thành một chiến binh bất diệt trong bất kỳ cuộc đối đầu nào. Bạn sẽ bắt đầu được trải nghiệm những trận chiến khó khăn khi phải đối mặt với sự tấn công dữ dội của quái vật. Bên cạnh đó, cuộc hành trình này còn giúp bạn cải thiện khả năng kết nối và kết bạn với một số người bạn thú vị. Các tùy chọn khác liên quan đến trang phục và vũ khí cũng được tập trung vào, và chúng tôi phát triển nhiều chủ đề khác nhau để bạn khám phá.

Videogame Guardians

Giới thiệu về tựa game Videogame Guardian MOD APK

Những người bảo vệ mới đã được thêm vào trong phiên bản nâng cấp do Videogame Guardians phát hành. Người chơi tiếp tục sử dụng khả năng chiến binh của mình để hoàn thành nhiệm vụ đánh bại nhân vật mới. Bạn sẽ giữ được vị trí của mình trên bảng xếp hạng sau khi hoàn thành nhiệm vụ này. Ngoài ra, với bộ sưu tập áo giáp chiến binh, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong trang phục vệ sĩ. Thiết kế mới có thể khiến người chơi hài lòng hơn so với phiên bản cũ.

Videogame Guardians 2 Videogame Guardians

Điểm nổi bật trong game Videogame Guardian MOD APK

Nâng cấp chiến binh

Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm nhân vật yêu thích của mình tại Videogame Guardians MOD APK. Trong số 160 nhân vật, bạn sẽ chọn một chiến binh và thực hiện các thay đổi liên quan đến trang bị cho họ. Người chơi có những lựa chọn hoàn hảo về sức mạnh, kỹ năng và các loại vũ khí có thể được sử dụng. Cửa hàng sẽ mở cửa liên tục để bạn lựa chọn trang bị mong muốn. Mỗi chiến binh sẽ bắt đầu cuộc hành trình chinh phục hầm ngục sau khi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất.

Cải thiện thành tích bảng xếp hạng

Cuộc chiến giữa những người bảo vệ ngục tối và những nhà thám hiểm của Videogame Guardians MOD APK nổ ra. Nhiều nội dung hơn được cập nhật và trở thành một trong những chủ đề sẽ được khám phá trong trò chơi này. Người chơi có thể bỏ qua ngục tối để khám phá nhiều khu vực hơn trên bản đồ, nhưng với các nhiệm vụ mới. Thành tích sau trận chiến sẽ thay đổi vị trí trên bảng xếp hạng.

Chinh phục ngục tối

Videogame Guardians MOD APK cho phép người chơi thực hiện các hoạt động cường độ cao liên quan đến việc đẩy lùi các cuộc tấn công của quái vật bảo vệ ngục tối. Sau mỗi hành trình khám phá, bạn có thể khám phá những bí mật của thế giới bí ẩn nơi bạn sinh sống. Những phần thưởng danh giá được trao cho những người chiến thắng cũng có thể trở thành lý do để người chơi tiếp tục cuộc hành trình khó khăn này. Với mỗi phiên bản cập nhật, người chơi có thể nhận được nhiều nội dung nâng cấp tuyệt vời hơn.

Videogame Guardians 3 Videogame Guardians

Một số tính năng chính khác

  • Hệ thống cung cấp các đấu trường miễn phí cho bạn, với sự tham gia của quái vật ngục tối và các chiến binh dũng cảm.
  • Người chơi tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ngục tối để thu thập những bí mật liên quan đến một nền văn minh bị lãng quên.
  • Có hàng loạt nhiệm vụ dành cho bạn mỗi ngày; Hoàn thành chúng để nâng cấp thành tích và vị trí trên bảng xếp hạng.
  • Trò chơi được xây dựng từ hệ thống hình ảnh 2D độc đáo và âm thanh chân thực mô phỏng cuộc chiến.
  • Thay đổi trang bị của nhân vật để tạo ra một chiến binh hoàn hảo sở hữu khả năng bất tử trong mọi trận đấu.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Videogame Guardians MOD APK

Videogame Guardians MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt ngay mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

Videogame Guardians MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này có sẵn trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Videogame Guardians MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tải file game trên website của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh nhất.

Tải Videogame Guardians MOD APK cho Android, iOS

Tải Videogame Guardians MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Subway Surfers, Cooking Channel,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (244MB)
5/5 (1 đánh giá)