4 vietbando logo Vietbando

Vietbando APK v1.1.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Vietbando
Phiên bản 1.1.8
Tính năng MOD
Kích thước 28.9 M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Vietbando JSC
Genre ,
Cập nhật 29 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (28.9 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Phần lớn người dùng hiện nay thường sử dụng công cụ Google Maps bởi sự tiện dụng và chính xác. Tuy nhiên app này khá nặng, đôi khi gây nên tình trạng giật lag do quá nhiều dữ liệu cần tải về. Sau đây Trùm Game Mod sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Vietbando cùng cách tải Vietbando APK siêu gọn nhẹ và mượt mà, đặc biệt hỗ trợ chi tiết tại Việt Nam, cùng tìm hiểu.

VietBanDo là gì?

Google Maps là một trong những ứng dụng khổng lồ giúp tìm kiếm địa chỉ trên phạm vi toàn thế giới. Tuy nhiên, app này có một hạn chế khi không thể tập trung chi tiết vào một quốc gia hay địa chỉ nào đó. Bởi vậy, Vietbando ra đời sẽ cung cấp thông tin chi tiết và chính xác hơn nhiều tại Việt Nam. 

Đây được biết đến là một phần mềm chỉ đường theo từng địa chỉ ngóc ngách nhỏ nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, ứng dụng này chỉ phục vụ chỉ việc tìm kiếm duy nhất trong địa phận nước ta. Bởi vậy, Vietbando gần như tập trung, chuyên sâu về mọi ngóc ngách và hỗ trợ tối đa cho người dùng Việt.

Vietbando - Ứng dụng bản đồ của người Việt trên điện thoại
Vietbando – Ứng dụng bản đồ của người Việt trên điện thoại

Những điều thú vị trong Vietbando: Công cụ Google Maps của người Việt

Ngay khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ nhận được thông báo chính xác vị trí mình đang ở nhờ vào hệ thống định vị GPS cùng các trạm phát sóng điện thoại. Bên cạnh đó, Vietbando cũng hiển thị chi tiết bằng phương tiện như ô tô, xe tải, đi bộ và xe máy đến địa điểm nào đó với khoảng cách và thời gian chi tiết.

Những điều thú vị trong Vietbando: Công cụ Google Maps của người Việt
Những điều thú vị trong Vietbando: Công cụ Google Maps của người Việt

Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ theo từng tỉnh/thành phố tại Việt Nam một cách chính xác nhất. Hệ thống Vietbando còn hiển thị nhanh chuỗi nhà hàng, quán ăn, phòng trọ… Với bán kính 1000m, ứng dụng sẽ thông báo cụ thể địa chỉ đang tìm kiếm giúp bạn lựa chọn đúng thứ mình đang cần.

Một tính năng đặc biệt của Vietbando APK là người dùng có thể xem thủ con đường sắp đi có kẹt xe không bằng cách tìm lớp kẹt xe. Lúc này, hệ thống sẽ trả về kết quả nơi nào đang tắc nghẽn giao thông để lựa chọn đường đi phù hợp nhất.

Tải ứng dụng Vietbando cho Android, iOS như thế nào?

Hiện nay, Vietbando APK đã được tính hợp trên thiết bị iOS và Android giúp bạn dễ dàng trải nghiệm. Ứng dụng hoàn thiện rất tốt khi đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng Việt một cách chính xác và chi tiết nhất.

Tải ứng dụng Vietbando cho Android, iOS như thế nào?
Tải ứng dụng Vietbando cho Android, iOS như thế nào?

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn có thể đóng góp ý kiến giúp đội ngũ phát triển nhanh chóng fix lỗi cập nhật từ nút feedback. Nhờ đó, mọi khách hàng sẽ được trải nghiệm một hệ thống bản đồ dành riêng cho người Việt chính xác nhất. Hãy tiến hành tải Vietbando về cho thiết bị di động của mình để sử dụng thông qua các bước hướng dẫn sau đây.

Các bước download ứng dụng Vietbando cho Android

Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm địa chỉ này vô cùng cần thiết đối với người dùng Việt hiện nay. Hãy tiến hành tải ngay Vietbando về máy để bắt đầu trải nghiệm vô số tính năng hữu ích trên app thông qua sự hướng dẫn đơn giản, chi tiết dưới đây.

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào link tải Vietbando APK dành cho thiết bị di động chạy với hệ điều hành Android.
  • Bước 2: Nhấn vào mục “Tải xuống” để bắt đầu quá trình download và đồng ý cấp quyền truy cập từ bên thứ ba trên thiết bị di động của mình.
  • Bước 3: Sau khi việc cài đặt kết thúc, người dùng có thể tiến hành trải nghiệm vô số tính năng hấp dẫn mà ứng dụng Vietbando mang đến ở mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn tải ứng dụng Vietbando cho điện thoại iOS

Để tải ứng dụng Vietbando về cho thiết bị di động chạy trên hệ điều hành iOS cũng không quá phức tạp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản dưới đây, đảm bảo bạn sẽ thành công ngay trong lần đầu thực hiện. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm đường link tải ứng dụng Vietbando APK cho thiết bị iOS uy tín giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị.
  • Bước 2: Click vào mục “Tải xuống” ngay khi chuyển sang giao diện mới rồi chờ đợi vài phút cho hệ thống tiến hành xác nhận cũng như xử lý lệnh.
  • Bước 3: Khi đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt ứng dụng, người dùng có thể sử dụng Vietbando để tìm kiếm bất kỳ địa chỉ nào tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Dựa vào những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp người dùng bổ sung thêm cho mình một ứng dụng hữu ích trong việc tìm kiếm địa chỉ như Vietbando. Ngoài Vietbando APK, trên hệ thống website của Trùm Game Mod còn rất nhiều công cụ hỗ trợ hay ho khác mà bạn không nên bỏ qua như: Phim 247, Hik-Connect, VN Ngày Nay

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (28.9 M)
5/5 (1 đánh giá)