2 Vietcombank 1 Vietcombank

Vietcombank APK v5.3.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Vietcombank
Phiên bản 5.3.2
Tính năng MOD
Kích thước 62.19M
Yêu cầu Android 4.1, IOS 9.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Vietcombank
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (62.19M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giống như nhiều ngân hàng khác, Vietcombank cũng cung cấp ứng dụng mobile banking dành cho khách hàng cá nhân để  thực hiện các dịch vụ mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách tải app Vietcombank Apk trên điện thoại Android và iOS như thế nào. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện qua những thông tin được tổng hợp, chia sẻ trong bài viết sau.

Bạn có biết Vietcombank – VCB Digibank là gì?

Vietcombank – VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động có kết nối internet. Ứng dụng có thể tương thích trên cả hai hệ điều hành Android và iOS để người dùng thực hiện chuyển tiền hoàn hoàn miễn phí mà  không cần đăng ký gói dịch vụ.

Bạn có biết Vietcombank - VCB Digibank là gì?
Bạn có biết Vietcombank – VCB Digibank là gì?

Sau khi tải app Vietcombank Apk về máy bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, thông tin thẻ tín dụng hay tài khoản tiền gửi và tiền vay. Không chỉ vậy, ứng dụng còn hỗ trợ chuyển tiền cùng ngân hàng và ngoài hệ thống qua tài khoản/ thẻ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Vietcombank – VCB Digibank sở hữu những ưu điểm gì nổi bật?

VCB Digibank sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng liền mạch và đồng nhất hơn. Cụ thể là:

  • Ứng dụng cho phép người dùng đồng nhất mật khẩu và tên đăng nhập mà không phải ghi nhớ song song hai mật khẩu và tên đăng nhập riêng rẽ. 
  • App Vietcombank cung cấp hạn mức giao dịch duy nhất, lên tới 1 tỷ đối với người dùng thông thường và 3 tỷ cho những khách hàng ưu tiên.
  • Mọi giao dịch, thông tin đăng nhập của khách hàng đều được hệ thống bào mật một cách tối đa bằng cách xác thực đăng nhập, xác minh smart OTP.
  • Người dùng sẽ được nhận thông báo biến động số dư mọi lúc mọi nơi: thông qua qua SMS.
  • Sau khi tải Vietcombank Apk VCB Digibank về máy và sử dụng, khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, gửi tiết kiệm online hay đặt vé khách sạn/ máy bay…

Những tính năng nổi bật chỉ có tại ứng dụng Vietcombank VCB Digibank

Hiện tại Vietcombank VCB Digibank cung cấp rất nhiều tính năng và tiện ích nổi bật hỗ trợ người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Đó chính là:

Người dùng có thể xem số dư tài khoản, hạn mức thấu chi và lịch sử giao dịch
Người dùng có thể xem số dư tài khoản, hạn mức thấu chi và lịch sử giao dịch

Hỗ trợ truy vấn thông tin tài khoản người dùng nhanh chóng thuận tiện

Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể xem số dư tài khoản, hạn mức thấu chi và lịch sử giao dịch trong một tháng vô cùng dễ dàng. Tính năng này giúp khách hàng thuận tiện trong việc nắm bắt  mọi thông tin về tài khoản của mình hơn. 

Thanh toán mọi lúc, mọi nơi 

Ứng dụng còn cung cấp rất nhiều tiện ích cho người dùng như: thanh toán hóa đơn điện, nước, nạp thẻ điện thoại hay đặt vé xem phim, phòng khách sạn. Đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài chính của mình một cách tiện lợi nhất.

Tra cứu mọi thông tin tài chính chỉ trong tích tắc

Tải Vietcombank Apk về máy sẽ giúp bạn cập nhật thông tin về lãi suất vay/gửi tiết kiệm và xem tỷ giá ngoại tệ một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể  tra cứu tất cả địa điểm ATM/chi nhánh của ngân hàng giúp xác định vị trí nào gần nhất khi cần hỗ trợ giao dịch.

Chuyển tiền an toàn, tiện lợi

Thay vì phải di chuyển nhiều như trước, người dùng có thể thực hiện giao dịch thanh toán mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại thông minh có kết nối internet. Giờ đây bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn, chỉ cần một vài thao tác đơn giản việc chuyển tiền trở nên nhanh chóng, tiện lợi vô cùng.

Các bước tải app Vietcombank VCB Digibank cho Android và iOS

Hiện nay bạn có thể download và sử dụng ứng dụng trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Các bước tải app Vietcombank Apk VCB Digibank vô cùng đơn giản, không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng, cụ thể như sau:

Hiện nay bạn có thể download và sử dụng ứng dụng trên iOS và Android
Hiện nay bạn có thể download và sử dụng ứng dụng trên iOS và Android

Cách tải ứng dụng Vietcombank VCB Digibank cho Android

Thao tác tải app Vietcombank VCB Digibank cho Android khá đơn giản, dễ thực hiện ngay cả với những người ít tiếp xúc với công nghệ. Đó chính là:

  • Bước 1: Truy cập link tải Vietcombank Apk cho Android để download ứng dụng về điện thoại của mình.
  • Bước 2: Mở quyền Cho phép ứng dụng khác cài đặt trên điện thoại di động để hoàn tất quá trình tải app cho Android. Sau khi hoàn tất quá trình này, người dùng có thể trải nghiệm mọi tiện ích và tính năng của Vietcombank.

Hướng dẫn download app Vietcombank VCB Digibank cho iOS

Tương tự như khi tải Vietcombank VCB Digibank cho Android, người dùng có thể dễ dàng download và cài đặt ứng dụng trên điện thoại iOS theo các bước hướng dẫn sau. Cụ thể là:

  • Bước 1: Truy cập đường link dẫn để tải Vietcombank Apk cho iOS rồi nhấn vào mục “ Download”.
  • Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng về máy, bạn có thể dễ dàng sử dụng mọi dịch vụ trên điện thoại di động thay vì trực tiếp giao dịch tại ngân hàng như trước.

Lời kết

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp người dùng nắm rõ từng bước thực hiện tải  Vietcombank VCB Digibank và cài đặt ứng dụng về điện thoại. Ngoài Vietcombank Apk, bạn có thể tham khảo thêm nhiều công cụ, ứng dụng hữu ích khách ngay tại trang chủ của Trùm Game Mod như: Appvn, Happymod, Factory Inc

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (62.19M)
5/5 (1 đánh giá)