Viking Rise logo Viking Rise

Viking Rise APK v1.4.14

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Viking Rise
Phiên bản 1.4.14
Tính năng MOD
Kích thước 779MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành IGG.COM
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (779MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Viking Rise APK là một trò chơi chiến thuật mới trong bối cảnh nổi tiếng. Trở thành một nhà lãnh đạo Viking và dẫn dắt khu định cư của bạn cho vinh quang. Xây dựng công trình mới, chiến đấu với kẻ thù và thậm chí cả quái vật. Trò chơi là một chiến lược xây dựng thành phố quen thuộc với tất cả những người sành chơi thể loại này với thiên hướng mạnh mẽ đối với các trận chiến quy mô lớn. Người chơi rất thích bối cảnh của Scandinavia cổ đại với những kẻ điên cuồng có râu tàn bạo, All father, drakkars và những quý cô tóc đỏ gợi cảm.

Viking Rise

Giới thiệu về tựa game Viking Rise APK

Có rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành trong Viking Rise APK. Điều này bao gồm phát triển và cải thiện các khu định cư, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các chiến binh và thúc đẩy nền kinh tế. Ngoài ra, người chơi phải chiến đấu chống lại quái vật và gửi quân đến các khu định cư của kẻ thù để mở rộng lãnh thổ của họ. Một trong những tính năng độc đáo của trò chơi là khả năng gây bất ngờ cho đối thủ bằng cách tung ra nhiều đơn vị cùng một lúc để chiếm và cướp bóc vùng đất của họ, cả trên đất liền và dưới nước. Hơn nữa, người chơi có thể bắt quái vật và sử dụng chúng làm phương tiện, giúp di chuyển quân đội trên bản đồ thế giới dễ dàng hơn.

Viking Rise 2 Viking Rise

Điểm nổi bật trong trò chơi Viking Rise APK

Xây dựng khu định cư của riêng bạn

Người chơi cũng cần tập hợp một đội quân mạnh để cạnh tranh cho các vùng lãnh thổ cụ thể. Điều này đòi hỏi không chỉ các đơn vị mà cả những anh hùng có kỹ năng độc đáo và có thể cung cấp lợi thế trong các trận chiến.

Người chơi phải suy nghĩ chiến lược và sử dụng tài nguyên của mình một cách khôn ngoan để đạt được thành công. Xây dựng và nâng cấp các khu định cư là rất quan trọng để thúc đẩy nền kinh tế và củng cố quân đội. Bạn sẽ gặp phải những đối thủ và quái vật ngày càng thách thức đòi hỏi tư duy và kế hoạch chiến lược thậm chí còn lớn hơn.

Điều khiển đơn giản

Viking Rise APK có chu kỳ ngày và đêm năng động, bổ sung thêm một lớp đắm chìm cho lối chơi. Tuy nhiên, người chơi phải thận trọng vào ban đêm và đảm bảo họ có một đội tuần tra được trang bị đuốc và vũ khí để chống lại mọi mối đe dọa tiềm ẩn. Các nhà phát triển cũng đã kết hợp các điều khiển đơn giản, giúp người chơi dễ dàng điều hướng và tiến bộ trong trò chơi.

Một yếu tố thú vị khác là việc sử dụng rune, mà người chơi có thể có được bằng cách thu thập các loại xương khác nhau. Mỗi rune cung cấp một kết quả độc đáo và không thể đoán trước, thêm một yếu tố bất ngờ và phấn khích cho trò chơi. Các con đường phân nhánh của nghiên cứu và phát triển nền văn minh có thể nhắc nhở một số người chơi về trò chơi nổi tiếng Civilization. Tuy nhiên, Viking Rise có cơ chế và tính năng chơi trò chơi riêng biệt khiến nó trở nên khác biệt.

Tham gia vào các trận chiến nhiều người chơi

Lối chơi đồng đội là một khía cạnh quan trọng mà không ai bỏ qua. Mặc dù có thể thành công với tư cách là một người chơi cá nhân, nhưng cơ chế và thử thách của trò chơi được thiết kế theo cách mà bạn rất khó có thể tự mình hoàn thành mọi thứ. Do đó, bạn nên thành lập bang hội hoặc tham gia một bang hội hiện có để tăng cơ hội thành công.

Tạo bang hội của riêng bạn trong Viking Rise APK có thể là một trải nghiệm trọn vẹn, vì bạn sẽ có quyền tự do lựa chọn thành viên của riêng mình. Ngoài ra, bạn sẽ có thể phát triển văn hóa và chiến lược bang hội của mình. Làm việc cùng nhau để chinh phục các thử thách của trò chơi và bang hội của bạn có thể trở thành một thế lực thống trị thế giới. Mặt khác, tham gia một bang hội hiện có có thể có lợi như nhau. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một mạng lưới những người chơi giàu kinh nghiệm, những người có thể cung cấp hỗ trợ khi bạn tiến bộ qua trò chơi.

Viking Rise 3 Viking Rise

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Viking Rise APK

Viking Rise APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Viking Rise APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Viking Rise APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Viking Rise APK cho Android, iOS

Tải Viking Rise APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Lords Mobile, Kingdom Wars,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (779MB)
5/5 (1 đánh giá)