Village-Saga-logo

Village Saga APK v1.2.1

By OanhNguyen - 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Village Saga
Phiên bản 1.2.1
Tính năng MOD
Kích thước 88.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Crystal Team
Đăng lúc 8 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Sáu, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (88.3 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Village Saga là game giải đố với lối chơi game đơn giản mà lại gây nghiện cho tất cả mọi người. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ của mình thông qua những phần giới thiệu và đẩy nhanh được khả năng của mình thông qua trò chơi. Nào hãy cùng với chúng tôi khám phá thêm về những điều thú vị thông qua trò chơi này nhé.

Giới thiệu về game giải đố thú vị Village Saga

Village Saga là game giải đố với lối chơi huyền thoại. Phong cách của trò chơi khá đơn giản khi bạn đang tìm cách để giúp đỡ cô gái xây dựng lại không gian sống cho bản thân mình. Để có được những dụng cụ và đồ dùng khác nhau thì người chơi cần phải tham gia vào trò chơi xếp hình. Cứ mỗi lần xếp đạt yêu cầu thì bạn sẽ nhận lại được về số tiền tương ứng và mua được những món đồ cần thiết cho công việc của mình.

Village-Saga-2

Game giải đố Village Saga có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Village Saga có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Village Saga, người chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình với việc tham gia vào trò chơi của những ô vuông cùng nhiều màu sắc khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách xếp những hình có cùng màu lại bên cạnh nhau để có thể khiến cho chúng nhanh chóng bị phá bỏ. Càng nhiều hàng bị phá bỏ thì người chơi càng nhanh chóng thu được về số tiền lớn. Sau mỗi màn chơi, số tiền bạn thu thập được sẽ được sử dụng để mua các vật dụng và dụng của quan trọng nhất, giá trị tốt nhất cho khu vườn và căn nhà của bạn.

Village-Saga-1

Thử thách

Các màn chơi sẽ ngày càng tăng dần độ thử thách để người chơi cùng tham gia vào trò chơi hấp dẫn này. Với những ô vuông được giải đố thì bạn càng có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình trong thời gian tốt nhất. Người chơi sẽ có được những thử thách mới nhất và tốt nhất cũng như cùng với những người bạn của mình thực hiện những thử thách có sẵn trong trò chơi của bản thân. Cuối cùng bạn sẽ được thực hiện và sử dụng những thiết bị quen thuộc để có thể cùng nhau tham gia vào trò chơi của mình.

Khu vườn

Để có thể xây dựng được khu vườn của mình và cải tạo chúng thật tốt thì ngoài việc mua những giống cây dễ phát triển, người chơi còn cần phải có những thiết bị làm vườn thật chuyên nghiệp. Thiết bị càng tốt bao nhiêu thì người chơi càng nhanh chóng có được chiến thắng và thu được nhiều lợi nhuận từ những giống cây mà mình mới trồng và chăm sóc được cho chúng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Village Saga

  • Game Village Saga có chơi được trên PC không?

Game Village Saga có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Village Saga ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Village Saga miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Halloween Merge, Pull The Gold, Number Merge

  • Tải game Village Saga có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Village Saga được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Village Saga cho Android, IOS

Link tải game Village Saga miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố được ghi nhận và người chơi tham gia trò chơi giải đố để nhận được những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88.3 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá