Virtual_Regatta_Offshore_apk_logo

Virtual Regatta Offshore APK v5.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Virtual Regatta Offshore
Phiên bản 5.0.6
Tính năng MOD
Kích thước 149.9 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Virtual Regatta SAS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (149.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Với những người chơi yêu thích game mô phỏng với những trò chơi đặc biệt thì hãy tới ngay với game Virtual Regatta Offshore. Đây là game mô phỏng những cuộc đua thuyền với tầm cỡ lớn trên thế giới và hấp dẫn người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên. Hãy cùng nhau khám phá game và có được những cuộc đua đầy hào hứng này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Virtual Regatta Offshore

Virtual Regatta Offshore là tựa game mô phỏng với những cuộc đua thuyền buồm đầy thú vị và hấp dẫn. Đây chính là game trên toàn thế giới và mang tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực hàng hải hiện nay. Game được nhà sản xuất phát hành năm 2012 và trải qua thời gian dài, game vẫn có được sức hút nhất định với tất cả những người tham gia chơi game. 

Virtual_Regatta_Offshore_apk_3

Hiện nay đã có tới hàng triệu người tham gia game và trở thành trò chơi chèo thuyền, đua thuyền với số lượng người chơi lớn nhất trên thế giới. Đây chính là một môn thể thao hấp dẫn và được nhiều người cùng nhau tham gia game trải nghiệm.

Game mô phỏng Virtual Regatta Offshore có gì hấp dẫn?

Trò chơi Virtual Regatta Offshore có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thử thách

Đến với game Virtual Regatta Offshore, người chơi sẽ đương đầu với những thử thách tới từ thiên nhiên: đó chính là những cơn gió mạnh mẽ. Bên cạnh đó người chơi sẽ phải đối đầu với rất nhiều đối thủ kỳ cực tới từ nhiều nơi trên thế giới.

Trải qua những cuộc đua này thì người chơi sẽ cảm nhận mình giống như những vận động viên chuyên nghiệp. Tại đây cũng có những giải đấu quốc tế đưa người chơi đi thật xa và sở hữu được những kỹ năng điều khiển tuyệt vời. 

Virtual_Regatta_Offshore_apk_2

Cách chơi

Trong quá trình chơi game Virtual Regatta Offshore, người chơi sẽ được cung cấp cho ngay một con thuyền. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là xem dự báo thời tiết và chuẩn bị chiến thuật chuẩn để có thể đối phó với những loại thời tiết khác nhau. Người chơi cần phải điều khiển cánh buồm của mình một cách thật chính xác. Sau đó bạn sử dụng thiết bị theo dõi thời tiết để có thể có cách xử lý căng buồm sao cho thích hợp.

Kết nối

Trong quá trình chơi game, người chơi được tham gia kết nối và trở thành thành viên của cộng đồng chèo thuyền lớn nhất trên thế giới. Hiện nay cộng đồng có tới hơn 1 triệu người chơi game này thường xuyên và khá tích cực. Đây chính là nơi để người chơi có thể thể hiện tài năng của mình và đón nhận được những kinh nghiệm quý báu từ những người chơi trước đó.

Với những cuộc đua gay cấn và hấp dẫn, game thu hút rất nhiều những người chơi giỏi và họ cùng nhau có được những khoảnh khắc tuyệt vời khi tham gia game.

Virtual_Regatta_Offshore_apk_1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Virtual Regatta Offshore

  • Virtual Regatta Offshore có chơi được trên PC không?

Game Virtual Regatta Offshore có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Virtual Regatta Offshore ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Virtual Regatta Offshore miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng mô phỏng hấp dẫn thú vị tương tự khác như Golf King World Tour, Cornhole League, Billiards Connect

Cách tải game mô phỏng Virtual Regatta Offshore cho Android, IOS

Link tải game Virtual Regatta Offshore miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Virtual Regatta Offshore được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ cùng nhau tham gia bộ môn đua thuyền vô cùng thú vị và hấp dẫn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (149.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)