Virtual-Truck-Manager-Tycoon-logo

Virtual Truck Manager – Tycoon APK v1.1.80

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Virtual Truck Manager - Tycoon
Phiên bản 1.1.80
Tính năng MOD
Kích thước 111.9 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VDTruck
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (111.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Virtual Truck Manager – Tycoon là trò chơi mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích kinh doanh và muốn phát triển một ngành nghề riêng cho mình. Tham gia game, người chơi sẽ được quyền lựa chọn cách để giúp cho công ty vận tải ngày một phát triển và vươn tầm ra thế giới.

Giới thiệu về game mô phỏng Virtual Truck Manager – Tycoon

Virtual Truck Manager – Tycoon là game mô phỏng có lối chơi khá đặc biệt hiện nay. Người chơi khi tham gia game sẽ được nhập vai trở thành một ông chủ của công ty vận tải đường bộ. Tại đây người chơi sẽ sử dụng chiến lược của mình để tìm cách phát triển và kinh doanh tất cả các mảng trong ngành này. Người chơi cần phải lên kế hoạch cho đội ngũ xe trong công ty có thể giao hàng trên khắp khu vực châu Âu và Bắc Mỹ để trở thành công ty phát triển nhất.

Virtual-Truck-Manager-Tycoon-3

Game mô phỏng Virtual Truck Manager – Tycoon có gì hấp dẫn?

Trò chơi Virtual Truck Manager – Tycoon có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Virtual Truck Manager – Tycoon, chủ yếu người chơi cần phải có tư duy trong kinh doanh và chiến lược phát triển một cách hợp lý. Tất cả xe tải trong công ty đều được đầu tư trang thiết bị mới nhất cùng động cơ tiên tiến. Nhờ đó người chơi mới có thể sử dụng xe chạy đường dài tới rất nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới.

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ nghiên cứu thêm con đường di chuyển của xe cùng tuyến đường giao hàng. Đây là công việc quan trọng giúp cho công ty giảm thiểu được chi phí nhưng tăng thêm được số lượng khách hàng của mình.

Virtual-Truck-Manager-Tycoon-2

Thuê lái xe

Game Virtual Truck Manager – Tycoon giúp cho người chơi vận dụng được rất nhiều những kỹ năng kinh doanh. Người chơi hoàn toàn có thể thuê được những người lái xe có tay nghề và kinh nghiệm tốt. Họ đáp ứng được tất cả các yêu cầu liên quan tới công việc như kinh nghiệm, giấy phép lái xe…Công ty của bạn chắc chắn sẽ có lãi sau khi trừ đi tiền lương của lái xe và hoạt động tốt.

Xe và kho hàng

Tùy vào việc giao hàng tới khu vực nào mà người chơi sẽ đưa ra những chiếc xe chở khác nhau. Với những chiếc xe cần phải giao hàng tới khu vực xa xôi và quãng đường đi dài thì người chơi nên sử dụng xe tải cỡ lớn có động cơ chạy tốt. Chúng sẽ đáp ứng được yêu cầu di chuyển đường xa trong công việc.

Với những chiếc xe đi vào đô thị thành phố để giao hàng thì người chơi nên sử dụng xe tải cỡ trung. Những chiếc nhỏ có kích thước nhỏ vừa sẽ đáp ứng được yêu cầu khi đi trong thành phố đông đúc.

Virtual-Truck-Manager-Tycoon-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Virtual Truck Manager – Tycoon

  • Game Virtual Truck Manager – Tycoon có chơi được trên PC không?

Game Virtual Truck Manager – Tycoon có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Virtual Truck Manager – Tycoon ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Virtual Truck Manager – Tycoon miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Idle Office Tycoon, Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Mod, Wool Inc: Idle Factory Tycoon

Cách tải game mô phỏng Virtual Truck Manager – Tycoon cho Android, IOS

Link tải game Virtual Truck Manager – Tycoon miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Virtual Truck Manager – Tycoon được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng sử dụng chiến lược của mình để đưa công ty phát triển lên tầm cao mới.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (111.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)