anh ung dung virtual Virtual Xposed

Virtual Xposed APK v0.19.0

By Trùm Game - 11 Tháng Mười Một, 2023
Tên Virtual Xposed
Phiên bản 0.19.0
Tính năng MOD Không
Kích thước 7M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Tiện Ích
Nhà phát hành Virtual Xposed
Đăng lúc 26 Tháng Mười Một, 2021
Genre ,
Cập nhật 11 Tháng Mười Một, 2023 (6 tháng ago)

Virtual Xposed APK biến một chiếc điện thoại đã cũ và rất nhàm chán trở nên mới mẻ, hấp dẫn hơn rất nhiều, đem lại cảm giác thoải mái khi dùng. Vậy thì tội gì mà không thử ứng dụng tuyệt vời này bằng đường link mà Trùm Game Mod cung cấp nhé.

Tìm hiểu ứng dụng Virtual Xposed

Virtual Xposed là một ứng dụng không chính thức, được ra mắt bởi Weishu – một tổ chức chưa có tiếng trên thế giới. Ứng dụng này không có trên CH Google Play hay bất kể cửa hàng ứng dụng chính thức nào. Bạn chỉ có thể tải về và cài với têp APK. Bạn có thể khảo sát một chút về Virtual Xposed trước thời điểm tải nó về để trải nghiệm.

virtualxposed apk trumgamemod com Virtual Xposed

Xposed là gì?

Đầu tiên, bạn nên biết rõ hơn về Xposed Framework. Đây chính là một công cụ do người lập trình tạo nên để đem đến cảm nhận mới cho người dùng hệ điều hành Android. Thông qua Xposed, người dùng có thể cài được các ứng dụng có khả năng biến đổi, tuỳ biến rom, hệ điều hành của máy. Người dùng có thể làm các công việc này mà không còn phải điều chỉnh các tệp APK hay phải cài các gói điều chỉnh dưới dạng file ZIP qua recovery như lúc trước.

Bạn hoàn toàn yên tâm về số lượng ứng dụng chạy với Xposed. Có nhiều ứng dụng với các chủ đề không giống nhau để bạn quyết định. Chẳng hạn bạn có thể điều chỉnh sắc thái, kích cỡ, icon của Status bar, navigation bar nhờ một ứng dụng nào đó. Hay bạn có thể mang giao diện của các bản Android vừa lên các bản cũ. Một chức năng hấp dẫn khác là làm mờ background lúc kéo thanh noti xuống hay mở recent app… Nói chung, Xposed sẽ tăng cường nhiều nhất mọi đặc tính của hệ điều hành Android.

Tải APK

Virtual Xposed có những chức năng đặc biệt nào?

Chỉ đơn giản là VirtualXposed không khác gì một trình giả lập Android trên hệ điều hành Android. Ứng dụng này sẽ tạo nên các khoảng không gian ảo mà bạn có thể chạy các APK ở dạng plugin. Do đó, bạn cần chạy được vài mô-đun xposed mà không cần Root, Unlocked Bootloader hay Modifying System Image. Tuỳ thuộc vào sở thích cũng như mong muốn của bạn để chọn ra những kiểu tuỳ biến không giống nhau.

Ứng dụng này được cài trên máy của bạn và khởi chạy không phụ thuộc vào điều gì cả. Nó tạo một thụng đựng để cài vài app và cả ứng dụng từ chuỗi hiện có trên di động của mình. Bạn hãy hiểu rằng nó như một thư viện mở chứa tất cả ứng dụng trên di động. Vì vậy, Virtual Xposed sẽ khởi chạy không phụ thuộc mà không liên quan gì đến hệ điều hành bây giờ của thiết bị.

Tải APK

Virtual Xposed được xây dựng với bố cục giao diện vô cùng dễ dàng nên chúng ta sẽ thuận lợi làm thân. Như đã đề cập đến, nó y như một trình giả lập Android, khởi chạy trên chính hệ điều hành Android. Ngoài ra, Virtual Xposed không làm ảnh hưởng đến vài ứng dụng trang bị sẵn trong môi trường ảo. Chung quy lại, ứng dụng n ày sẽ không tác động bất kỳ điều gì đến hệ thống.

Không bắt buộc Root thiết bị có hệ điều hành Android

Điều mà chúng ta băn khoăn khi dùng Xposed Framework là vì phải Root máy. Như vậy, không hẳn ai cũng biết cách Root máy an toàn. Và cho dù bạn thực hiện được, cũng không bảo đảm sự an toàn triệt để cho di động. Bởi vì thế, người dùng nên tìm một công cụ giúp họ dùng Xposed mà không nhất thiết phải Root máy. Nhờ đó, Virtual Xposed chính là cách vô cùng tuyệt vời dành cho bất cứ ai. Nó có thể cài được trực tiếp trên hệ điều hành Android qua tệp APK. Bạn sẽ không phải tốn thời gian hay nguy hiểm cho việc Root máy nữa.

Tải APK

Ứng dụng này có an toàn không?

Không ít người thắc mắc về độ an toàn của Virtual Xposed, thì chúng mình có câu trả lời cho bạn là ứng dụng này cực kỳ ổn định. Chúng mình đã trực tiếp tải xuống, cài và kiểm tra ứng dụng này. Nó không hề có bất kỳ mối nguy nào khi dùng trên điện thoại hệ điều hành Android. Một vấn đề nhỏ nữa là có rất ít máy không tương thích với ứng dụng này. Vậy nên bạn hãy cứ an tâm về tệp APK mà chúng mình cung cấp cho các bạn.

Tải APK

Giao diện đơn giản của VirtualXposed 

Giao diện đơn giản của ứng dụng VirtualXposed là một trong những điểm mạnh quan trọng giúp người dùng tiếp cận và sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Dưới đây, chúng ta sẽ đi vào chi tiết hơn về giao diện của ứng dụng này:

  • Trang chính (Dashboard): Giao diện chính của VirtualXposed có một bố cục rất đơn giản và dễ theo dõi. Ứng dụng chào đón bạn với một màn hình chính hoặc dashboard, hiển thị thông tin cơ bản về trạng thái của ứng dụng và các ứng dụng đã được ảo hóa (virtualized apps). Tại đây, bạn có thể thực hiện các thao tác quản lý chung.
  • Quản lý ứng dụng: VirtualXposed cho phép bạn quản lý danh sách các ứng dụng đã ảo hóa. Mỗi ứng dụng được hiển thị dưới dạng biểu tượng hoặc tên ứng dụng. Bạn có thể thêm, xóa hoặc tắt các ứng dụng ảo một cách dễ dàng.
  • Cài đặt ứng dụng ảo: Bạn có thể thêm các ứng dụng bạn muốn ảo hóa bằng cách điều hướng đến một phần cài đặt đơn giản trong giao diện. Chỉ cần tìm và chọn ứng dụng từ danh sách trên điện thoại của bạn và sau đó chọn “Ảo hóa” để thêm chúng vào danh sách ứng dụng đã ảo hóa.
  • Tính năng nâng cao: Ngoài việc quản lý ứng dụng ảo, VirtualXposed cũng cung cấp một loạt tính năng nâng cao để tùy chỉnh cách ứng dụng hoạt động. Điều này có thể bao gồm cài đặt chế độ proxy, điều chỉnh quyền truy cập của ứng dụng và nhiều tính năng khác.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ: Giao diện VirtualXposed cũng có một phần hướng dẫn và hỗ trợ dành cho người dùng. Bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng và tìm hiểu về các tính năng nâng cao thông qua các tài liệu hướng dẫn hoặc liên kết hỗ trợ.

Tổng cộng, giao diện đơn giản của VirtualXposed được thiết kế để giúp người dùng tiếp cận và sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Dù bạn là người mới bắt đầu hoặc không có kiến thức về công nghệ, bạn có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng ứng dụng này để ảo hóa các ứng dụng trên điện thoại của mình một cách thuận tiện.

virtualposed 1 Virtual Xposed

Download Virtual Xposed APK cho Android

Virtual Xposed chính là một công cụ xuất sắc dành cho máy hệ điều hành Android của mình. Chiếc di động của bạn sẽ mất dần sự nhàm chán với những giao diện cũ hay icon truyền thống nữa. Thay vào đó, bạn có thể có được một cảm nhận mới 100% trên chính chiếc điện thoại cũ của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Danh Mục

4.2/5 (4 votes)

Viết đánh giá