vivatv

VivaTV MOD APK (Không Quảng Cáo) v1.4.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên VivaTV
Phiên bản 1.4.5
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích thước 17.61 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VivaTV
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (17.61 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng MOD

  • Không quảng cáo
  • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ
  • Đồ họa được tối ưu hóa và được căn chỉnh theo phương pháp zip
  • Tài nguyên đã làm sạch
  • Chọn trình phát bật lên bị tắt
  • Đã tắt hộp thoại chọn phụ đề
  • Không bắt buộc cập nhật

Vivatv mod apk là ứng dụng xem truyền hình được cho là ưu việt nhất ở thời điểm hiện tại trên android. Chương trình truyền hình và phim điện ảnh thường xuyên cập nhật liên tục mang đến cho anh em cảm giác trải nghiệm cao cấp. Tải free ngay tại Trumgamemod bạn nhé!

Vivatv – Thưởng thức phim free

Ai rồi cũng có đòi hỏi xem phim điện ảnh và các chương trình truyền hình. Bạn có khả năng chọn dùng youtube, tuy nhiên sẽ lang chạ với hàng ngàn thông tin khác hiện có như trên. Bạn nhiều khả năng chọn xem truyền hình cáp tuy nhiên chẳng phải người nào cũng có khả năng ngồi trước tivi suốt ngày. 

VivaTV
VivaTV

Cách nhanh và giản dị nhất thực sự là xem các chương trình truyền hình và phim điện ảnh với một sử dụng chuyên về loại hình này, trên chính chiếc di động bạn đang dùng.

Cái khó là một vài ứng dụng kiểu này có nhiều. Chỉ riêng việc chọn lựa ra một app hợp, nhẹ, giản dị, tùy chỉnh để dùng thôi đã trở thành một nhiều công sức. Và lúc chọn lựa được rồi thì lại tới màn tính phí. 

Hầu hết các app xem truyền hình , thưởng thức phim không lấy tiền đều có hàng tấn quảng bá, xem một tập phim là muốn điên đầu. Ngoài ra đăng nhập cũng khá phiền toái. 

Vivatv là gì ?

Cho đến nay, sử dụng thực hiện được vai trò thưởng thức phim và chương trình truyền hình thuận lợi, giá trị, lại dùng không lấy tiền và luôn nói không với quảng bá, được hàng triệu người trên khắp toàn cầu tin dùng, xếp vị trí nhất nhì trên google play thực sự là vivatv.

VivaTV

Vivatv v1. 3. 5v là app trên điện thoại di động đồng thuận coi thưởng thức phim và kế hoạch tv cao cấp không lấy tiền, cập nhất mới dày đặc liên tục và còn đi cùng với nhiều chức năng thiết thực cho sau một thời gian dùng. 

App tương thích với các máy móc android, amazon fire tv, nvidia shield …

Vivatv đáng dùng không?

Vivatv vận hành theo quy tắc lấy thông tin của những website tích trữ phim và chương trình truyền hình , tiếp theo gom về một chỗ để khách hàng kiếm tìm, và sau cùng là phát ra các định dạng video này từ các nguồn web trên đây. 

Bời vì làm theo nền tảng giải pháp ghi nhận và phát bởi vậy lượng video trên vivatv quá nhiều. Bạn hình dung một nguồn thì chỉ có một trăm phim ví dụ, thì vivatv gom thông tin, chẳng hạn cả chục nguồn web thì bạn đã có sương sương lượng gấp 10 lần để xem rồi. đó đồng thời là nguyên nhân mà vivatv luôn có nguồn phim điện ảnh và kế hoạch vừa đa dạng vừa đổi mới hàng đầu.

VivaTV
VivaTV

Tính năng nổi trội của vivatv

Bộ màng lọc vận hành của vivatv vừa có chức năng kiếm tìm những mục giá trị đúng mực và mang vào thư viện chung của sử dụng, đồng thời cũng là cổ máy xếp hạng nội dung hữu hiệu cho khách hàng. 

Có mọi cách kiếm tìm video thích trên vivatv như qua keyword, qua tên series kế hoạch, theo đơn vị sản xuất, người chỉ đạo nghệ thuật, nghệ sĩ … Chỉ cần ký tự được gõ vào chúng ta sẻ tức thì nhận được rất nhiều các cụm từ có liên can tới ký tự đó, để tiếp tục được gợi lên và search sâu hơn.

Với lượng thông tin đồ sộ sưu tầm từ các nguồn web mà sử dụng vivatv đã tạo ra được một quần thể kiếm tìm chuẩn mực và cụ thể như vầy, là vì điều không phải app coi video nào cũng nhiều khả năng thực hiện được.

Trakt giúp follow theo sản phẩm điện ảnh/kế hoạch đang xem

Nó cũng hỗ trợ sắp xếp theo danh mục mục rất dễ kiếm và đón xem tiếp : như danh mục đang xem , lịch sử đã xem xong, các phim hay kế hoạch bạn đã ghi dấu like. Mặc dù bạn có đang làm những điều gì trên vivatv, coi phim , scan qua các tên kế hoạch, hay ghi dấu báo notification cho chương trình truyền hình thích, bạn sẽ chẳng khi nào lâm vào hiện trạng bị lẫn tạp hoặc rơi rớt đâu đó và chẳng thể kiểm soát được các phần kế tiếp. 

Nhiều điều bạn đang làm đều hiển thị cụ thể thành từng mục sẵn có trên trang home của sử dụng. Chỉ cần bước chân vào app là nhiều điều đã lộ ngay , bạn có khả năng không ngừng chuyện mình vừa làm việc ở lần truy cập mới đó thuận lợi.

VivaTV

Vivatv với kỹ thuật real-debrid, alldebrid, premiumize

Đây chính là các kỹ thuật công nghệ cao hỗ trợ giá trị bức ảnh và thanh âm, thêm một lần nữa mượt mà và tiêu chuẩn hóa hơn. Có khả năng bạn không cần biết cụ thể phía trong, nhóm vivatv đã làm những gì để hoàn thiện sử dụng của bản thân căn cứ vào những kỹ thuật mới liên kết với trang MXH lớn Facebook, Zalo, …

Chỉ phải biết ta đang được hưởng thụ kết quả tối ưu, đổi mới nhất cho việc xem video qua di động. Và đó cũng thực sự là những gì bạn cần kiếm kiếm ở một sử dụng dạng này.

Kết nối thông tin dễ dùng và hiện đại

Mọi công tác và hiển thị từ nhỏ tới lớn , từ các trang tác dụng tới tột bực trang con của từng tựa phim hoặc kế hoạch, đều được xây dựng theo cung cách tiết kiệm tối đa, chữ trắng nền đen, những phần highlight tô đỏ. 

Các chức năng được giao hết ra bên ngoài, mặt đối mặt ở vị trí ưa nhìn nhất , các bước hành động sử dụng app cực ít , khá nhanh và vô cùng đơn giản hiểu. Người trưởng thành hay trẻ thơ trong gia đình đều có khả năng dùng vivatv một cách ung dung. đây còn thực sự là một trong các ưu thế lớn đối chiếu với một vài app xem truyền hình khác như YouTube Music

Tải vivatv mod apk cho android

Với đông đảo những quyền lợi vậy là, và mấu chốt, tác dụng chính thưởng thức phim, chương trình truyền hình không mất tiền, vô cùng cao cấp xảy ra đúng như lời thề của đơn vị sản xuất. Những ai chưa sử dụng vivatv thì hôm nay cài ngay nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (17.61 MB )
5/5 (1 đánh giá)