anh ung dung vivavideo VivaVideo

VivaVideo MOD APK (Mở Khóa VIP) v9.1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên VivaVideo
Phiên bản 9.1.2
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích thước 84M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ảnh & Video
Cài trên Google Play
Nhà phát hành QuVideo Inc. Best Video Editor & Video
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tám, 2022 (8 tháng ago)

VivaVideo MOD APK (Mở Khoá VIP) đến từ nhà phát hành QuVideo Inc. Best Video Editor & Video Maker App, là ứng dụng chỉnh sửa video rất được cộng đồng mạng yêu thích và sử dụng. Hơn nữa, với phiên bản MOD của chúng mình, bạn đương nhiên sẽ trở thành người dùng VIP sở hữu cho mình vô vàn chức năng và bộ màng lọc chỉ VIP mới dùng được trong ứng dụng một cách hoànt toàn miễn phí.

Giới thiệu ứng dụng VivaVideo

Ở thời điểm hiện tại, việc điều chỉnh đã trở nên vô cùng dễ dàng và mau chóng hơn nhiều với nhờ vài ứng dụng điều chỉnh tân tiến trên di động. Kinemaster là một thương hiệu đã quá dỗi thân quen với vài người dùng hệ điều hành Android. Nó còn được thêm vào với dòng máy như Xiaomi Redmi. Dẫu vậy, Kinemaster chẳng phải là chuyện mà mình muốn nhắc tới trong thông tin này. Thay vào đó,  banh hãy thử VivaVideo, một trong những ứng dụng điều chỉnh video với nhiều chức năng vượt bậc.

VivaVideo đã nhận được nhiều món quà điển hình, lọt vào top tạo nên ứng dụng được thích nhất trong thời gian khá dài. Nó vẫn đang được nghiên cứu mở rộng, nạp thêm biến số mới chức năng mới để người dùng có khả năng điều chỉnh, tuỳ biến video theo cách mà họ muốn.

Xem thêm các App Chỉnh sửa Video chuyên nghiệp khác:

VivaVideo apk VivaVideo

VivaVideo hay Kinemaster – sự lựa chọn là gì?

Trên thực tế, đã có rất nhiều ví von giữa hai ứng dụng điều chỉnh video này. Tuy nhiên mọi người đều thấy rằng, mỗi ứng dụng có một cách dùng không giống nhau, thích hợp với từng yêu sách của người dùng. Nên việc ví von không thực sự ngang bằng.

Bên cạnh đó vẫn có vài điểm nổi trội mà có khả năng bạn đã nắm được. VivaVideo có bản quyền bộ công cụ điều chỉnh cụ thể hơn. Trong khi ấy, ứng dụng đề cao góc độ giá trị. Bạn có khả năng xuất video sau điều chỉnh ở định dạng full HD, 2K và kể cả là 4K.

Kinemaster dùng cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên nó vẫn đem đến cho bạn toàn bộ các chức năng thiết yếu để hô biến đoạn video cũ kỹ kia trở nên đặc sắc hơn, hoặc theo bất cứ hình thức nào mà bạn nghĩ ra.

Tải VivaVideo MOD APK

Sử dụng bộ công cụ của ứng dụng để sửa video cho bạn

Trước đó, những ứng dụng điều chỉnh media rất hiếm. Đa số những người dùng muốn tự điều chỉnh của họ, họ phải dùng photoshop, một ứng dụng điều chỉnh rất cụ thể, tuy nhiên cần nhiều động tác khó khăn và trải nghiệm công việc của nó. Tuy nhiên giờ đây, việc điều chỉnh video đã giản lược đi vô số khi VivaVideo được ra mắt. Ứng dụng phân phối rất đông công cụ, đồng ý cho bạn làm những đoạn video đánh giá, phim ngắn hay những slide show trên máy hệ điều hành Android của bạn. Chỉ đơn thuần là kéo, thả và quyết định hiệu ứng, chúng ta sẽ mau chóng có một video chỉn chu với nhiều hiệu ứng thu hút người nhìn.

VivaVideo phân phối một nơi chuyên nghiệp, với các bộ công cụ được bày biện ở các danh mục bên dưới màn hình. Bạn có khả năng biến đổi tiến độ phát video chỉ bằng hành động kéo thả, nằm trong vòng trị giá từ 0.2 đến 4. Bạn hoàn toàn có thể thêm thắt các hiệu ứng mờ, chuyển cảnh hoặc căn chỉnh độ sáng sao cho thoả đáng. Không chỉ nằm ở việc đó, VivaVideo cũng được chọn lọc đặt thêm nhạc, bức ảnh và các đoạn phụ đề cho các video đánh giá, phim ngắn.

Tải VivaVideo MOD APK

Kho tàng bộ lọc cực phong phú

Một chức năng mà chúng ta để ý khi dùng các trình điều chỉnh đó là các bộ màng lọc màu. Những bộ màng lọc này sẽ mau chóng sửa đổi video gốc, thay bằng những tông màu mới và những hiệu ứng mới.

Những bộ màng lọc FX với các đề tài phổ thông như Texture, Dynamic, Dream, Roman hay Overlay. Các bộ màng lọc hiệu ứng với những đề tài được thích nhất như Cinema, Glitch, Split, VHS và Magic Mirror. Hơn nữa, còn quá nhiều đề tài không phụ thuộc khác như Gouache, Morandi, Kira, 3DLUT… để bạn quyết định. Phần lớn, chúng đều được phân phối không mất phí trong danh mục dữ liệu. Hãy tìm và chọn lựa theo cách mà bạn yêu thích.

Tải VivaVideo MOD APK

Cập nhật và nhận những template mẫu mỗi ngày

Bạn đang mong muốn làm nên những đoạn video ngắn để cất giữ những kỷ niệm? Bạn đang mong muốn có những đoạn video meme vui để chia sẻ cùng bạn bè, người thân? Dẫu vậy, bạn không hề hay biết bắt đầu từ đâu và chưa có bất cứ ý nghĩ nào? Cứ yên tâm nhé, với VivaVideo, tất cả các việc sẽ đều được xử lý hết.

Ứng dụng phân phối một kho template mẫu, khiến bạn giản lược việc tạo video và bổ sung cho bạn những ý nghĩ lý tưởng. Bạn có khả năng tạo nên những video với những đề tài vui tươi, hoặc bất cứ đề tài nào khác từ kho video template sẵn có. Chúng được cập nhật thường xuyên, và bạn hoàn toàn có khả năng tìm hiểu ở danh mục template.

Tải VivaVideo MOD APK

Các template này dùng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần quyết định một cái, tiếp theo chọn lựa bức ảnh, hoặc video trong máy của bạn và nhấn nút làm xong để lúc đầu kết xuất video. Đương nhiên, video có khả năng lưu ở nhiều độ phân giải màn hình không giống nhau, tuỳ thuộc vào quyết định của bạn.

Những tính năng VIP trả phí của VivaVideo Pro

 • Thiếu hẳn watermark
 • Xuất video với độ phân giải màn hình 4K
 • Không quảng cáo
 • Vô hạn thời lượng
 • Đề tài VIP
 • Nhãn dán VIP
 • Bộ màng lọc VIP
 • Tài liệu VIP
 • Chuyển đổi VIP
 • Phông VIP
 • VIP FX
 • Khung hình
 • Tranh khảm
 • Bộ dịch giọng nói

Tải VivaVideo MOD APK

Download VivaVideo MOD APK cho Android

VivaVideo là trình điều chỉnh video tuy đơn giản nhưng rất có giá trị sử dụng. Nó phân phối rất nhiều các công cụ mạnh, hô biến video của bạn tạo nên một tuyệt tác chỉ bằng những thao tác dễ dàng. Về sau, bạn hoàn toàn có khả năng chia sử những đoạn phim vui tươi của bạn cùng người quen qua các mạng xã hội. Còn chần chờ gì nữa mà không tải xuống phiên bản MOD của Trùm Game Mod bằng đường link phía dưới này nhỉ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (84M)
2.6/5 (5 votes)