VLLO logo VLLO

VLLO MOD APK (Mở Khóa Premium) v8.1.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên VLLO
Phiên bản 8.1.8
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 109MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành vimosoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (109MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản VLLO MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Premium

VLLO MOD APK (Mở Khóa Premium) là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn biến những video nhàm chán thành tác phẩm nghệ thuật.

VLLO

Giới thiệu ứng dụng VLLO MOD APK

Mặc dù nó chỉ là một ứng dụng được thiết kế cho nền tảng Mobile, nhưng các tính năng mà nó mang lại cũng chuyên nghiệp như các tính năng dành cho máy tính cá nhân. Video thô khi mới quay và chưa được chỉnh sửa, bạn sẽ sớm biến chúng thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo khi bạn có thể can thiệp vào từng khung hình đi qua. 

Hãy thêm nền xanh cho bầu trời xám. Thêm nhãn dán để ẩn một đối tượng không mong muốn hoặc làm cho video của bạn nổi bật và dễ thương hơn với hoạt ảnh từ nhiều chủ đề khác nhau.

Tính năng nổi bật trong ứng dụng VLLO MOD APK

Công cụ mạnh mẽ

VLLO MOD APK cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để bạn sử dụng phép thuật cho video của mình. Đánh dấu một khu vực, điều chỉnh độ tương phản hoặc làm mờ các đối tượng khiến video mất đi tính tự nhiên.

Trước tiên, bạn nhập video từ bộ nhớ trong thiết bị của ứng dụng. Nếu video dài quá, hãy cắt nó. Nếu một khu vực hoặc video tối, màu sắc không chính xác hoặc độ tương phản không đủ cao để làm nổi bật những gì bạn đang cố gắng truyền tải, hãy điều chỉnh chúng bằng Điều chỉnh. Công cụ này được thiết kế tốt với khả năng tinh chỉnh có thể di chuyển 200 độ, từ âm 100 đến 100. Các ứng dụng chỉnh sửa làm điều này khi họ không quan tâm rằng một chi tiết nhỏ có thể phá hủy tất cả nỗ lực và thời gian mà một biên tập viên dành cho công việc của mình?

Chưa dừng lại ở đó, một điểm nổi bật khác trong ứng dụng này mà có lẽ bạn sẽ thích thú. Nó trùng lặp. Bạn có thể sao chép bất kỳ khung hình hoặc video nào và chèn nó vào bản gốc. Thật dễ dàng để tạo Gif hoặc hiệu ứng lặp lại vô hạn.

VLLO 2 VLLO

Bộ lọc độc đáo

Không chỉ đối với trình chỉnh sửa ảnh, bộ lọc cũng rất hữu ích khi bạn có thể áp dụng nó cho toàn bộ video của mình.

Bạn muốn màu sắc của tác phẩm mang phong cách retro hay cổ điển? Bạn muốn nó thêm hiệu ứng như một bộ phim những năm 1970?Nhưng nếu bạn muốn cụ thể hơn khi bạn thấy một bãi cỏ xanh thay đổi như thế nào khi các mùa trôi qua, hãy chia video thành bốn phân đoạn, áp dụng bốn bộ lọc từ mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông. Sau đó, điều chỉnh Opacity dần dần mỗi khi bộ lọc kết thúc.

Làm mờ vật thể

Có khá nhiều đối tượng không mong muốn xuất hiện trong một khung hình. Làm mờ nó thay vì phải sử dụng nhãn dán để chèn nó vì chúng trông khá khó coi và tự nhiên của một tác phẩm chuyên nghiệp.

Trong tính năng Mosaic, bạn cần bản địa hóa đối tượng, sau đó bạn có thể chọn Blur để làm mờ theo cách truyền thống hoặc tạo hiệu ứng hỗn loạn pixel với Pixellate.

Nhiều bộ lọc mới lạ

Không chỉ dành cho việc giải trí, VLLO MOD APK còn có thể trở thành ứng dụng để tạo sub cho video hay phim của mình.

Có hàng trăm phông chữ với nhãn dán trong cửa hàng. Tôi đã có thể tìm thấy một chủ đề mà tôi muốn subbed trong video hướng dẫn bánh kếp yêu thích của tôi, sau đó nhanh chóng đăng chúng trên kênh YouTube của tôi. Tôi cũng có thể chèn nhạc nền để video sôi động hơn, thư giãn cho người xem bằng những nhãn dán hoạt hình vui nhộn.

VLLO 3 VLLO

FAQs – Một số câu hỏi về VLLO MOD APK

Cấu hình của VLLO MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 6.0

VLLO MOD APK có lừa đảo không?

VLLO MOD APK không hề lừa đảo, bạn có thể tải xuống điện thoại thông qua Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải VLLO MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên website của chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải VLLO MOD APK cho Android, IOS

Tải VLLO MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng chỉnh sửa video này mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng ảnh và video khác: KineMaster Pro, mAst,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (109MB)
5/5 (1 đánh giá)