logo 69 VMOS PRO

VMOS PRO MOD APK (Mở khóa) v2.9.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên VMOS PRO
Phiên bản 2.9.7
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 28MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành VMOS | App Cloner
Genre ,
Cập nhật 28 Tháng Ba, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (28MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản VMOS PRO MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở khóa

VMOS PRO là ứng dụng giả lập Android hàng đầu hiện nay. Với phiên bản MOD APK của ứng dụng này, Trùm game Mod sẽ cung cấp cho người dùng mở khóa những tính năng mới hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu thêm những tính năng nổi bật của ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé!

VMOS PRO

Giới thiệu ứng dụng VMOS PRO MOD APK

VMOS PRO MOD APK là ứng dụng có tính năng tạo ra một hệ điều hành Android ảo với đầy đủ các tính năng hoàn chỉnh. Sau khi tạo ra một hệ điều hành ảo, người dùng có thể sử dụng nó như bình thường. Điểm đặc biệt là những thứ bạn làm tại đây sẽ không làm ảnh hưởng tới hệ điều hành chính trong thiết bị của bạn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng VMOS PRO MOD APK

Ứng dụng đem đến cho người dùng những tính năng nổi bật nhất. Mỗi tính năng này sẽ được dùng trong một vài trường hợp nhất định. Những tính năng mới nổi bật của ứng dụng này sẽ được Trùm game Mod cung cấp đầy đủ như:

Giao diện thân thiện, dễ dùng

VMOS PRO MOD APK được thiết kế giao diện trực quan, giúp người dùng sẽ dàng sử dụng một cách nhanh chóng. Thao tác của bạn trên ứng dụng này cũng mượt mà, trôi chảy và dễ dàng điều hướng giữa các cửa sổ khác nhau mà không bị phân tâm.

2 69 VMOS PRO

Có thể sử dụng nhiều tài khoản một lúc

Ứng dụng sẽ tạo ra môi trường Android ảo tách biệt hoàn toàn với hệ điều hành trên điện thoại của bạn. Nhờ vậy mà người dùng có tới 2 hệ điều hành chạy song song trên cùng một thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng sao chép từ hệ điều hành Android thực sang ảo để có thể dùng đồng thời 2 tài khoản.

3 67 VMOS PRO

Sao chép từ thiết bị chính sang Android ảo

Người dùng có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên Android ảo của VMOS PRO MOD APK bằng cách sử dụng file APK hay Google Play. Tuy nhiên, nếu chưa có sẵn ứng dụng đó trên thiết bị của mình thì bạn không phải tốn thời gian để tải về nữa mà có thể sử dụng tính năng sao chép từ thiết bị của mình sang hệ điều hành Android ảo chỉ bằng một chạm.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng VMOS PRO MOD APK

Sao chép ứng dụng từ hệ điều hành Android thực sang Android ảo như thế nào?

Cách sao chép cực kỳ đơn giản, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Bước 1: Trên giao diện Android ảo, bạn thao tác vuốt lên để mở App Drawer → tìm File Transfer.
  • Bước 2: Danh sách toàn bộ ứng dụng đã cài đặt trên Android thực sẽ hiện bên dưới mục Installed → tick chọn ứng dụng muốn sao chép → bấm Import.

Tùy vào số lượng và dung lượng của ứng dụng bạn chọn, hệ thống sẽ mất một khoảng thời gian để sao chép. Sau khi hoàn thành, các ứng dụng đó sẽ xuất hiện ngay trên màn hình chính của Android ảo, bạn chỉ cần ấm vào và sử dụng thôi.

Ứng dụng VMOS PRO MOD APK có an toàn cho điện thoại không?

Câu trả lời là Có. Ứng dụng này đã được đội ngũ kỹ thuật viên của Trùm game Mod kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng trước khi tới tay người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải và sử dụng ứng dụng này nhé!

Tải ứng dụng VMOS PRO MOD APK có mất phí không?

Ứng dụng được cung cấp miễn phí 100% tại Trùm game Mod. Bạn có thể yên tâm tải và sử dụng ứng dụng mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào.

Tải ứng dụng VMOS PRO MOD APK cho Android, iOS

Tải  VMOS PRO MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trình giả lập mới cùng những tính năng hữu ích mà ứng dụng hay ho này mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng trình giả lập khác như: Hola VPN, Bluestacks,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (28MB)
5/5 (1 đánh giá)