3 Vnedu Vnedu

Vnedu APK v2.8.2

Modded by Trần Minh Trường
Tên Vnedu
Phiên bản 2.8.2
Tính năng MOD
Kích thước 65.62 M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNPT Group
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
Tải xuống (65.62 M)


Tải ứng dụng Vnedu tra cứu điểm, kết quả học tập 2022 như thế nào đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đây là một trong những công cụ khá hữu ích  giúp bạn nhanh chóng biết rõ điểm số của mình ở từng môn học. Cùng tìm hiểu trình tự các bước download Vnedu Apk qua một vài thông tin do Trùm Game Mod tổng hợp dưới đây.

Bạn biết gì về Vnedu?

Vnedu là một trong những sản phẩm của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT đánh dấu bước đột phá mới về việc triển khai công nghệ thông tin và truyền thông trong giáo dục. Ứng dụng này cung cấp môi trường thông tin nhanh chóng, tiện lợi và nhiều tiện ích khác cho nhà trường, phụ huynh và học sinh.

Vnedu là một trong những sản phẩm của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT 
Vnedu là một trong những sản phẩm của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT

Hiện tại, phần mềm này đã và đang được sử dụng trên 57 tỉnh thành với hơn 3 triệu hồ sơ của 9.000 trường học trên cả nước. VNEDU hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng, tương thích với mọi hệ điều hành của các dòng thiết bị khác nhau.

Với cuộc cách mạng 4.0 đang phát triển vô cùng mạnh mẽ như hiện nay, việc công nghệ hóa trong ngành giáo dục mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Sau khi tải ứng dụng Vnedu Apk về máy bạn có thể  kiểm tra điểm số, kết quả học tập hay các công tác quản lý điều hành giáo viên.

Thông qua ứng dụng này, giáo viên có thể  trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ cũng như phổ biến và đóng góp các ý kiến cho hệ thống giáo dục. Riêng đối với phụ huynh đây được xem như một cuốn sổ liên lạc điện tử giữa gia đình và nhà trường giúp bạn cập nhật điểm số của con em mình thường xuyên, liên tục. 

Với nền tảng mới VnEdu sẽ giúp học sinh giao lưu, xem thông báo về các kỳ thi cũng như điểm số một cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, việc đăng ký tài khoản phần mềm vô cùng đơn giản thông qua địa chỉ email và đăng nhập bằng số điện thoại khi đã có tài khoản.

Vnedu mang đến những lợi ích gì cho người dùng?

Vnedu mang đến một cách quản lý hoàn toàn mới mới vô cùng khoa học mang lại hiệu quả cao cho nhà trường nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Qua đó hạn chế được tình trạng sai sót khi thao tác tính toán tổng hợp học lực, hạnh kiểm theo đúng quy định hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành.

Trong suốt quá trình quản lý, khối lượng công việc hay những thủ tục hành chính sẽ được giảm thiểu tối đa, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Đặc biệt, phần mềm còn cung cấp một cách chính xác về tất cả những số liệu về điểm số, kết quả học tập một cách chính xác nhất.

Vnedu được cài đặt trên hệ thống máy chủ với tốc độ truy cập mạnh mẽ 
Vnedu được cài đặt trên hệ thống máy chủ với tốc độ truy cập mạnh mẽ

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các mẫu sổ gọi tên, ghi điểm hỗ trợ nhà trường theo dõi và cả đánh giá học sinh theo từng cấp học. Qua đó, từng bảng điểm, hồ sơ học sinh sẽ tương thích trong hệ thống quản lý VEMIS.

Đồng thời, việc tổ chức, quản lý các kỳ thi sẽ được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn thông qua ứng dụng Vnedu. Nhà trường có thể chủ động hơn trong khâu liên lạc giúp phụ huynh nắm bắt dễ dàng kết quả học tập, rèn luyện của con mình để kịp thời khích lệ, uốn nắn.  

Lý do gì khiến Vnedu được tin tưởng và lựa chọn sử dụng?

Ứng dụng được thiết kế một cách tối ưu nhất nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Không chỉ vậy, đơn vị phát hành còn tiến hành khảo sát, nghiên cứu thực tế kỹ lưỡng để xây dựng nên một phần mềm theo đúng quy định mới nhất của Bộ giáo dục.

Vnedu Apk được cài đặt trên hệ thống máy chủ với tốc độ truy cập mạnh mẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn của đông đảo người dùng. Toàn bộ hệ thống phần mềm đều trang bị hệ thống bảo mật, sao lưu dữ liệu nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thông tin về hồ sơ và bảng điểm của học sinh.

Đặc biệt, phần giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, vô cùng thân thiện, rất dễ sử dụng với người dùng. Không chỉ vậy, ứng dụng còn có độ linh hoạt cao dễ dàng thích ứng với những thay đổi của nhà trường và các cấp quản lý trong ngành giáo dục.

Hệ thống Vnedu được xây dựng và hoạt động dựa trên nền tảng web với công nghệ điện toán đám mây. Do đó, người dùng có thể dễ dàng khai thác và sử dụng khai thác không cần tốn chi phí vận hành, bảo trì hay trang bị máy chủ.

Chi tiết cách tải ứng dụng Vnedu tra cứu điểm, kết quả học tập 2022

Hiện nay bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Vnedu Apk để tra cứu điểm, kết quả học tập mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị di động của mình. Các bước thực hiện không quá phức tạp, chi cần thao tác theo đúng hướng dẫn sau đảm bảo thành công ngay lần đầu tiên.

Chi tiết cách tải ứng dụng Vnedu tra cứu điểm, kết quả học tập 2022
Chi tiết cách tải ứng dụng Vnedu tra cứu điểm, kết quả học tập 2022
  • Bước 1: Truy cập đường link tải ứng dụng Vnedu Apk để download phần mềm về thiết bị di động của mình.
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng ứng dụng ngay trên màn hình giao diện. Lúc này, bạn hãy mở phần mềm và nhập tài khoản, mật khẩu rồi nhấn “Đăng nhập” để tra cứu điểm, kết quả học tập.

Lời kết

Vnedu là một công cụ tương đối hữu ích giúp phụ huynh kết nối với nhà trường nhanh chóng để nắm bắt tính học học tập của con chính xác hơn. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trong bài viết, người dùng hiểu rõ hơn từng bước tải ứng dụng Vnedu Apk về điện thoại. Hoặc bạn có thể tham khảo các phần mềm hữu ích khác tại Trùm Game Mod như: Duolingo, PhotoMath, Memrise

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65.62 M)
5/5 (1 đánh giá)