logo 58 VnExpress

VnExpress APK v9.0.5

Modded by Trần Minh Trường
Tên VnExpress
Phiên bản 9.0.5
Tính năng MOD
Kích thước 18MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VnExpress.net
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)
Tải xuống (18MB)

VnExpress là một trong những tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam cung cấp đầy đủ thông tin, tin tức trên nhiều khía cạnh khác nhau trong đời sống. Hiện VnExpress đã có ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động, người dùng có thể cập nhật các tin tức trong và ngoài nước nhanh chóng, dễ dàng hơn ngay trên ứng dụng này. Cùng Trùm game Mod tìm hiểu những điểm nổi bật của ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé!

Vnexpress

Ứng dụng VnExpress là gì?

VnExpress là ứng dụng do báo điện tử trực tuyến Vnexpress.net phát hành vào tháng 12/2011. Ra mắt được hơn 10 năm, hiện tại ứng dụng này vẫn là một trong những ứng dụng cung cấp tin tức nhanh chóng và chính xác nhất tại nước ta.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng những tin tức mới nhất xung quanh các khía cạnh cuộc sống như: giải trí, thể thao, tài chính, giáo dục,… Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp nhiều tính năng thú vị, đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Tính năng hấp dẫn của ứng dụng Vnexpress

Cập nhật thường xuyên các tin tức nóng đa lĩnh vực 

Ứng dụng cập nhật các thông tin, chủ đề nóng ở mọi nơi, bất kể trong nước hay trên thế giới cũng đưa tin tức nhanh chóng và chính xác nhất. Nhờ thế mà người dùng sẽ không bị bỏ lỡ những câu chuyện hay thông tin thú vị mỗi ngày.

2 57 VnExpress

Cho phép lựa chọn những chủ đề yêu thích

VnExpress cho phép người dùng lựa chọn những chủ đề mà họ quan tâm, muốn được cập nhật các tin tức quanh chủ đề đó. Nhờ thế mà người dùng sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng khi sử dụng mà không tốn công tìm kiếm, mày mò tin tức muốn xem. Không chỉ vậy, tính năng này còn khiến các nội dung được đề xuất có liên quan, giúp tiết kiệm thời gian lựa chọn chủ đề cho độc giả.

Cho phép độc giả bình luận dưới bài đăng tự do

Ứng dụng cho phép các độc giả bình luận dưới bài đăng mà họ thấy hữu ích, yêu thích. Hoặc đơn giản chỉ là xây dựng, đóng góp ý kiến cá nhân của mình dưới những bài đăng gây bức xúc trong dư luận.

Cung cấp các thông tin dưới dạng video 

Ngoài việc cung cấp tin tức bằng văn bản, ứng dụng còn có những tin tức được chia sẻ dạng video. Nhờ thế mà bản chất của vấn đề được phản ánh một cách chi tiết và chân thực hơn. Các thông tin dưới dạng video được update đa dạng nhiều chủ đề như: chính trị, kinh doanh, thể thao,…

Thông báo tới người dùng khi có tin tức mới 

Ứng dụng tích hợp chức năng gửi thông báo tới điện thoại người dùng khi có tin tức mới. Nhờ vậy dù bạn bận đến đâu vẫn không bị bỏ sót các thông tin nóng hổi, quan trọng nào.

3 55 VnExpress

Tích hợp nhiều tính năng thông minh 

Ngoài cung cấp những tin tức mới, ứng dụng còn rất quan tâm tới trải nghiệm người dùng. Do đó, VnExpress đã tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp người dùng có thể thao tác trên ứng dụng dễ dàng nhất như:

  • Tính năng vuốt màn hình: Người dùng có thể vuốt sang trái, sang phải màn hình để chuyển bài đăng nhanh chóng mà không tốn thời gian.
  • Tính năng lưu bài đăng: Ứng dụng còn có tính năng lưu trữ các bài đăng, từ đó giúp người dùng lưu lại các tin tức hữu ích khi muốn xem lại.

Hỗ trợ chỉnh độ tối khi đọc báo thiếu sáng giúp bảo vệ mắt

Một tính năng đặc biệt của ứng dụng này là chỉnh tối tự động. Khi sử dụng, giao diện của ứng dụng sẽ chuyển sang màu tối. Nhờ thế người dùng có thể đọc báo mà không lo gây hại cho mắt kể cả nơi thiếu ánh sáng.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng VnExpress Apk

Ứng dụng VnExpress Apk có dung lượng cao hay thấp?

Ứng dụng có dung lượng khiêm tốn, khi tải về điện thoại không lo nặng máy, bạn cứ yên tâm nhé!

Tải ứng dụng VnExpress Apk có mất phí không?

Câu trả lời là Không. Bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng này miễn phí trên Trùm game Mod.

Có thể đăng bài chia sẻ lên ứng dụng VnExpress Apk không?

Câu trả lời là Không. VnExpress là ứng dụng cập nhật tin tức nên không cho phép người dùng chia sẻ những bài viết cá nhân.

Tải ứng dụng Vnexpress Apk cho Android, IOS 

Tải Vnexpress Apk trên Trùm game Mod và cập nhật những tin tức nóng hổi, quan trọng trên ứng dụng hữu ích này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng có tính năng tương tự như: Bongdalu, CafeF, GameK,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (18MB)
5/5 (1 đánh giá)