Vo-lam-nhan-hiep-logo

Võ Lâm Nhàn Hiệp APK v1.0.12

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Võ Lâm Nhàn Hiệp
Phiên bản 1.0.12
Tính năng MOD
Kích thước 936.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG Corporation - Công ty Cổ phần VNG
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (936.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Võ Lâm Nhàn Hiệp là trò chơi chiến lược nhập vai có bối cảnh game cực kỳ sống động với những trải nghiệm đáng nhớ. Người chơi khi tham gia game sẽ được đồng hành cùng với những nhân vật anh hùng của mình với những tạo hình sống động và đặc biệt. Thêm vào đó, người chơi cũng được tham dự vào giang hồ và tham gia vào những cuộc chiến giữa các môn phái. Chính điều đó đã tạo nên sức hấp dẫn cực kỳ đặc biệt của game đối với người chơi.

Giới thiệu về game chiến lược Võ Lâm Nhàn Hiệp

Võ Lâm Nhàn Hiệp là game chiến lược được phát hành từ nhà phát triển VNG. Đây là nhà sản xuất nổi tiếng với những dòng game kiếm hiệp có nội dung hấp dẫn và được rất nhiều người chơi game đón nhận nồng nhiệt. Với hàng loạt những tính năng mới cộng thêm hình ảnh cổ phong đặc biệt, game giúp cho người chơi được sống trong thế giới võ lâm truyền kỳ và thể hiện được khả năng của mình để thống nhất giang hồ.

Vo-lam-nhan-hiep-3

Game chiến lược Võ Lâm Nhàn Hiệp có gì hấp dẫn?

Trò chơi Võ Lâm Nhàn Hiệp có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi 

Đến với game Võ Lâm Nhàn Hiệp, người chơi được hóa thân thành một trong những anh hùng trong giang hồ và chứng kiến sự giao tranh giữa các môn phái. Game được xem là siêu phẩm khi khắc họa được hết những điểm đặc biệt và thú vị khi tham gia game, người chơi sẽ được trải nghiệm và sở hữu những chiêu thức võ công đặc biệt.

Bên cạnh đó,trong quá trình chiến đấu, người chơi cũng được cung cấp những loại vũ khí đa dạng khác nhau. Tại từng loại võ công và khả năng của người chơi mà họ sẽ được trang bị những loại vũ khí sao cho phù hợp nhất. Người chơi cần phải tham gia vào nhiều trận chiến để có thể tăng cường sức mạnh và năng lực của mình. Nhờ đó họ mới có thể nhanh chóng chiến thắng được đối thủ của mình và tiến gần hơn với ngôi vị minh chủ võ lâm.

Vo-lam-nhan-hiep-2

Tính năng

Game Võ Lâm Nhàn Hiệp có đặc điểm tính năng nổi bật so với những game khác khi người chơi được tự chọn môn phái cho mình. Là game miêu tả về toàn bộ võ lâm nên trò chơi có đầy đủ tất cả những môn phái nổi tiếng trên giang hồ cùng điểm mạnh của họ. Người chơi chọn lựa cho mình môn phải yêu thích và phù hợp với mình nhất. Ngay khi bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu qua về những môn phái nổi tiếng hiện nay cùng với ưu điểm của họ. Dần dần trong quá trình chiến đấu, bạn càng thực hiện được thuần thục những chiêu thức của môn phái mình và có được sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ.

Đồ họa

Đây là game về thể loại kiếm hiệp chiến lược nên đồ họa là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tất cả những hình ảnh cùng chi tiết trong game đều được thiết kế một cách vô cùng chi tiết và hoàn hảo, thể hiện được rõ ràng bối cảnh của thời kỳ tam quốc với rất nhiều môn phái cùng cạnh tranh với nhau. Mỗi anh hùng đều mang theo khí khái và nét đẹp khác nhau, kết hợp cùng các chiêu thức được thể hiện nhằm tạo nên sức hấp dẫn cho game.

Vo-lam-nhan-hiep-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Võ Lâm Nhàn Hiệp

  • Game Võ Lâm Nhàn Hiệp có chơi được trên PC không?

Game Võ Lâm Nhàn Hiệp có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Võ Lâm Nhàn Hiệp ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Võ Lâm Nhàn Hiệp miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Days of Planet Earth: Expand, Zoldout Global MOD, War of Stick: Conquer Battle

Cách tải game chiến lược Võ Lâm Nhàn Hiệp cho Android, IOS

Link tải game Võ Lâm Nhàn Hiệp miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Võ Lâm Nhàn Hiệp được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để trải nghiệm thế giới giang hồ nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (936.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)