Volleyball-Arena-logo

Volleyball Arena APK v1.10.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Volleyball Arena
Phiên bản 1.10.3
Tính năng MOD
Kích thước 177.1 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Miniclip.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (177.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Volleyball Arena là trò chơi thể thao dành cho những người chơi yêu thích và muốn tham gia game bóng chuyền ngay trên di động. Với lối chơi nhanh và đầy mạnh mẽ, game nhận được rất nhiều bình luận tích cực và được nhiều người vô cùng yêu thích tham gia game.

Giới thiệu về game thể thao Volleyball Arena

Volleyball Arena là game thể thao bóng chuyền đặc biệt cho những người đam mê bộ môn này. Trò chơi chính là một đấu trường bóng chuyền 1v1 với nhịp điệu nhanh và hoàn toàn có giá trị. Người chơi có thể thưởng thức được đồ họa đầy kinh ngạc trong trò chơi bóng chuyền mới mẻ trên di động. Tuy chỉ là game đơn giản nhưng chúng khiến cho người chơi có được những cảm xúc đặc biệt khi tham gia vào cuộc đấu đầy cạnh tranh và vui nhộn. Người chơi hãy làm chủ sân chơi và sử dụng các ký tự đặc biệt để trở thành vận động viên giỏi nhất.

Volleyball-Arena-3

Game thể thao Volleyball Arena có gì hấp dẫn?

Trò chơi Volleyball Arena có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Volleyball Arena, người chơi được tiếp cận với một trò chơi có lối chơi vui nhộn và cực kỳ thú vị. Với những người chơi chưa bao giờ tham gia chơi bóng chuyền thì bạn cũng có thể học tập và chơi một cách nhanh chóng. Chúng dựa trên những kỹ năng giúp cho người chơi hòa nhập và hiểu được nguyên lý của trò chơi nhanh chóng.

Người chơi thực hiện các thao tác vô lê, đập bóng, phát bóng và ghi bàn. Người chơi sử dụng tất cả chiến lược, sức mạnh và năng lực của mình để có thể ghi điểm bàn thắng. Tất cả những trải nghiệm trên để có thể thực hiện được ngay trên trò chơi đơn giản và thú vị này.

Volleyball-Arena-2

Mở khóa

Game Volleyball Arena không chỉ là game đơn lẻ mà là game đồng đội. Chính vì thế muốn cho toàn đội đạt được chiến thắng thì người chơi cần nâng cấp cho sức mạnh của tất cả những người trong cùng đội của mình. Sau đó bạn sẽ tùy chỉnh được sức mạnh của từng thành viên trong mỗi vị trí sao cho thích hợp.

Các nhân vật trong game khi được giới hạn sức mạnh và sử dụng những vật phẩm đặc biệt sẽ giúp cho họ phát huy được sức mạnh tới mức cao nhất hiện nay và khắc phục được những điểm yếu của mình. 

Tại mỗi vị trí thì người chơi cần cải thiện những kỹ năng của người chơi ở đúng vị trí đó. Chỉ khi những người tham gia chơi game hoàn thành đúng mục tiêu và sử dụng chính xác sức mạnh của mình thì họ mới có thể tiêu diệt hạ gục đối thủ và giành được chiến thắng.

Sân chơi

Game Volleyball Arena giúp cho người chơi được tham gia chơi vòng quanh thế giới và trải nghiệm 6 sân bóng khác nhau. Tại mỗi sân bóng, người chơi có thể đạt được những phần thưởng hoàn toàn khác nhau và có được sự tiến bộ trong sự nghiệp bóng chuyền của mình.

Volleyball-Arena-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Volleyball Arena

  • Game Volleyball Arena có chơi được trên PC không?

Game Volleyball Arena có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Volleyball Arena ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Volleyball Arena miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như Aussie Cricket Championship, Rugby League 20, Real Wrestling Fighting Game

Cách tải game thể thao Volleyball Arena cho Android, IOS

Link tải game Volleyball Arena miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Volleyball Arena được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để tham gia thi đấu bóng chuyền.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (177.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)