Volleyball-Championship-mod-logo

Volleyball Championship mod MOD APK (Vô hạn tiền) v2.02.32

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Volleyball Championship mod
Phiên bản 2.02.32
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 213.0 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sirocco Mobile Sp. z o.o.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (213.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Volleyball Championship mod là trò chơi thể thao được rất nhiều người yêu thích và hoàn toàn có thể tham gia vào những giải thi đấu lớn trên thế giới. Đây là giải bóng chuyền đã được cấp phép để có được giải vô địch bóng chuyền châu Âu. Bên cạnh đó trò chơi còn có rất nhiều tính năng mới khi người chơi có thể nhận được các giải thi đấu lớn. Nhờ đó người chơi hiểu được kỹ năng của mình đang nằm ở mức nào để có thể tham gia thi đấu.

Giới thiệu về game thể thao Volleyball Championship mod

Volleyball Championship mod là game thể thao khi người chơi được tham gia game với hành động nhanh và kiểm soát được người chơi nhanh chóng trên sân. Với hơn 60 đội chơi, người chơi được chơi tất cả các trận đấu tại những sân vận động khác nhau. Nhờ đó nhanh chóng tích lũy được kinh nghiệm và tìm cách huấn luyện những cầu thủ của mình để họ nhanh chóng tăng cường kỹ năng kinh nghiệm. Sau đó đội bóng của bạn sẽ nhanh chóng nhận được giải vô địch bóng chuyền và thành đội bóng xuất sắc nhất.

Volleyball-Championship-mod-3

Game thể thao Volleyball Championship mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Volleyball Championship mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Volleyball Championship mod, nhiệm vụ đầu tiên của người chơi đó là chọn lựa đội chơi bao gồm các thành viên theo ý muốn của mình. Mỗi một đội hình sẽ bao gồm 14 người. Và trong thời gian thi đấu thì người chơi hoàn toàn có thể bổ sung thêm những người chơi mới và động viên được thêm nhiều người tham gia. Họ sẽ nhận được sự đào tạo của người chơi để nhanh chóng cải thiện những kỹ năng của mình. 

Trước khi bắt đầu vào trận đấu thì người chơi sẽ chọn lựa sân vận động phù hợp với người chơi và sử dụng được những quả bóng khác nhau để lựa chọn. Trong trò chơi xuất hiện rất nhiều những hiệu ứng bổ sung và tạo ra những bất ngờ tới cho người chơi.

Volleyball-Championship-mod-1-min

Cấp độ

Trong trò chơi, người chơi được lựa chọn một trong ba cấp độ khó để có thể áp dụng vào các kỹ năng của mình. Các trận đấu được thực hiện một cách dễ dàng và có thể giúp cho người chơi có được những trận đấu cực kỳ gay cấn và thú vị chỉ sau vài phút luyện tập. Tuy nhiên để có thể trở thành người giỏi nhất và làm chủ trận thi đấu thì người chơi cần phải luyện tập kỹ năng của mình để trở thành người chơi có thành tích xuất sắc nhất. 

Cấp độ đầu tiên dành cho những người chơi mới tham gia game và cần tốc độ vừa phải để làm quen dần với trò chơi. Ở hai mức độ tiếp theo thì tốc độ chơi của game sẽ nhanh hơn rất nhiều và có thể thực hiện được bởi những người chơi có kỹ thuật tốt.

Hiệu ứng

Một trong những điều thú vị tại game đó là người chơi có thể nhận được hiệu ứng đặc biệt dành cho người chơi. Với mỗi cú phát bóng, quả bóng sẽ có được kỹ năng đặc biệt và giúp cho người chơi có được những cảm giác chân thực và thích thú nhất.

Volleyball-Championship-mod-2-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Volleyball Championship mod

  • Game Volleyball Championship mod có chơi được trên PC không?

Game Volleyball Championship mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Volleyball Championship mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Volleyball Championship mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như Badminton League, Idle Five Basketball, Hitwicket Superstars mod

  • Tải game Volleyball Championship mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Volleyball Championship mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game thể thao Volleyball Championship mod cho Android, IOS

Link tải game Volleyball Championship mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game thể thao được update trong bài viết và người chơi tham gia những giải đấu lớn để chơi game.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (213.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)