4 VPN Proxy Speed Super VPN logo VPN Proxy Speed - Super VPN

VPN Proxy Speed – Super VPN APK v2.3.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên VPN Proxy Speed - Super VPN
Phiên bản 2.3.6
Tính năng MOD
Kích thước 43.1 M
Yêu cầu Android 5.0+, iOS 10.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Master Lab
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

VPN Proxy Speed – Super VPN là ứng dụng hỗ trợ người dùng lướt web thỏa thích, xem video, sử dụng dịch vụ mạng xã hội mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm có thể biến mọi điểm truy cập công cộng nào thành mạng wifi an toàn và mã hóa riêng tư dữ liệu, bảo mật tốt thông tin của khách hàng. Vậy làm thế nào để tải công cụ hữu ích VPN Proxy Speed – Super VPN APK này về điện thoại di động, cùng tham khảo thông tin được Trùm Game Mod tổng hợp, chia sẻ trong bài viết sau.

VPN Proxy Speed – Super VPN là gì?

VPN Proxy Speed – Super VPN cho phép người dùng thiết lập mạng internet ảo để truy cập các trang web bị hạn chế. Qua đó, bạn có thể yên tâm sử dụng mạng Wifi công cộng mà không phải lo nghĩ về sự tấn công của tin tặc khiến dữ liệu cá nhân bị rò rỉ ra bên ngoài.

VPN Proxy Speed - Super VPN cho phép người dùng thiết lập mạng internet ảo
VPN Proxy Speed – Super VPN cho phép người dùng thiết lập mạng internet ảo

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để truy cập Internet một cách riêng tư hoặc thay đổi IP cùng thông tin nhận dạng một cách dễ dàng. Qua đó, máy chủ đích khó có thể nhận ra ai đã đưa ra yêu cầu giúp thông tin cá nhân của người dùng được đảm bảo an toàn.

Khi sử dụng phần mềm VPN Proxy Speed – Super VPN APK, hoạt động internet được mã hóa và địa chỉ IP thực của bạn được ẩn. Người dùng có thể gửi một tin nhắn riêng cực kỳ an toàn mà chỉ người nhận dự định mới có thể đọc.

Không chỉ vậy, ngay cả khi bạn không ở nhà vẫn có thể thiết lập, truy cập mạng gia đình từ xa thông qua Internet, sử dụng tập tin được chia sẻ ở mạng nội bộ. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, người dùng nhấp vào nút kết nối để được tự động kết nối với máy chủ tốt nhất hoặc chọn từ danh sách có sẵn để thiết lập mọi thứ trên thiết bị của mình.

Những ưu điểm nổi trội chỉ có tại ứng dụng VPN Proxy Speed – Super VPN

VPN Proxy Speed – Super VPN sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng ứng dụng. Đó chính là:

Những ưu điểm nổi trội chỉ có tại ứng dụng VPN Proxy Speed - Super VPN
Những ưu điểm nổi trội chỉ có tại ứng dụng VPN Proxy Speed – Super VPN
  • Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng truy cập những dịch vụ nào đó không có sẵn ở nhiều quốc gia khác nhau để xem các chương trình yêu thích của mình. 
  • VPN Proxy Speed – Super VPN APK cho phép game thủ thay đổi vị trí của mình và chơi bất kỳ trò nào bạn thích từ bất cứ đâu trên thế giới để chơi một trò chơi trực tuyến khi bị chặn ở Việt Nam.
  • VPN Proxy Speed – Super VPN cung cấp tính năng ẩn danh tính giúp bạn tránh nguy cơ gặp rắc rối với chính quyền trong quá trình tải torrent. 
  • Ứng dụng sử dụng mã hóa tiên tiến bảo mật dữ liệu của bạn tránh  khỏi phần mềm độc hại khi truy cập điểm phát Wifi công cộng.
  • Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để vượt qua các tường lửa khi đi du lịch tại các quốc gia có kiểm duyệt internet nặng nề.
  • Với công cụ này,hoạt động của bạn vẫn được đảm bảo quyền riêng tư, không bị bóp băng thông ngay cả khi vượt quá giới hạn dữ liệu nhất định hoặc đang tải torrent.

Hướng dẫn tải, cài đặt ứng dụng VPN Proxy Speed – Super VPN APK

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, nhà sản xuất đã tiến hành tối ưu hoá quá trình tải, cài đặt ứng dụng đơn giản hơn. Các bước thực hiện không quá phức tạp như nhiều người vẫn lầm tưởng, thao tác đơn giản, vô cùng dễ nhớ. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn tải, cài đặt ứng dụng VPN Proxy Speed - Super VPN 
Hướng dẫn tải, cài đặt ứng dụng VPN Proxy Speed – Super VPN
  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập đường link tải VPN Proxy Speed – Super VPN APK tương ứng với hệ điều hành trên thiết bị di động của mình. Hãy lựa chọn đường dẫn uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế virus xâm nhập gây ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại.
  • Bước 2: Tại cửa sổ trình duyệt mới, người dùng click chọn mục “Tải xuống Apk” để bắt đầu quá trình tải app. Tiếp theo nhấn đồng ý cho phép ứng dụng khác truy cập trên thiết bị giúp cho quá trình cài đặt diễn ra mượt mà hơn.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng VPN Proxy Speed – Super VPN trên màn hình giao diện để mở ứng dụng. Giờ đây người dùng có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ IP, truy cập nội dung bị chặn trên trình duyệt web và ứng dụng một cách nhanh chóng, an toàn.

Lời kết

VPN Proxy Speed – Super VPN hỗ trợ người dùng thay đổi IP siêu nhanh, kết nối với máy chủ VPN chỉ cần một lần chạm ở bất cứ nơi nào. Hy vọng qua thông tin bài viết vừa chia sẻ có thể giúp bạn nắm rõ từng bước tải, cài đặt ứng dụng VPN Proxy Speed – Super VPN APK hoàn toàn miễn phí trên điện thoại di động. Nhanh tay truy cập trang chủ Trùm Game Mod để cập nhật, khám phá thêm nhiều công cụ, phần mềm hữu ích khác như: IMDb, Smart AudioBook Player, Camera Translator mod

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (43.1 M)
5/5 (1 đánh giá)