VT Harmony – Visual Novel logo VT Harmony – Visual Novel

VT Harmony – Visual Novel APK v1.12.14

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên VT Harmony – Visual Novel
Phiên bản 1.12.14
Tính năng MOD
Kích thước 72MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yun Seven
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (72MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Trò chơi VT Harmony – Visual Novel APK dành cho những ai thích thể loại game có cốt truyện tâm lý – cảm xúc. Trò chơi mang đến những kết thúc thú vị do chính bạn lựa chọn. Hãy cùng bước vào câu chuyện của anh chàng truyền hình trong game ngay thôi nào!

VT Harmony – Visual Novel

Giới thiệu về tựa game VT Harmony – Visual Novel APK

VT Harmony – Visual Novel APK là trò chơi kể chuyện đồ họa với cốt truyện tâm lý. Trong game, người chơi sẽ vào vai VT, một anh chàng màn hình TV muốn: sống một cuộc sống cô đơn. Tất cả những điều đó thay đổi khi anh nhận được một tin nhắn bí ẩn từ một con thỏ tên IV.

Trong game, người chơi sẽ đưa ra quyết định tìm hiểu và khám phá những kết thúc khác nhau của câu chuyện. Người chơi sẽ gặp một người bạn mới tên là IV, người sẽ giúp người chơi vượt qua sự thất vọng và bắt đầu sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.

VT Harmony – Visual Novel 2 VT Harmony – Visual Novel

Điểm nổi bật trong game VT Harmony – Visual Novel APK

Cốt truyện hấp dẫn

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một anh chàng tên là VT. Anh là một chàng trai trẻ sống một cuộc sống mệt mỏi và mong muốn sống một cuộc sống yên tĩnh. Tất cả những điều đó thay đổi khi VT nhận được một tin nhắn bí ẩn từ một chú thỏ tên IV.

Người chơi sẽ theo dõi câu chuyện và phải quyết định khám phá những kết thúc khác nhau của trò chơi. Trong game sẽ có những cảm xúc yêu thương, hành động, buồn bã một cách có tính toán.

Tự do lựa chọn kết thúc

Nhiệm vụ chính của người chơi là theo dõi câu chuyện và quyết định khám phá các kết thúc khác nhau của trò chơi. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ gặp phải nhiều sự lựa chọn và họ sẽ phải lựa chọn đúng để tiếp tục câu chuyện và đạt được kết thúc mong muốn trong VT Harmony – Visual Novel APK.

Ngoài ra người chơi sẽ gặp phải nhiều sự kiện, sẽ phải suy nghĩ và đưa ra lựa chọn đúng đắn để giải quyết vấn đề. Đồng thời người chơi cần hỗ trợ VT trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp hơn với sự giúp đỡ của người chơi. Một cậu bé mồ côi ngồi trước tivi, tìm kiếm hạnh phúc và tình yêu đích thực.

Người chơi sẽ gặp IV, một người bạn thỏ mới, và sẽ giúp VT vượt qua đau khổ và bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Trong game, người chơi sẽ được làm quen với nhiều nhân vật khác và tìm hiểu về cuộc sống và tình yêu của họ. Bạn sẽ tìm hiểu về một số bí ẩn và khám phá các kết thúc khác nhau để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra cuối cùng.

Đồ họa đẹp mắt

Trong trò chơi VT Harmony – Visual Novel APK, các nhà thiết kế đồ họa đã tạo ra một thế giới hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Nó có hình ảnh đẹp, đầy màu sắc và chi tiết. Trò chơi có không gian rộng lớn, với nhiều khung hình và khung hình khác nhau, giúp nâng cao trải nghiệm cho người chơi.

Ngoài ra, âm thanh của trò chơi cũng được thiết kế tương đối tốt, với nhạc nền và giọng nói chất lượng cao. Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau và tạo nên một trải nghiệm game vô cùng thú vị và kịch tính.

VT Harmony – Visual Novel 3 VT Harmony – Visual Novel

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game FVT Harmony – Visual Novel APK

File VT Harmony – Visual Novel APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới này của trò chơi chỉ có một số tính năng thay đổi nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file game này trên website Trùm game Mod để bảo đảm nhanh chóng và an toàn nhất.

VT Harmony – Visual Novel APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này có thể sử dụng trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ bị mất thời gian và hơi phức tạp. Do đó chúng tôi đã thiết lập sẵn trình giả lập này trong mục Tải xuống dưới bài viết.

VT Harmony – Visual Novel APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về máy và cài đặt trò chơi này mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng tương đối cho thiết bị điện thoại của mình.

Tải VT Harmony – Visual Novel APK cho Android, iOS

Tải VT Harmony – Visual Novel APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Camp Buddy, Eternal Evolution,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72MB)
5/5 (1 đánh giá)