Wall-Crawler-logo

Wall crawler APK v1.6.1

By OanhNguyen - 7 Tháng Bảy, 2023
Tên Wall crawler
Phiên bản 1.6.1
Tính năng MOD
Kích thước 90.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lion Studios
Đăng lúc 7 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (90.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wall crawler là game hành động nhập vai thú vị nổi bật với lối chơi hấp dẫn, được nhiều người chơi tham gia và yêu thích. Tham gia vào trò chơi người chơi thực hiện nhiệm vụ nhập vai là một siêu anh hùng và đang cần phải vượt qua những thử thách để giải cứu công chúa bị bắt cóc. Chính vì thế người chơi sẽ cần phải thực hiện vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau và chính phục chúng để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về game hành động thú vị Wall crawler

Wall crawler là game hành động thú vị được nhiều người yêu thích nhất trong trò chơi này. Đến với game người chơi sẽ cần phải thực hiện và vượt qua những khó khăn trên con đường di chuyển của mình. Càng di chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp thì thời gian của người chơi sẽ càng có lợi. Từ đó cơ hội giải cứu được công chúa cũng cao hơn rất nhiều.

Wall-Crawler-2

Game hành động Wall crawler có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Wall crawler có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Wall crawler, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi hành động của mình bằng cách di chuyển tự do với tốc độ nhanh nhất xuyên qua các bức tường. Người chơi cần phải tìm cách đối phó với toàn bộ những người đang muốn cản đường đi của bạn với một sự tính toán chuyên nghiệp. 

Những thử thách được đưa ra và thực hiện với các loại khác nhau giúp cho người chơi cần phải thay đổi lối chơi và tác phong liên tục. Nhờ đó bạn sẽ nâng cao khả năng phản xạ của mình và giúp cho mình nhanh chóng thu thập được những vật phẩm cùng số lượng tiền vàng lớn. Số tiền đó sẽ có thể đổi được thành những loại kỹ năng đặc biệt khác. Toàn bộ chúng đều sẽ hỗ trợ cho người hoàn thành phần thi của mình với khả năng tốt nhất.

Wall-Crawler-1

Thử thách

Trong trò chơi thử thách được nâng lên qua các màn chơi hoàn toàn khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ mang tới cho bạn những điều hấp dẫn nhất khi bạn được thử thách mức độ cao liên tục. Màn chơi được thay đổi các chiến lược liên tục với những thử thách độc đáo mới. Chúng sẽ khiến cho người chơi không bao giờ cảm thấy bị nhàm chán và luôn yêu thích cũng như mong muốn tham gia vào trò chơi để chinh phục thử thách càng nhiều.

Đồ họa

Đồ họa trong game được thực hiện với đồ họa 2D màu sắc rực rỡ, vui mắt. Những hình ảnh và đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa đơn giản tối thiểu để cho người chơi tập trung toàn bộ khả năng của mình vào những thử thách mới và trải nghiệm mới của bản thân.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Wall crawler

  • Game Wall crawler có thể chơi được trên PC không?

Game Wall crawler có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Wall crawler thì người dùng sẽ sử dụng các trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Wall crawler ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Wall crawler miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Desert Riders: Car Battle Game, Draw Action: Freestyle Fight, BLOCKAPOLYPSE: Zombie Shooter

  • Tải game Wall crawler có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Wall crawler luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Wall crawler dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Wall crawler miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được sử dụng tại bài viết và người chơi nhanh chóng tham gia trò chơi để tận hưởng cảm xúc thú vị nhất mỗi khi chinh phục những thử thách đặc biệt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90.0 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá