Wallet logo Wallet

Wallet MOD APK (Mở Khóa Premium) v8.5.81

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wallet
Phiên bản 8.5.81
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 36MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BudgetBakers.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (36MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Wallet MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Premium

Đại dịch đã mang lại cho chúng ta rất nhiều bài học, bao gồm các bài học về tiết kiệm và “tiết kiệm”, Bắt đầu việc quản lý tài chính cá nhân của bạn ngay bây giờ để kiếm tiền sau này, mặc dù hơi muộn. nhưng vẫn còn thời gian. Wallet MOD APK sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách đúng đắn và có hệ thống.

Wallet

Giới thiệu ứng dụng Wallet MOD APK

Chưa bao giờ cuộc khủng hoảng “tiền tiết kiệm” lại lên đến đỉnh điểm như bây giờ. Giữa những khó khăn của đại dịch, mọi người đã bắt đầu ôn lại lối sống, chi tiêu và thái độ của mình đối với hai từ “tiết kiệm”. Nếu bạn đang bắt đầu lại từ đầu, hoặc thực sự nghĩ đến việc tiết kiệm ngay bây giờ, thì hơi muộn, nhưng tốt hơn là không làm gì cả. Và để có một khởi đầu mới, mình nghĩ mình nên tìm một ứng dụng chuyên về quản lý tài chính và chi tiêu như Wallet MOD APK.

Wallet 2 Wallet

Tính năng nổi bật trong ứng dụng Wallet MOD APK

Quản lý chi tiêu

Tôi có thể khẳng định ngay từ đầu: Quản lý tài chính cá nhân (chưa kể đến tài chính của một công ty hoặc một tổ chức) là một quá trình lâu dài đầy thách thức. Nhiều khi chúng ta phải “vật lộn” với nhu cầu của chính mình để làm điều rất đơn giản này. Chỉ cần cân, phân loại và xếp hạng những thứ “phải mua” và “phải mua” là đủ đau đầu. Chưa kể rất nhiều chuyện vặt vãnh trên đường đi có thể làm bạn nản lòng và bỏ cuộc bất cứ lúc nào. Vì vậy, trải nghiệm lớn nhất là bất kể bạn sẽ sử dụng ứng dụng nào để quản lý tiền của mình, điều đầu tiên cần có là phải nhất quán và ổn định trong tâm trí.

Tiếp theo, để biến quyết định đó thành hiện thực và có thể quản lý mọi thứ trong tầm tay, bạn sẽ cần một đối tác trung thành hữu ích: một ứng dụng quản lý chi phí. Tiêu chí lựa chọn ứng dụng của tôi là đáng tin cậy, chi tiết, giao diện đơn giản, đầy đủ tính năng và phải có tính thực tiễn cao. Trong một thời gian dài kể từ khi tôi không thể tìm thấy một ứng dụng ưng ý, tôi vẫn quản lý mọi thứ thông qua sách và ghi chú trên máy tính của mình. Nhưng bây giờ dùng thử Wallet MOD APK là được, đáp ứng tất cả các yêu cầu trên. Sẵn sàng giới thiệu cho mọi người sử dụng.

Nhiều tính năng hấp dẫn

Một trong những điều tôi không thích với các ứng dụng quản lý tải cá nhân trước đây là sự thiếu thực tế của chúng. Có lẽ nhà thiết kế chưa thực sự trải nghiệm những chi tiết vụn vặt của cuộc sống gia đình, hoặc chưa trải qua nhiều nghề nghiệp và lối sống khác nhau. Vì vậy, hầu hết các lượt tải xuống đều bị “hỏng ở giữa”. Ví thì khác.

Nó thực sự là một cẩm nang thông minh di động, Bạn có thể tự động cập nhật chi phí hàng ngày của mình, dù là nhỏ nhất, có thể đi sâu vào phân tích hàng tuần về dòng tiền vào và ra để tìm hiểu. Điểm không hợp lý trong chi tiêu, có thể quản lý công nợ, theo dõi hóa đơn, có thể sử dụng ngoại tuyến để xem lại toàn bộ tình hình tài chính của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Cơ chế tự động 

Với mức chênh lệch cao, tự động liên kết và đồng bộ hóa với hơn 3500 ngân hàng trên toàn thế giới, tất cả các khoản tiết kiệm, nợ, chuyển khoản của bạn được liệt kê chi tiết mà không cần phải ghi lại nhập thủ công. Sự đồng bộ này cũng rất an toàn, cùng với khả năng phân loại thông minh nên mọi dòng tiền ra vào đều được ghi nhận chính xác.

Wallet 3 Wallet

Báo cáo chi tiêu chính xác

Thông qua các biểu đồ dễ hiểu, súc tích, Wallet MOD APK sẽ giúp bạn thấy tổng quan tài chính của mình. Qua đó hiển thị các mục cảnh báo về mức bội chi, thu chi bất thường, tình trạng thẻ tín dụng, nợ phải trả và tình trạng tiền mặt. Cuối cùng, bạn có thể kết luận từ nguồn tiết kiệm có thể thu được, bao nhiêu mỗi tháng và nên làm gì để tăng con số đó mỗi ngày.

Đây là tất cả những lời khuyên “chuyên gia” mà một người chi tiêu khá vô tổ chức như tôi cần. Vì vậy, khi tôi tìm thấy Wallet, tôi cảm thấy đúng khi điều này là dành cho tôi.

FAQs – Một số câu hỏi về Wallet  MOD APK

Cấu hình của Wallet MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 5.0

Wallet MOD APK có lừa đảo không?

Wallet MOD APK không lừa đảo, người dùng có thể tải xuống thiết bị điện thoại thông qua trang web của Trùm game Mod.

Tải Wallet MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm những trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web  của chúng tôi mà không phải chịu bất cứ chi phí nào.

Tải Wallet MOD APK cho Android, IOS

Tải Wallet MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm việc quản lý tài chính cá nhân của bạn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng cá nhân hóa khác: Daily Diary, HotSchedules,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (36MB)
5/5 (1 đánh giá)