logo war machines War Machines

War Machines MOD APK (Full Tiền Gems, Fuel, Radar) v8.2.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên War Machines
Phiên bản 8.2.2
Tính năng MOD Full Tiền Gems, Fuel, Radar
Kích thước 110M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fun Games For Free
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)
Tải xuống (110M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Full Tiền Gems, Fuel, Radar

War Machines MOD APK (Full Tiền Gems, Fuel, Radar) là một game thể loại hành động vô cùng đình đám đến từ nhà phát hành Fun Games For Free. Khi tham gia chơi game, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm tài xế xe tăng đấu tranh trên chiến trường bốc lửa toàn những cỗ máy chiến thép hạng nặng. Hãy cảm nhận phiên bản MOD của Trùm Game MOD mở khoá mọi tính năng nhé.

Tải Game War Machines MOD APK

Giới thiệu War Machines

Trò chơi bắn xe tăng được nhiều người ưa chuộng

War Machines là trò chơi hành động bắn xe tăng được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn là một anh lính lái xe tăng bài bản và cùng tham dự chiến trường với nhiều cỗ máy đấu tranh từ các người khác. Việc phải làm nhiều nhất của toàn bộ là lái xe tăng và đánh đổ những quân thù tới từ Mỹ, Trung Quốc và những nước lớn khác, là các thế lực hiện sở hữu ý nghĩ xâm lấn đất nước của bạn. Mỗi bàn chơi trong War Machines chỉ thời gian 3 phút, thắng bại phân cụ thể.

Phương pháp chơi War Machines cũng khá dễ dàng, chỉ cần quen tay là có khả năng kiểm soát nhiều điều thuận lợi. Xe có hơi vướng víu, tuy nhiên góc nhìn thứ ba và giao diện điều khiển chia rõ điều hướng là tay trái, tính năng chiến đấu là tay phải, vậy nên mọi điều đều rất chủ động và cụ thể. Khoảng không xung quanh nhờ góc nhìn thứ ba cũng trải rộng và thênh thang hơn, cực kỳ phù hợp để xem xét quân thù từ xa.

Tải Game War Machines MOD APK

Chế độ chơi vô cùng lôi cuốn

Game cũng có rất nhiều chế độ chơi để bạn thoải mái chọn: Conquest, Team DeathMatch và Free for All. Ở chế độ solo, chúng ta sẽ một mình chạy xe tăng bắn rơi tuần tự từng xe tăng quân thù. Còn trong chế độ chơi nhiều người, bạn có khả năng tham gia vào một đội quân bất cứ nào để cùng đấu tranh với các đội quân khác. Cái nào cũng có độ thú vị riêng.

Bản đồ rộng lớn

Bản đồ trong War Machines kéo dài khá đa dạng. Có nhiều địa thế để vượt qua trong War Machines: Oil Field, Ship Docks, Desert Port, Hill Base và Village… Từ nơi đã từng có cực kỳ nhiều người cư ngụ. như những cụm công nghiệp, thành thị lớn khắp Châu Âu tới những nơi thiếu hẳn bóng người như hoang mạc, mỏ dầu…

Bạn không những hoà mình vào nhiều trận chiến đấu mà sẽ được đưa đi đến vô số nơi, làm nhiều công việc được giao không giống nhau. Chuyện này lập ra hào hứng vô tận cho người chơi. Vì khung cảnh không giống nhau, khoảng không, sắc thái không giống nhau, mà nó còn là về địa thế. Việc chọn loại xe hay một loại thuộc tính để cải tiến cho xe tăng để hợp với địa thế trong từng cảnh chơi.

Tải Game War Machines MOD APK

Kho tàng xe tăng cực phong phú

Các kiểu xe tăng trong game được cung cấp nhiều kỹ thuật cùng hoả lực cực mạnh. Để nhận được xe mới hoặc cải thiện xe cũ, bạn cần chịu khó cày nhiều để mở khoá hoặc lựa chọn cải tạo. Ai càng chăm thì càng nhiều thời cơ đến gần các loại xe tăng trưởng hạng nặng.

Dù bất cứ lúc nào và đang lái xe nào, bạn có thể chọn lựa cho xe của mình nhiều chi tiết, như Flags, Decals, Pattern. Mỗi xe đều có các con số riêng về Shots, Armor, Movement và Attack. Vậy nên ưu, nhược điểm sẽ không giống nhua, và hợp với từng loại địa thế, kế hoạch đấu tranh không giống nhau.

Đồ hoạ khá sắc nét và âm thanh chân thực

Âm thanh trong War Machines vô cùng chân thực và náo nhiệt, tiếng bắn súng đùng đoàng khắp nơi, tiếng lăn bánh ồ ạt của những cỗ máy đấu tranh lúc trận giống như một chiến trường thực thụ. Hãy mở loa khi chơi game này nhé.

Tải Game War Machines MOD APK

Hiệu ứng cháy nổ, khói lửa cùng các di chuyển của những chiếc xe tăng trong War Machines để lại cho bạn nhiều dấn ấn cực sâu đậm. Không ngờ một game điện thoại lại thực hiện được loạt chiến trường thật đến như vậy.

Tải game War Machines MOD APK cho Android miễn phí

War Machines thật sự xuất sắc và hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ những điều tuyệt vời có trong game nhé. Tải ngay về điện thoại phiên bản MOD của Trùm Game Mod bằng đường link phía dưới bài viết hoàn toàn miễn phí nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (110M)
3.4/5 (8 votes)