logo game war robots War Robots

War Robots MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Rockets, All Robot) v8.8.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên War Robots
Phiên bản 8.8.10
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Rockets, All Robot
Kích thước 103M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PIXONIC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Ba, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (103M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Full Vàng
  • Rockets
  • Mở khóa All Robot
  • Boos Đứng im

War Robots MOD APK (Vô Hạn Tiền) là tựa game hành động đến từ nhà phát hành PIXONIC. Là một trong những game hành động được được nhiều người yêu thích. Đến với phiên bản MOD tại Trùm Game Mod bạn sẽ tha hồ tận hưởng trò chơi với số tiền khủng ngay từ khi bắt đầu.

Giới thiệu War Robots

War Robots là một trong những trò chơi hành động MOBA trên Android mang chủ đề robot hấp dẫn nhất. Được nhà phát hành Pixonic ra mắt lần đầu vào năm 2014. War Robots đã trở thành một trong những tựa game hành động được yêu thích nhất. Thu hút hơn 50 triệu người chơi và số lượng người tham gia ngày một tăng.

trumgamemod com war robots mod apk War Robots

Lối chơi

Đến với War Robots, bạn sẽ cùng năm người chơi khác lập thành một đội. Mục tiêu thay đổi tùy thuộc vào chế độ chơi. Đấu sinh tồn hay ghi điểm cho đến khi một trong hai phe bị đánh bại hoàn toàn. War Robots cho thấy chiến trường thực sự tàn khốc như thế nào với những cuộc chiến khốc liệt giữa những con robot hủy diệt.

Tải War Robots MOD APK

Hệ thống robot độc đáo

Trong War Robots phần quan trọng nhất chính là robot. Chúng chính là bạn đồng hành của bạn tham gia vào chiến trường tàn khốc và đánh bại những kẻ thù xấu xa. War Robots có hai loại robot là thông thường và sử thi. Robot sử thi có khả năng chiến đấu siêu việt cùng hệ thống kỹ năng đặc biệt, đem lại nhiều lợi thế trong quá trình chiến đấu vì vậy được rất nhiều người chơi hướng đến.

Tải War Robots MOD APK

Phải kể đến Stalker và Loki với khả năng tàng hình trong một khoảng thời gian làm cho kẻ thù bị động trước cuộc tấn công. Có nhiều loại robot khác có khả năng tăng cường sức sát thương hoặc di chuyển nhanh hơn bạn có thể thỏa mái lựa chọn. Ngoài ra khi tài chính đủ tốt bạn có thể thay thế các bộ phận và nâng cấp cho robot của mình.

Vũ khí

Dù hệ thống đã tích hợp vũ khí cho robot, nhưng đó là loại hạng nhẹ và không mang giá trị cao trên chiến trường. Càng về sau bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn khi đối thủ chiến đấu một cách thông minh, trong khi sỡ hữu loạt vũ khí hủy diệt chết người. Vì vậy bạn cần phải tân trang vũ khí cho robot của mình.

Tải War Robots MOD APK

War Robots hiện có ba loại vũ khí là hạng nhẹ, hạng trung bình và hạng nặng. Mỗi loại có những khả năng khác nhau cho bạn lựa chọn. Vũ khí cấp thấp có thể nhẹ hơn, nhưng sức sát thương lại kém hơn so với một vũ khí cấp cao. Robot sẽ mở khóa một số vị trí để lắp vũ khí khi chúng phát triển đến một cấp độ nhất định. Bạn có thể lắp tối đa bốn vị trí giúp robot có thể liên tục tấn công kẻ địch trên chiến trường mà không cần nạp đạn.

Bản đồ và chiến thuật

War Robots có đến 12 loại bản đồ với mỗi loại có một bố cục riêng biệt cùng với cấu trúc. Bạn có thể thiết lập chiến thuật để chiến đấu phù hợp với từng loại bản đồ. Springfield là một bản đồ rộng lớn với cấu trúc địa hình bị chia cắt bởi một con sông và được nối bởi một cây cầu. Một bên là cánh đồng với thưa thớt cây và vật cản. Bên còn lại có rất nhiều công trình làm vật cản, che chắn tầm nhìn. Còn có Valley, Rome, Castle và tám bản đồ khác cho bạn thử sức.

Tải War Robots MOD APK

Chế độ chơi

War Robots có 7 chế độ chơi là Quick Match, Domination, Beacon Rush, Team Deathmatch, Free for All, Arena và Skirmish. Với hai chế độ Arena và Skirmish chỉ được mở vào những ngày cuối tuần. Các chế độ được chia làm hai loại là tùy chỉnh và mặc định. Với chế độ mặc định, số người chơi sẽ mặc định là 6vs6. Người chơi sẽ chơi với AI của hệ thống và bản đồ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Còn với chế độ tùy chỉnh, bạn có thể team-up hoặc cạnh tranh với những người chơi khác. Ở chế độ này bạn có thể lựa chọn bản đồ và thiết lập số người chơi tối đa.

Tải War Robots MOD APK

Tải game War Robots MOD APK cho Android miễn phí

War Robots vẫn luôn được cập nhật để đem đến người chơi trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với đồ họa và hiệu ứng âm thanh độc đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí trên android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103M)
3.7/5 (190 votes)

Bình luận

Trung
Mình tải rồi ngừng không cài đặt được là sao nhỉ ad
Trả lời -
SGP 4GFREE
Làm ăn kì vl toàn lùa gà Nhập pass tải chả đc
Trả lời -
phúc
hay
Trả lời -
Đỗ thành đô
1★ Không hach được
Trả lời -
phúc
ok bn nha
Trả lời -
phúc
6 sao nha
Trả lời -
Pham nguyet
Fjjg
Trả lời -
Khang
Tôi mún hack war robot full tiền vàng
Trả lời -
Giàu
Hay
Trả lời -
hay
Trả lời -
Trần Minh Trường
Trần Minh Trường
Oke bạn. Nhớ quay lại ủng hộ Trùm Game MOD nhé
Trả lời -

Viết đánh giá