Warage logo Warage

Warage MOD APK (Unlimited Boosters, Unlocked) v0.146

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Warage
Phiên bản 0.146
Tính năng MOD Unlimited Boosters, Unlocked
Kích thước 48MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Digital Garbage
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (48MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Warage MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Boosters, Unlocked

Một quy mô siêu lớn của doanh trại sẽ được phát hành trong Warage MOD APK, trò chơi được nhiều người chơi chờ đợi từ lâu. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến giữa hai phe đối lập. Bạn cần thiết lập doanh trại phòng thủ trên chiến trường, tấn công và phòng thủ đúng lúc ở đúng nơi để mở rộng vùng đất của mình trên bản đồ. Tham gia vào virtual, nhưng cuộc chiến thời gian thực sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Warage

Giới thiệu về tựa game Warage MOD APK

Có lẽ bạn sẽ rất lo lắng vì chưa bao giờ biết đến khung cảnh hỗn loạn của chiến trường, vì vậy đến với Warage MOD APK, bạn sẽ được tham gia vào đó. Một chiến trường là một nơi đầy biến động; Nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm và bất ngờ, hãy chuẩn bị tinh thần để chấp nhận những điều đó. Đây là một bộ sưu tập các phép lạ mà bạn sẽ không bao giờ gặp phải trong cuộc sống.

Warage 2 Warage

Điểm nổi bật trong game Warage  MOD APK

Xây dựng phòng thủ vững chắc

Nơi chiến trường khốc liệt, nguy hiểm sẽ luôn đe dọa lãnh thổ của bạn, vì vậy người chơi phải xây dựng một hàng rào phòng thủ vững chắc để ngăn chặn điều đó. Công việc của một nhà lãnh đạo như bạn là xây dựng và nâng cấp quân đội để bảo vệ mục tiêu của mình.

Chế độ chơi trực tuyến, ngoại tuyến

Bất ngờ khi đến với Warage MOD APK, bạn có thể tham gia vào các cuộc chiến ngay cả khi ngoại tuyến và trực tuyến. Khi tham gia offline, bạn cần tham gia vào hai chiến dịch với rất nhiều nhiệm vụ. Bên cạnh những trận chiến trực tuyến, bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực sự, hợp sức để chiến đấu.

Sức hút của Warage MOD APK đối với người chơi không thể dừng lại, nó đưa người chơi đến với những trải nghiệm mới mẻ, khiến người chơi luôn muốn tìm hiểu về chiến trường kỳ diệu này. Tạo cho mình một hàng rào phòng thủ vững chắc và đội quân hùng mạnh để có thể chống lại phe đối thủ.

Một số tính năng khác

  • Trò chơi đưa bạn đến một nơi mà chiến trường đầy biến động, đó sẽ là những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.
  • Hai phe đang chiến đấu trên chiến trường này, vô số cuộc tấn công sẽ xảy ra nên hãy chuẩn bị sẵn sàng để tiêu diệt đối thủ.
  • Người chơi cần xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc và một đội quân vững chắc để chống lại sự tấn công của đối thủ.
  • Thiết kế đồ họa cổ điển đưa người chơi đến với chiến trường thực sự và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Tạo một đội thực sự hiểu nhau để tham gia vào các trận chiến trực tuyến với những người chơi thực sự trong thế giới ảo này.

Warage 3 Warage

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Warage MOD APK

Warage MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt mà không phải bỏ một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị.

Warage MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên máy tính của mình miễn là nó có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp một chút. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống ở dưới cuối bài viết.

File Warage MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng điều chỉnh giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website của Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Tải Warage MOD APK cho Android, iOS

Tải Warage MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: World War 2: Strategy Battle, War of Stick: Conquer Battle,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (48MB)
5/5 (1 đánh giá)