Warhammer-40000-Tacticus-logo

Warhammer 40000 Tacticus APK v1.2.54

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Warhammer 40000 Tacticus
Phiên bản 1.2.54
Tính năng MOD
Kích thước 181.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Snowprint Studios AB
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Một, 2022 (3 tháng ago)

Warhammer 40000 Tacticus là game dành cho những người chơi yêu thích dòng game chiến thuật được phát triển bởi nhà sản xuất Snowprint Studios AB. Tựa game chiến thuật mang tới những cuộc chiến trong vũ trụ vô cùng gay cấn và hấp dẫn.

Giới thiệu về game chiến lược Warhammer 40000 Tacticus

Tham gia game Warhammer 40000 Tacticus, người chơi được đến với một tựa game mới được trình làng vào tháng 8 năm 2022. Trong thời gian ngắn, game đã có tới hơn năm nghìn lượt tải trên ứng dụng CH play. Đây là một trong những game được đầu tư đồ họa vô cùng đẹp mắt và thường xuyên được nhà sản xuất nâng cấp chất lượng cho người chơi.

Đến với game chiến lược này thì người chơi được tham dự vào những cuộc chiến đấu vô cùng hấp dẫn. Và để biết thêm những thông tin về game thi chúng ta hãy cùng nhau đọc bài viết này.

Warhammer-40000-Tacticus-3

Game chiến lược Warhammer 40000 Tacticus có gì hấp dẫn?

Trò chơi Warhammer 40000 Tacticus có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Warhammer 40000 Tacticus giúp cho người chơi có thể kích hoạt năng lực chiến đấu của bạn và giúp bạn nhảy vào toàn vũ trụ. Đây chính là tựa game miễn phí dành cho những người chơi yêu thích bắn súng hành động. Trò chơi dẫn dắt người chơi thông qua những kỹ năng điều khiển chạm dễ dàng. Đây là một trò chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị khiến cho người chơi không thể rời mắt.

Nhiệm vụ của người chơi đó chính là một nhà sưu tập và xây dựng cho mình bộ sưu tập vũ khí chiến đấu. Bạn sẽ tạo ra một liên minh bao gồm những chiến binh ưu tú nhất, vũ khí tối tân nhất để có thể tham gia vào những thử thách khác nhau.

Trang thiết bị dành cho các chiến binh phần lớn là những thiết bị hiện đại và tân tiến để có thế tăng khả năng chiến thắng và phát huy tối đa sức mạnh của chiến binh trên chiến trường.

Tuy nhiên mỗi người chiến binh sẽ sở hữu những sức mạnh và ưu điểm nổi trội khác nhau nên người chơi cần phải có chiến lược đặc biệt để có thể phát huy được hết sức mạnh của họ. Một cách khác cho người chơi đó chính là nâng cấp mọi thứ để đạt được cấp độ tối đa nhất.

Warhammer-40000-Tacticus-2

Lối chơi

Game Warhammer 40000 Tacticus có lối chơi khá đơn giản và dễ hiểu cho tất cả người chơi. Các nhân vật sẽ do người chơi quyết định họ vào vị trí chiến đấu nào để có thể dễ dàng đạt được chiến thắng.

Người chơi giúp cho nhân vật có thể di chuyển, công kích hoặc áp dụng từng kỹ năng của họ. Mỗi chiến binh nhân vật trong game để có khả năng đặc biệt có thể dùng duy nhất một lần trong lúc chiến đấu.

Sau mỗi màn chơi thì người chơi sẽ được thu thập điểm kinh nghiệm và có thể thăng cấp cho các nhân vật của mình. Không chỉ vậy người chơi còn nhận về những nguồn tài nguyên riêng việt và nâng cấp được cho vũ khí của họ có thêm nhiều sức mạnh.

Warhammer-40000-Tacticus-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Warhammer 40000 Tacticus

  • Warhammer 40000 Tacticus có chơi được trên PC không?

Game Warhammer 40000 Tacticus có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Warhammer 40000 Tacticus ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Warhammer 40000 Tacticus miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như: Rise of Stars Re:Verse, World War 2: Strategy Battle, Clash Of Clans

Cách tải game chiến lược Warhammer 40000 Tacticus cho Android, IOS

Link tải game Warhammer 40000 Tacticus miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game 

Warhammer 40000 Tacticus được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể có được trận chiến đấu vô cùng gay cấn và ác liệt, chiến đấu chống lại kẻ thù.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (181.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)