Warriors-io-MOD-LOGO

Warriors.io mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v5.97

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Warriors.io mod
Phiên bản 5.97
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 104.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (104.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Warriors.io mod là trò chơi sinh tồn được phát hành bởi nhà sản xuất game Casual Azur Games. Tham gia game người được trang bị rất nhiều vũ khí giúp cho người chơi có thể sinh tồn một cách dễ dàng nhất. Hình ảnh trong game chủ yếu mang phong cách hoạt hình đáng yêu với đồ họa 5D cực kỳ sắc nét. Nhờ đó trò chơi nhận được rất nhiều sự yêu thích của những người đã tham gia và bình chọn.

Giới thiệu về game sinh tồn Warriors.io mod

Warriors.io mod là game sinh tồn dành cho những người chơi yêu thích thể loại game chiến đấu này. Người chơi được sử dụng đa dạng rất nhiều loại vũ khí hoàn toàn khác nhau như đao kiếm, súng máy, búa, rìu. Nhờ đó người chơi được trải nghiệm rất nhiều cách thức chiến đấu hoàn toàn khác nhau và không bị gò bó bởi bất cứ hình thức nào. 

Warriors-io-MOD-1

Game sinh tồn Warriors.io mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Warriors.io mod có những tính năng nổi bật và hấp dẫn so với những trò chơi khác:

Giới thiệu

Đến với game Warriors.io mod, người chơi được tham gia vào game có giao diện được sắp xếp một cách rất dễ hiểu, thậm chí những người ít chơi game cũng hoàn toàn có thể tham gia. Hệ thống game sẽ tặng cho người chơi số tiền ban đầu để có thể mua sắm vũ khí, Sau đó người chơi được hóa thân thành một chiến binh với nhiệm vụ chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Thậm chí người chơi cũng có thể tạo ra được đội quân của riêng mình và thu thập nhiều vật phẩm và chiến binh để mua được nhiều thiết bị vũ khí khác.

Game không có bất cứ giới hạn nào trong chiến thuật và phong cách chiến đấu nên người chơi có thể nhìn vào tấm bản đồ để có thể tác chiến thành công. Trong quá trình chiến đấu người chơi hãy chiến đấu trong vòng tròn khu vực chiến đấu của mình. Trò chơi không quá khốc liệt như những trò chơi khác mà có nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng bản đồ để né được những khu vực có đạn tuy nhiên lại không thể nào ẩn nấp trốn đi được.

Warriors-io-MOD-2

Chế độ

Trong quá trình hành động, người chơi được lựa chọn một trong những chế độ chơi như PvP, PvE, thực hiện các nhiệm vụ ngày. Thậm chí người chơi có thể trải nghiệm chế độ đấu nhanh trong game. Chế độ này giúp cho người chơi được hoàn thành những cuộc chiến của mình trong thời gian ngắn. Thậm chí trong trường hợp người chơi không có mạng Internet thì bạn vẫn có thể tham gia chơi game ngoại tuyến và nhận được những phần thưởng từ hệ thống. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức chiến đấu trên toàn thế giới.

Trang bị

Người chơi được thực hiện và sử dụng rất nhiều vũ khí hoàn toàn khác nhau và người chơi sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những vũ khí hợp với bản thân nhất. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể thực hiện việc thay đổi trang phục và ngoại hình của mình để được hóa thân thành một nhân vật mà mình yêu thích nhất. 

Để có thể đổi được những trang phục đó thì người chơi sẽ cần quy đổi tiền từ các cuộc chiến và mua những đồ mình yêu thích tại cửa hàng. Người chơi cũng có thể tham gia vào các nhiệm vụ hằng ngày để có thể tăng số tiền mà mình kiếm được trong game.

Warriors-io-MOD-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Warriors.io mod

  • Game Warriors.io mod có chơi được trên PC không?

Game Warriors.io mod có thể sử dụng được mượt mà cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Warriors.io mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Warriors.io mod miễn phí bạn cần truy cập đường link và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game sinh tồn tương tự khác như Minecraft MOD, Last Day on Earth: Survival, Minecraft Dungeons

  • Tải game Warriors.io mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Warriors.io mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game sinh tồn Warriors.io mod cho Android, IOS

Link tải game Warriors.io mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sinh tồn này được đăng tại bài viết và người chơi tham gia game để chiến đấu và thành người chiến thắng cuối cùng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (104.2 MB)
3.7/5 (3 votes)