Wasteland Story Survival RPG logo Wasteland Story: Survival RPG

Wasteland Story: Survival RPG MOD APK (God Mode) v2023.03.09a

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wasteland Story: Survival RPG
Phiên bản 2023.03.09a
Tính năng MOD God Mode
Kích thước 168MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lunarite Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (168MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wasteland Story: Survival RPG MOD APK đưa bạn vào một thế giới sinh tồn độc đáo với tư cách là một anh hùng thời đại. Đây là một trò chơi nhập vai hành động bí ẩn, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của một anh hùng có khả năng tiêu diệt quái vật và kẻ thù. Bên cạnh những con quái vật khổng lồ trong trò chơi, bạn cũng sẽ gặp phải những kẻ phá hoại đã khiến những con quái vật trở nên hung dữ hơn. Trò chơi ném những thách thức vào bạn mà bạn phải cố gắng vượt qua để giành chiến thắng cho thế giới của mình.

Wasteland Story: Survival RPG

Giới thiệu về tựa game Wasteland Story: Survival RPG MOD APK

Rất nhiều loại kẻ thù khác nhau xuất hiện trên thế giới, và chúng đều muốn hủy diệt thế giới loài người. Bây giờ bạn phải đứng lên để đánh bại tất cả kẻ thù của bạn và đạt được giá trị cho thế giới tươi đẹp. Quái vật đã xâm chiếm thế giới của bạn và muốn quét sạch mọi người; Chúng đuổi theo con người và nhằm mục đích hạ gục chúng ta nếu chúng ta cố gắng chiến đấu với chúng. Hơn nữa, kẻ thù đã lợi dụng những sơ hở để ra lệnh cho quái vật đi lang thang khắp nơi và gây ra sự tàn phá.

Bạn phải đứng lên chống lại tất cả kẻ thù của bạn bởi vì thế giới cần sự trợ giúp của bạn. Bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè và anh em, và họ sẽ chiến đấu bên cạnh bạn chống lại kẻ thù lớn. Trò chơi cũng đã cung cấp cho bạn những vũ khí đặc biệt giúp bạn đánh bại những con quái vật và những kẻ chủ mưu tại đây. Không chỉ vậy, Wasteland Story: Survival RPG MOD APK muốn bạn thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Wasteland Story Survival RPG 2 Wasteland Story: Survival RPG

Điểm nổi bật trong trò chơi Wasteland Story: Survival RPG MOD APK

Loại bỏ quái vật và kẻ thù

Bạn sử dụng kỹ năng của mình để bắt đầu trận chiến và đánh bại con quái vật và kẻ thù này. Đầu tiên, bạn phân chia đội hình của mình và chỉ định một số trưởng nhóm để giúp chỉ huy và đưa ra các giải pháp ấn tượng hơn. Để đánh bại những con quái vật khổng lồ, bạn cũng phải tăng số lượng phòng thủ và đặt bẫy lớn. Kho vũ khí luôn mở để bạn lựa chọn vũ khí tuyệt vời cho chiến tranh.

Bằng cách tiêu diệt quái vật, bạn sẽ có được nhiều đồng minh hơn; Khi bạn tiêu diệt chúng, trò chơi sẽ thưởng cho bạn nhiều đồng minh hơn. Đánh bại kẻ thù nhanh chóng và bạn có thể thêm các tính năng như tàng hình để xâm nhập vào khu vực riêng tư. Bạn cũng sẽ gặp phải những tình huống khó khăn và cần huy động lực lượng hỗ trợ để tránh mất mạng trong quá trình chiến đấu trong Wasteland Story: Survival RPG MOD APK.

Xây dựng lại thế giới mới

Bạn sẽ cần nhanh chóng bổ sung năng lượng chiến đấu của mình vì quái vật sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, và sẽ có nhiều thử thách hơn khi bạn tiến bộ qua các cấp độ. Sau khi bạn đã loại bỏ tất cả quái vật và bắt giữ những người phụ trách đầm lầy, sau đó bạn sẽ có thể khôi phục lại thế giới. Thế giới đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh, và có vẻ như mọi thứ đã bị phá hủy, vì vậy bạn cần phải đứng dậy càng nhanh càng tốt để tránh những hậu quả không lường trước được.

Hệ thống vũ khí mạnh mẽ

Wasteland Story: Survival RPG MOD APK sẽ cung cấp cho bạn những tài nguyên cần thiết để khôi phục một thế giới thịnh vượng. Bạn sẽ cần phải tránh ánh mắt của những con quái vật khổng lồ trong khi đóng quân bảo vệ dọc theo biên giới. Ngoài ra, bạn cần bổ sung hàng tồn kho của mình bằng hệ thống vũ khí mạnh mẽ và phương tiện chiến đấu để dọn sạch các khu vực có quái vật. Bạn cần củng cố thế giới để nó có thể đảm nhận tất cả những thách thức và chướng ngại vật được đưa ra cho bạn trong suốt trò chơi.

Wasteland Story Survival RPG 3 Wasteland Story: Survival RPG

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Wasteland Story: Survival RPG MOD APK 

Wasteland Story: Survival RPG MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Wasteland Story: Survival RPG MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Wasteland Story: Survival RPG MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Wasteland Story: Survival RPG MOD APK cho Android, iOS

Tải Wasteland Story: Survival RPG MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Genshin Impact, The Fall: Survival,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (168MB)
5/5 (1 đánh giá)