Watcher-Chronicles-logo

Watcher Chronicles APK v1.3.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Watcher Chronicles
Phiên bản 1.3.4
Tính năng MOD
Kích thước 1.1 GB
Yêu cầu Android 9.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Third Sphere Game Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (1.1 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Watcher Chronicles là một trong những game được phát hành vào đầu năm 2022 do công ty Third Sphere Game Studios. Đến với game, người chơi sẽ được nhập vai thành một nhân vật anh hùng để chiến đấu chống lại hơn 20 tên trùm tàn ác, hung bạo để trừ hại cho những người dân lương thiện.

Giới thiệu về game hành động Watcher Chronicles

Tham gia game Watcher Chronicles, người chơi được tham gia một tựa game hành động cực kỳ hấp dẫn và đầy nghệ thuật với những thử thách vô cùng khắc nghiệt mà người chơi phải vượt qua. Game phù hợp với những người yêu thích công lý và sự công bằng, chống lại những kẻ thù độc ấc, giết người hàng loạt.

Không những vậy, game còn giúp cho người chơi rèn luyện khả năng võ thuật cho bản thân và biết yêu quý những gì diễn ra trong cuộc sống xung quanh mình.

Watcher-Chronicles-2

Game hành động Watcher Chronicles có gì hấp dẫn?

Trò chơi Watcher Chronicles có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thế giới rộng lớn

Tham gia Watcher Chronicles, người chơi sẽ được khám phá những niềm vui bất ngờ khi bước chân vào vương quốc thần thánh, đây chính là nơi ẩn chứa vô vàn bí mật và các chiến lợi phẩm.

Trong thế giới trò chơi, người chơi sẽ thấy được rất nhiều khung cảnh tuyệt vời, tuy nhiên mục tiêu chính trong game không phải là ngắm cảnh mà đó chính là phải tiêu diệt kẻ thù. Do vậy người chơi cần tìm được nơi trú ẩn kín đáo và an toàn để có thể tấn công được kẻ thù và cùng có thể phòng thủ một cách tối đa.

Sử dụng phép thuật

Watcher Chronicles giúp cho người chơi không chỉ tấn công bằng năng lượng bình thường mà còn có thể sử dụng phép thuật khi tham gia chơi game. Những game thủ được quyền sử dụng tia chớp, sóng thần,…để có thể tiêu diệt được kẻ thù hung ác.

Watcher-Chronicles-1

Vũ khí đa dạng

Hệ thống game có rất nhiều những loại vũ khí khác nhau và người chơi được quyền sử dụng một trong số những vũ khí đó để có thể tham gia chiến đấu và chống lại được kẻ thù. Đó có thể là loại vũ khí thường hoặc các vũ khí hạng nặng nhờ đó mang lại bình yên cho người dân.

Kỹ năng Swallow

Tham gia Watcher Chronicle, người chơi có thể nhanh chóng nắm được những kỹ năng quan trọng để chiến đấu với kẻ thù. Mọi thứ đơn giản và không hề có bất cứ nguy hại nào tới tính mạng của người chơi. Không những vậy, người chơi còn có thể lựa chọn vũ khí phù hợp để hạ gục 20 tên trùm ở những thời điểm hoàn toàn khác nhau.

Watcher-Chronicles-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Watcher Chronicle

  • Watcher Chronicle có chơi được trên PC không?

Game Watcher Chronicle có thể được chơi trên đồng thời cả thiết bị di động và PC một cách dễ dàng. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng khuyến cáo chơi game này trên thiết bị di động sẽ dễ hơn so với chơi trên máy tính sử dụng chuột và bàn phím.

  • Watcher Chronicle chơi game có khó không?

Watcher Chronicle có hướng dẫn từ hệ thống nên hoàn toàn có thể chơi một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

  • Tải Watcher Chronicle ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Watcher Chronicle miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như: FIST OF THE NORTH STAR, Pure Sniper, Otherworld Legends

Cách tải game hành động Watcher Chronicle cho Android, IOS

Link tải game Watcher Chronicle miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết và giúp cho người chơi có được những pha hành động gay cấn để có thể chống lại được những thế lực tà ác để giúp đỡ những người dân lương thiện.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1 GB)
5/5 (1 đánh giá)