Water Power logo Water Power

Water Power MOD APK (Vô hạn tiền) v1.3.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Water Power
Phiên bản 1.3.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 143MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (143MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Water Power MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Water Power MOD APK là một trò chơi arcade đến từ studio nổi tiếng VOODOO. Trò chơi này cũng là một clicker. Xây dựng cối xay gió, cũng như bơm chúng. Tăng áp lực nước, xây dựng các cấu trúc bổ sung và thành công trong trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện này. Là những tòa nhà, sẽ có những cấu trúc bằng gỗ mà bạn cần phải xây dựng ngay trên mặt nước. Nâng cấp các tòa nhà của bạn và kiếm được nhiều nhất có thể. Làm cho nó dễ dàng, bởi vì bạn sẽ kiếm được lợi nhuận mỗi giây. Sau khi tích lũy được một số tiền nhất định, hãy cải thiện một hoặc một thông số khác. 

Water Power

Giới thiệu về tựa game Water Power MOD APK

Water Power MOD APK tập trung vào việc giải tỏa căng thẳng và trò tiêu khiển thư giãn. Nhờ sự ngắn gọn, đơn giản của thiết kế, dễ dàng của cơ chế trò chơi (clicker), dải âm thanh dễ chịu, trò chơi arcade gia tăng này giúp bạn thoát khỏi lo lắng mỗi ngày. Xây dựng các nhà máy nước và tham gia vào công việc khó khăn này trong một định dạng trò chơi, mở đường cho nước. Nhiệm vụ chính là hướng nước đi đúng hướng, cũng như xây dựng thêm một số nhà máy.

Water Power 2 Water Power

Điểm nổi bật trong trò chơi Water Power MOD APK

Nâng cấp tòa nhà của bạn

Water Power MOD APK bắt đầu giống như trong bất kỳ trình mô phỏng thu nhập thụ động nào khác. Trở thành chủ sở hữu của một nhà máy nhỏ, nơi sẽ tự lái nước qua rất chậm. Lợi nhuận của bạn sẽ chỉ gây ra nước mắt, và sẽ không có lý do gì để nghĩ về bất kỳ sự cải thiện nào. Khi các mảnh vụn lợi nhuận phát triển thành một đống nhỏ, bạn có thể đủ khả năng để làm phức tạp hệ thống, điều này sẽ mang lại nhiều lợi nhuận đáng kể hơn.

Sau một thời gian nữa, bạn có thể làm phức tạp hệ thống của mình hơn nữa và vân vân. Sử dụng nguyên tắc này để tiến hành kinh doanh ảo của bạn. Điều đáng chú ý là bạn sẽ nhận được lợi nhuận cho nước chảy, và càng nhiều và chảy càng nhanh, càng tốt cho nhà máy của bạn.

Xây dựng đế chế cối xay nước

Như bạn đã có thể hiểu, hệ thống điện nước sống cuộc sống của chính nó mà không cần sự can thiệp của bạn. Bạn chỉ có thể nhấn một nút nhất định để làm cho toàn bộ quá trình này diễn ra nhanh hơn. Ở Water Power MOD APK bạn sẽ gặp chính quảng cáo cung cấp cho bạn một số tiền thưởng. Trong một thời gian ngắn, bạn có thể cung cấp cho mình phần thưởng gấp đôi và quy mô tốc độ đầy đủ, nhưng bạn phải xem một số video cho việc này.

Một đồng xu thường sẽ bay trên màn hình, sau khi nhấp vào đó bạn có thể bổ sung tài khoản của mình cho một khoản tiền tròn. Nếu bạn sử dụng tất cả các khoản tiền thưởng có sẵn, thì bạn có thể nhanh chóng phát triển hệ thống của mình lên mức tối đa. Bạn có thể tăng tốc độ của nước, tốc độ của lưỡi dao của máy nghiền, điện áp và nhiều hơn nữa. Khả năng gần như không giới hạn, vì vậy điều chính là bạn có tiền cho nó.

Thu thập tiền tệ 

Water Power MOD APK là một mô phỏng thu nhập thụ động mẫu mực với chủ đề ban đầu. Tại đây, mọi hành động của bạn chỉ tập trung vào việc kiếm tiền nhanh nhất có thể. Bạn sẽ nhận được tiền tệ cho mỗi lần chạy nước thông qua toàn bộ chuỗi cơ chế. Cần phải nói ngay rằng một yếu tố của khái niệm clicker cũng được triển khai ở đây, ngụ ý sự tăng tốc của toàn bộ hệ thống do nhấp nhanh vào nút tương ứng.

Lối chơi ở đây khá đơn giản và có mục tiêu cụ thể. Tại đây, bạn sẽ không chỉ mua nâng cấp và kiếm tiền mà còn cố gắng chuyển sang các cấp độ tiếp theo và thậm chí cả các chương, nơi các hệ thống phức tạp hơn và thu nhập không thể tưởng tượng được sẽ chờ đợi bạn. Studio VOODOO đã dành nhiều ngày để phát triển vật lý tương tác đối tượng, như chúng ta có thể thấy nó trong từng giây trong quá trình chơi.

Water Power 3 Water Power

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Water Power MOD APK

Water Power MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Water Power MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Water Power MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Water Power MOD APK cho Android, iOS

Tải Water Power MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải trí vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Tiny Gladiators, Fruit Ninja,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (143MB)
5/5 (1 đánh giá)