anh ung dung wattpad Wattpad

Wattpad MOD APK (Mở Khóa Premium) v9.91.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wattpad
Phiên bản 9.91.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 33MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wattpad.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Premium

Wattpad MOD APK (Mở Khoá Premium) là ứng dụng đến từ nhà phát hành Wattpad.com. Ngoài các bộ phim, các trò chơi thì sách và truyện cũng là một phần trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Thời gian thư giãn dành để đọc một cuốn tiểu thuyết hay truyện tranh thì thật tuyệt vời đúng không nào? Wattpad cho bạn sự tiện lợi khi có trong tay một kho sách, truyện khổng lồ được gói gọn trong chiếc di động của mình. Giờ thì bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn để mua về những quyển sách giấy vướng víu nữa. 

Tìm hiểu ứng dụng đọc truyện Wattpad

Kho tàng sách truyện cực đa dạng

Với ứng dụng Wattpad, bạn sẽ tìm được bất cứ thể loại nào mà bạn ưa thích. Từ những câu chuyện trinh thám, văn học truyền thống, khoa học hiện đại, giả tưởng đến những thông tin có tính cá nhân. Tất cả được sắp xếp ngăn nắp trong các đanh mục để bạn tìm kiếm và lọc một cách đơn giản.

Wattpad apk Wattpad

Cộng đồng chia sẻ nội dung lớn

Wattpad là cơ sở thông tin về văn chương dẫn đầu trên toàn thế giới. Tại đây, có gần 80 triệu người đọc, cùng rất nhiều tác giả khắp nơi. Mọi người sẽ chia sẻ thông tin và giao tiếp cùng nhau tựa như một trang mạng, tuy nhiên chỉ trao đổi về một đề tài là mảng văn chương.

Đầu tiên, để gia nhập vào cộng đồng này, bạn nên tạo cho mình một tài khoản người dùng. Chuỗi hệ thống sẽ đề xuất cho bạn các đề tài và tác giả có tiếng. Khi bạn theo dõi họ thì những thông tin bài viết và tập truyện của họ sẽ có mặt trên bảng tin của bạn.

Ứng dụng này khá hấp dẫn, bởi nơi đây có thể kết nối được mọi người có chung sở thích cùng nhau. Từ đây bạn cũng có nhiều cơ hội mở rộng thêm nhiều mối quan hệ khác nữa.

Tải Wattpad MOD APK

Thoả sức thể hiện khả năng viết lách của bạn

Wattpad được biết đến là một cộng đồng chia sẻ thông tin. Bởi đó, bạn vừa có khả năng đọc những câu chuyện cho một ai đó viết, lại vừa có khả năng tự viết và chia sẻ nó tới những thành viên khác trong cộng đồng.

Khơi nguồn cảm hứng từ những câu chuyện

Wattpad là nơi chia sẻ đa phần mọi thông tin, gồm cả những thông tin chưa phát hành và đã phát hành. Vài tác phẩm được các phim bộ lấy làm nguồn động lực, tiêu biểu như After, The Kissing Booth hay Light as a Feather từng đứng đầu về lượng người đọc và được có mặt trên tờ báo nức danh New York Times. Còn gì hấp dẫn hơn là được trải nghiệm những thông tin đặc sắc nhất ngay trên di động của bạn hoàn toàn không mất phí?

Tải Wattpad MOD APK

Dành cho fan hâm mộ

Wattpad không những là nơi tụ họp với người hâm mộ thích văn học hay tiểu thuyết như Harry Potter hay Twilight, đồng thời là nơi tụ họp của các fan hâm mộ K-pop. Hàng ngày, những câu chuyện viết về BIG BANG, BTS, SNSD vẫn được phát hành và cập nhật liên tục. Nếu bạn là người hâm mộ của một nhóm nhạc thần tượng ấy, vậy thì bạn sẽ sớm thích ứng dụng xuất sắc này thôi.

Không những thế, bạn còn có thể kết nối với tác giả để trao đổi, đồng thời theo dõi và bật cảnh báo để có được các bản release hot. Nhóm phát triển của Wattpad thật sự quan tâm đến yêu cầu của người đọc nói chung chứ không tạo ra một ứng dụng theo xu thế rồi lại bị nhạt nhoà dần sau này.

Tải Wattpad MOD APK

Đồng bộ hóa

Bạn có thể dùng một tài khoản người dùng Wattpad để đăng nhập trên nhiều máy. Tuy nhiên bạn cần bật chế độ đồng bộ hoá để giữ lại những thông tin và lịch sử hoạt động để có thể thuận lợi tìm những câu chuyện hoặc những sách mà bạn đã đọc.

Chức năng này khá thuận tiện, rất nhiều người dùng nó hàng ngày, và họ sẽ không ngừng trải nghiệm các câu chuyện còn đang dở dang trên trình duyệt, trên di động hay máy tính bảng ở bất kỳ đâu.

Tải Wattpad MOD APK

Lưu ý

Sử dụng VPN để truy cập Wattpad ở Việt Nam và một vài quốc gia bị chặn.

Download Wattpad MOD APK cho Android

Nếu bạn đã chán với việc xem phim hay chơi trò chơi đơn thuần như mọi khi, muốn tìm một thú vui mới thì Wattpad sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn bằng đường link phía dưới bài viết phiên bản MOD của Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (33MB)
5/5 (1 đánh giá)