Web-Master-3D-mod-logo

Web Master 3D mod MOD APK (Mua sắm) v37

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Web Master 3D mod
Phiên bản 37
Tính năng MOD Mua sắm
Kích thước 148.7 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TapNation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (148.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Web Master 3D mod là trò chơi nhập vai với lối chơi cực kỳ thú vị khi người chơi game có thể tham gia và được trở thành những người chiến binh siêu anh hùng. Tham gia game, người chơi được hóa thân để trở thành một siêu anh hùng người nhện có khả năng tóm gọn đối thủ ở trong tơ nhện.

Giới thiệu về game nhập vai Web Master 3D mod

Web Master 3D mod là game nhập vai cực kỳ thú vị mà với những người chơi yêu thích thể loại siêu anh hùng có thể trải nghiệm. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể chơi game được mọi thời điểm và tại bất cứ nơi đâu để có thể tham gia chiến đấu và đạt được chiến thắng.

Web-Master-3D-mod-1

Game nhập vai Web Master 3D mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Web Master 3D mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Web Master 3D mod, người chơi được nhập vai thành một siêu anh hùng người nhện thực sự và điều khiển đôi tay khéo léo của mình để có thể tham gia chiến đấu. Tham gia game, người chơi được trải qua góc nhìn thứ nhất để có thể thực hiện nhiệm vụ của mình. Người chơi cũng cần phải bao quát xung quanh để lấy được những góc căn chuẩn sao cho ngay sau khi bạn tung lưới thì mạng nhện đã bao quanh và tóm gọn lấy kẻ thù.

Lối chơi

Game Web Master 3D mod giúp cho người chơi không không chỉ có một mà còn có rất nhiều cách để bắt giữ kẻ thù. Người chơi hoàn toàn có thể tham gia game và bắt được tội phạm bằng cách đập chúng xuống đất, ném chúng ra khỏi đường hoặc đơn giản hơn là tung mạng nhện ra để trói buộc chúng. Nhờ đó người dùng có thể bắt hết tất cả kẻ xấu và trở thành một người anh hùng chính nghĩa.

Web-Master-3D-mod-2

Cấp độ

Hiện nay có thể được sử dụng thành nhiều cấp độ khác nhau từ dễ cho tới khó. Tại những màn đầu tiên số lượng kẻ thù ít, người chơi có thể hạ gục chúng theo bất cứ cách nào. Tuy nhiên tại các màn sau, số lượng tội phạm quá nhiều và người chơi sẽ phải leo trèo liên tục trên tất cả các đoạn mái nhà nhằm tóm gọn lấy chúng. 

Sau khi bắt được số lượng tội phạm lớn, người chơi hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng của hệ thống. Từ đó người chơi sẽ thăng cấp và thay đổi cho đôi găng tay của mình.

Đồ họa

Đồ họa trong game được nhà sản xuất sử dụng là đồ họa 2D. Với đồ họa 2D thì người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các chi tiết chất lượng cao. Màu sắc trong game luôn tươi sáng để phù hợp với hình ảnh của những người siêu anh hùng.

Âm thanh cũng được sử dụng một cách vui vẻ và tràn đầy kích thích để người chơi hoàn toàn có thể nhận được những sự tích cực. Mỗi hành động của người nhện đều được sử dụng hiệu ứng để cho người chơi hoàn toàn cảm thấy thú vị và dễ chịu.

Web-Master-3D-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Web Master 3D mod

  • Game Web Master 3D mod có chơi được trên PC không?

Game Web Master 3D mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Web Master 3D mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Web Master 3D mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Bull Robot Car Game:Robot Game, Imperial Destiny: Path of Gold, Eternal Evolution

Cách tải game nhập vai Web Master 3D mod cho Android, IOS

Link tải game Web Master 3D mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Web Master 3D mod được sử dụng tại bài viết và người chơi được tham gia game để có thể trở thành người nhện siêu anh hùng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (148.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)