Wedding-Race-logo

Wedding Race APK v3.4.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wedding Race
Phiên bản 3.4.1
Tính năng MOD
Kích thước 77.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fried Chicken Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (77.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wedding Race là trò chơi giải trí có lối chơi khá mới mẻ và thú vị. Tham gia game, người chơi được trở thành những cô dâu trong ngày cưới trọng đại của mình và cùng tham gia chạy đua. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí có lối chơi đặc biệt này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Wedding Race

Wedding Race là game giải trí có lối chơi đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích dòng game giải trí nhẹ nhàng, vui nhộn. Tham gia game, người chơi cùng chạy để có được một thân hình mơ ước và xinh đẹp giúp cho bạn trở thành cô dâu đẹp nhất trong đám cưới. Những cô gái sẽ được chọn những bộ váy cưới xinh đẹp dành cho mình và cùng bước vào lễ đường.

Wedding-Race-3

Game giải trí Wedding Race có gì hấp dẫn?

Trò chơi Wedding Race có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Wedding Race, người chơi sẽ biến hình và thực hiện thử thách từng bước một để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi nhập vai thành một cô gái đơn giản và chưa có bất cứ trang phục xinh đẹp nào trong tay.

Sau đó người chơi sẽ tham gia vào quá trình chạy đua trên con đường của mình. Trên đường đua có rất nhiều trang phục và những thứ khác nhau để giúp cho người chơi thay đổi và biến hình trở thành cô gái xinh đẹp. Đó có thể là những thứ váy cưới, bánh kem, giày cao gót, bộ trang điểm. 

Trên đường chạy cũng xuất hiện rất nhiều đồ vật cùng một lúc và người chơi cần phải lựa chọn đâu là thứ dành cho đám cưới của mình để nhận lấy. Nếu như bạn nhận được đúng và biến hình thành cô dâu xinh đẹp thì bạn đã chiến thắng. Nhưng nếu bạn nhận sai đồ và chọn những thứ không phải dành cho ngày cưới thì thử thách của bạn đã thất bại.

Wedding-Race-2

Bánh kem

Game Wedding Race không chỉ đơn giản là người chơi tự lựa chọn trang phục cho đám cưới của mình và còn cần phải thực hiện và làm những chiếc bánh kem trong ngày cưới. Nếu như bạn bỏ lỡ và không có chiếc bánh trong đám cưới của mình thì đó chính là sai lầm và khiến cho đám cưới không được trọn vẹn.

Chính vì thế người chơi hãy lựa chọn chiếc bánh kem phù hợp cho ngày cưới của mình. Bên cạnh đó bạn có thể trang trí cho chiếc bánh để chúng trở nên tuyệt vời hơn và khiến cho khách mời được trầm trồ vì tài năng của bạn.

Hoa cưới

Bên cạnh việc trang điểm cho cô dâu và chú rể thì người chơi vẫn cần phải trang trí cho lễ đường đám cưới của mình. Hoa cưới và cách sắp xếp lễ đường là vô cùng quan trọng đối với mỗi người chơi. 

Khi tham gia, người chơi sẽ quyết định chủ đề trong hôn lễ của mình là gì. Sau đó người chơi lựa chọn hoa cưới và sắp xếp lễ đường để mọi thứ được thể hiện một cách xuất sắc theo đúng chủ đề mà cô dâu mong muốn.

Wedding-Race-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Wedding Race

  • Game Wedding Race có chơi được trên PC không?

Game Wedding Race có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Wedding Race ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Wedding Race miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Capybara Rush, Magic Beasts, Element Fight 

Cách tải game giải trí Wedding Race cho Android, IOS

Link tải game Wedding Race miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Wedding Race được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để biến hóa thành cô dâu xinh đẹp.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)