Weed-Factory-Idle-mod-logo

Weed Factory Idle mod MOD APK (Mua sắm miễn phí) v2.9.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Weed Factory Idle mod
Phiên bản 2.9.1
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích thước 86.4 MB
Yêu cầu Android 7.1
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Green Panda Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (86.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mua sắm miễn phí

Weed Factory Idle mod là game nhập vai dành cho những người chơi yêu thích thể loại game nhàn rỗi giúp cho người chơi được thư giãn thoải mái sau mỗi khi tham gia game. Tham gia game, người chơi được hóa thân nhập vai thành những ông trùm trong ngành công nghệ sản xuất cây cỏ và giúp phát triển kinh tế của toàn bộ thị trấn.

Giới thiệu về game nhập vai Weed Factory Idle mod

Weed Factory Idle mod là game nhập vai giải trí với nội dung khá thú vị và đặc biệt. Tham gia game, người chơi chính là ông trùm của ngành sản xuất phát triển cây cỏ và đang tìm cách giúp cho toàn bộ thị trấn cùng được phát triển kinh tế. Sở hữu tầng hầm khổng lồ với đủ loại cây cỏ khác nhau, bạn chính là người chiếm lĩnh thị trường trong ngành sản xuất này.

Weed-Factory-Idle-mod-3

Game nhập vai Weed Factory Idle mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Weed Factory Idle mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nội dung

Nội dung game Weed Factory Idle mod khá thú vị khi người chơi được sắm vai anh chàng lạnh lùng nhất thị trấn và sở hữu nhà máy phát triển cây cỏ của mình ngay dưới tầng hầm. Sau đó nhiệm vụ của bạn đó chính là giúp cho nhà máy đó thật phát triển và ngày càng chiếm lĩnh được thị trường.

Người chơi có rất nhiều các công việc cần phải làm để trở nên phát triển như kết hợp với những người buôn bán lâu dài, tạo thành mối sỉ làm ăn, nâng cấp cơ sở làm ăn, kết hợp và tạo ra nhiều giống cây trồng mới.

Weed-Factory-Idle-mod-2

Lối chơi

Trong game người chơi có thể tham gia  game với lối chơi cực kỳ đơn giản và thú vị khi người chơi tự mình kiểm soát cơ sở sản xuất của mình để tạo ra được những thành phẩm tốt nhất giao hàng cho các đại lý.

Việc sửa đổi và xây dựng nhà máy sẽ do bạn hoàn toàn đảm nhiệm và phụ trách cũng như việc quan hệ với những đại lý như thế nào. Khi nhà máy được đầu tư dây chuyền mới với hiệu suất lớn thì người chơi cũng thu về được số tiền doanh thu lớn hơn gấp nhiều lần và ngày càng thống lĩnh trên thị trường.

Khám phá nhà máy

Khác với các game khác khi nhà máy của cơ sở sản xuất được xây dựng ở dưới lòng đất với quy mô khổng lồ. Người chơi được bắt đầu game khi xuống nhiều cấp độ ở dưới tầng hầm với nhiều loại thực vật khác nhau.

Tại mỗi cấp độ thì thực vật sẽ có chất lượng khác nhau và những loại thực vật hiếm có trên thị trường thì số tiền doanh thu nhận được sẽ càng lớn.

Thuê người quản lý

Với Weed Factory Idle mod sau khi người chơi đã thành thạo họ có thể thuê người quản lý cho nhà máy dưới lòng đất cho mình. Những người quản lý này sẽ có tác dụng thúc đẩy quá trình sản xuất nhanh hơn, chất lượng hơn sau mỗi lần thu hoạch. Nhờ đó doanh thu mà người chơi được nhận chắc chắn sẽ tăng lên từng ngày chỉ sau một thời gian ngắn bạn thuê quản lý làm việc. Chúng sẽ biến thành những tài sản lớn cho người chơi một cách nhanh chóng.

Weed-Factory-Idle-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Weed Factory Idle mod

  • Weed Factory Idle mod có chơi được trên PC không?

Game Weed Factory Idle mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Weed Factory Idle mod tải xuống có an toàn không?

Trò chơi Weed Factory Idle mod được đăng tải và hoàn toàn bảo đảm an toàn cho dữ liệu người dùng.

  • Tải Weed Factory Idle mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Weed Factory Idle mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai độc đáo khác như Dragon Village M, Eldrum: Red Tide, Hijacker Jack mod

Cách tải game nhập vai Weed Factory Idle mod cho Android, IOS

Link tải game Weed Factory Idle mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Weed Factory Idle mod được đặt ở trong bài viết giúp người chơi nhập vai trở thành ông chủ trong ngành sản xuất thực vật và phát triển trở thành ông trùm trong lĩnh vực này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (86.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)