Westurn-Turn-based-Showdowns-LOGO

Westurn: Turn-based Showdowns MOD APK (Mua sắm miễn phí) v0.1000412

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Westurn: Turn-based Showdowns
Phiên bản 0.1000412
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích thước 68.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jimjum Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (68.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mua sắm miễn phí

Westurn: Turn-based Showdowns là game thuộc thể loại hành động giải trí được rất nhiều người yêu thích và tham gia chơi game. Hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu về game hành động này và tham gia chơi nhé.

Giới thiệu về game hành động Westurn: Turn-based Showdowns

Trò chơi Westurn: Turn-based Showdowns được phát hành bởi nhà sản xuất Jimjum Studios vào đầu năm 2022. Game thuộc thể loại hành động phiêu lưu với cốt truyện thú vị, cuốn hút. Tham gia game, người chơi sẽ được nhập vai thành một người cảnh sát trưởng đi tìm hiểu cuộc sống và chiến đấu với quân địch.

Bạn đã đủ sẵn sàng cùng chúng tôi bước vào cuộc hành trình tới đất nước phương tây cùng đối đầu với nhiều thế lực khác nhau chưa? 

Westurn-Turn-based-Showdowns-1

Game phiêu lưu Westurn: Turn-based Showdowns có điểm nào đặc biệt

Trò chơi Westurn: Turn-based Showdowns có những tính năng nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi chiến đấu xen kẽ trận đấu

Game rất dễ dàng cho những người chơi tham gia lần đầu với các thao tác đơn giản cùng hướng dẫn khá đầy đủ. Trò chơi có lối chơi giao chiến xen kẽ tức là mỗi bên chiến đấu lần lượt chứ không phải là cùng nhau giao chiến. Khi đó, người chơi cần phải có sự phản xạ nhanh nhạy và nhanh trí để có thể biết trước tình hình của quân địch và có đòn ngăn chặn hợp lý. 

Để làm được những điều này thì người chơi cần phải có chiến lược và khả năng quan sát tinh tế, biết điều chỉnh quân đội của mình sao cho thật hợp lý và phân bổ sức mạnh với nhau. 

Westurn-Turn-based-Showdowns-2

Ba chế độ chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn

Không chỉ có duy nhất một chế độ chơi mà Westurn: Turn-based Showdowns có tới ba chế độ chơi khác nhau dành cho bạn.

Leader Hunting: Chế độ giao chiến của bạn với những kẻ thù được cài đặt sẵn trên hệ thống. Đây là phần thường dành cho những người mới chơi và chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhiệm vụ của người chơi ở chế độ này đó chính là tiêu diệt những tên cướp mang vũ khí đang đe dọa cuộc sống của người dân. Là một cảnh sát trưởng bạn cần phải tham gia để ngăn chặn điều này.

PvP Showdowns: Đây là chế độ giao chiến và mời bạn bè của bạn để lập nhóm chiến đấu với những đối thủ khác trong game. Chế độ này giúp cho người chơi có thể rèn luyện và cọ xát với những người chơi khác để đạt được chiến thắng. Game là tập hợp rất nhiều những người chơi có kinh nghiệm và phản xạ nên bạn cần phải cố gắng rèn luyện mới có thể dễ dàng đạt được chiến thắng.

Quyền năng: Chế độ này sẽ cung cấp cho bạn quyền năng và sức mạnh. So với những nhân vật khác thì cảnh sát trưởng có rất nhiều ưu thế hơn so với những nhân vật khác. Người chơi cần chú ý vì cũng có thể sẽ xuất hiện những nhân vật khác có quyền năng cao hơn. Do đó, việc chọn đúng quyền năng sẽ giúp cho người chơi đạt được chiến thắng nhanh hơn.

Westurn-Turn-based-Showdowns-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Westurn: Turn-based Showdowns

  • Westurn: Turn-based Showdowns có an toàn cho các thiết bị mobile không?

Game Westurn: Turn-based Showdowns rất an toàn cho tất cả các thiết bị mobile khác nhau bởi đã được kiểm duyệt trước khi đăng tải.

  • Westurn: Turn-based Showdowns dành cho người chơi bao nhiêu tuổi?

Đây là game hành động Westurn: Turn-based Showdowns nên sử dụng cho tất cả người chơi đều có thể tham gia và chiến đấu chống lại thế lực tàn ác

  • Tải game Westurn: Turn-based Showdowns ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Westurn: Turn-based Showdowns miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số game hành động phiêu lưu tương tự khác như: Dungeons Of Dreadrock, Red Bounce – Ball Seasons 4, Criminal Files – Special Squad

Cách tải game Westurn: Turn-based Showdowns cho Android, IOS

Link tải game Westurn: Turn-based Showdowns miễn phí được Trumgamemod.com đã được đính kèm tại bài viết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tải game hành động phiêu lưu này ngay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (68.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)