logo 24 WhatTheFont

WhatTheFont APK v1.1.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên WhatTheFont
Phiên bản 1.1.5
Tính năng MOD
Kích thước 3MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MONOTYPE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (3MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Font chữ là một trong những thứ quan trọng nhất để bạn có thể thiết kế hình ảnh, banner, với rất nhiều font chữ, không dễ để nhận ra một fornt chữ nào đó khi bạn vô tình nhìn thấy nó. Tuy nhiên, WhatTheFont APK sẽ là một trợ lý tốt của người dùng trong việc này. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây của Trùm game Mod nhé!

WhatTheFont

Giới thiệu ứng dụng WhatTheFont APK

Nếu Shazam giúp nhận dạng âm nhạc, WhatTheFont APK được tạo ra để giúp nhận dạng phông chữ thông qua camera điện thoại và đề xuất các phông chữ tương tự. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng mua phông chữ trực tiếp trên MyFont và thậm chí chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram.

Ứng dụng có thể nhận dạng bất kỳ phông chữ nào từ ảnh của người dùng, bao gồm cả những phông chữ tương tự như nó. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn mua phông chữ bạn đang tìm kiếm thông qua MyFonts.

Seah Chickering-Burchesky – ứng dụng có khả năng nhận dạng hơn 130.000 phông chữ khác nhau với phiên bản mới nhất, thậm chí bạn có thể phân biệt nhiều loại phông chữ chỉ trong một bức ảnh với ứng dụng WhatTheFont APK.

Cách thực nhận diện qua ứng dụng WhatTheFont APK

Được biết, ứng dụng được tạo ra với mục tiêu giúp các nhà xây dựng hoặc bất kỳ ai tìm thấy phông chữ mong muốn và hài lòng nhất. Trong quá khứ, chúng tôi có nhiều cách sử dụng gần giống như matcherator, whatfontis,. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên vai trò này được phát triển trên di động.

Đây là công cụ chức năng nhất trong việc tìm kiếm phông chữ bằng ảnh. Whatthefont là ứng dụng miễn phí dành cho bạn. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm này, bạn cũng cần chú ý những điểm sau:

 • Phông chữ nằm trong hình ảnh mà không cần chỉnh sửa.
 • Chiều cao phông chữ là 100 pixel.
 • Văn bản trên hình ảnh theo hướng ngang.

2 24 WhatTheFont

Cách tìm font chữ từ ảnh

Tìm bằng máy tính 

Khi hình ảnh đã được tải lên WhatTheFont APK, kết quả sẽ được tìm thấy, xuất hiện dưới dạng danh sách để người dùng có thể tìm thấy phông chữ phù hợp. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Tải xuống hình ảnh mà người dùng đang tìm kiếm phông chữ > Nhấp vào khung ở giữa màn hình > chọn tệp hoặc bạn có thể kéo và thả trực tiếp.
 • Bước 2: Cần khoanh vùng phông chữ mà người dùng đang tìm kiếm > cần khoanh tròn thủ công.
 • Bước 3: Nhấn vào Mũi tên màu xanh lá cây để xác định phông chữ.
 • Bước 4: Trong bước này, người dùng đã có được một danh sách các phông chữ như được hiển thị > Nhấp vào Nhận nó để tải xuống phông chữ.

Tìm bằng Android

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng điện thoại của họ để tìm phông chữ được sử dụng từ hình ảnh đã chụp hoặc tải xuống. Điện thoại giúp người dùng có thể tìm thấy phông chữ nhanh nhất hiện có trên hộp sữa, nhãn, ly hoặc bất kỳ thứ gì khác mà người dùng chụp được. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng WhatTheFont để tìm phông chữ thông qua hình ảnh cho người dùng.

 • Bước 1: Mở Google Play trên điện thoại của bạn > tìm ứng dụng WhatTheFont APK > nhấp vào Cài đặt để cài đặt nó trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng > chấp nhận điều khoản sử dụng của ứng dụng > cấp quyền truy cập > mở hình ảnh bạn đã chụp trên điện thoại.
 • Bước 3: Bước này, bạn thực hiện một số chỉnh sửa như: xoay hình ảnh theo chiều ngang, chọn vị trí > nhấn nút Next.
 • Bước 4: Ứng dụng sẽ tự động giúp người dùng tìm thấy danh sách các phông chữ giống hệt với hình ảnh đã chọn> nhấp vào phông chữ và phông chữ sẽ hiển thị nút Chia sẻ / mua> tải xuống các phông chữ này miễn phí.

3 24 WhatTheFont

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng WhatTheFont APK

WhatTheFont có thể tải về điện thoại smartphone được không?

Người dùng có thể tải về miễn phí hoàn toàn cho bất cứ thiết bị Android hay iOS nào. Tuy nhiên trước khi tải xuống, người dùng cần đảm bảo bạn đã cho phép truy cập.

Ứng dụng WhatTheFont APK có an toàn cho thiết bị?

Ứng dụng này an toàn cho thiết bị di động của người dùng. Bạn có thể truy cập ngay Website Trùm game Mod và kéo xuống đường link ở cuối bài viết để tải về thành công. 

Hình ảnh được quét phông chữ trong WhatTheFont APK như thế nào? 

Nếu hình ảnh của bạn có thể được quét, nó phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Phông chữ trong hình ảnh chưa được chỉnh sửa.
 • Chiều cao phông chữ là 100 pixel.
 • Văn bản trên hình ảnh theo hướng ngang.

Tải ứng dụng WhatTheFont APK cho Android, IOS

Tải WhatTheFont APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tính năng tìm kiếm font chữ tuyệt vời mà ứng dụng mang lại ngay hôm nay!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (3MB)
5/5 (1 đánh giá)