Wheelie-Bike-logo

Wheelie Bike APK v1.0.0.38

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wheelie Bike
Phiên bản 1.0.0.38
Tính năng MOD
Kích thước 6.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Stelennnn
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Năm, 2023 (4 tháng ago)
Tải xuống (6.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wheelie Bike là game giải trí đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích trò chơi cảm giác mạnh với những điều thú vị nhất. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhanh chóng nhận được những điều hấp dẫn nhất khi có thể thực hiện nhiệm vụ của mình để cùng nhau tham gia vào hành trình sử dụng xe đạp vượt chướng ngại vật này.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Wheelie Bike

Wheelie Bike là game giải trí khi người chơi sử dụng xe đạp để có thể thực hiện được nhiệm vụ của người chơi với những điều hấp dẫn thú vị nhất. Tham gia vào trò chơi bạn nhanh chóng nhận được những điều thử thách khi phải căn chỉnh thời gian để bánh xe của bạn không bị đâm phải chướng ngại vật và nhanh chóng di chuyển trên con đường.

Wheelie-Bike-1

Game giải trí Wheelie Bike có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Wheelie Bike có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Wheelie Bike, người chơi sẽ bắt đầu cuộc chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Tham gia vào trò chơi bạn nhanh chóng có được chiếc xe đạp từ hệ thống trò chơi. Ngay sau đó người chơi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình khi di chuyển trên con đường thử thách có sẵn. Con đường này sẽ rải rất nhiều tiền vàng cũng như những chướng ngại vật hoàn toàn khác nhau. 

Để có thể tránh được vật cản hoặc muốn nhận được tiền vàng từ trò chơi thì bạn cần phải biết cách điều chỉnh chiếc bánh xe của mình. Nhờ đó người chơi sẽ nhanh chóng có được những điều thú vị nhất và hấp dẫn nhất. Chúng khiến cho bạn thực hiện được nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo và tốt nhất.

Wheelie-Bike-2

Thử thách

Tham gia trò chơi người chơi sẽ nhanh chóng có được những thử thách đặc biệt và vô cùng thú vị. Đầu tiên bạn sẽ cần phải tham gia vào những thử thách đơn giản để làm quen dần với cách điều khiển chiếc xe của mình. Hơn thế nữa chiếc xe sẽ có những phần khác nhau để có thể thực hiện được nhiệm vụ di chuyển trên đường. Chúng giúp cho bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn.

Càng về những màn chơi phía sau thì người chơi càng nhanh chóng tiến vào màn chơi khó khăn hơn bao giờ hết. Những màn chơi này cần người chơi có kinh nghiệm và những tư duy để có thể chiến thắng thì mới nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất.

Đồ họa

Đồ họa 2D trong game được thực hiện một cách khá đơn giản và nhẹ nhàng. Chúng khiến cho bạn có được những điều tốt nhất và có thể tập trung toàn bộ vào những thử thách trong game. Càng kiếm được nhiều tiền vàng thì bạn càng nhanh chóng nâng cấp cho chiếc xe của mình để có thể nâng cao khả năng di chuyển và sẽ kiếm được số tiền càng nhiều hơn so với ban đầu.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Wheelie Bike

  • Game Wheelie Bike có chơi được trên PC không?

Game Wheelie Bike có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Wheelie Bike ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Wheelie Bike miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số trò chơi hấp dẫn giải trí tương tự khác như Family Island mod, Payback 2: The Battle Sandbox, Fly Corp: Airline Manager mod

  • Tải game Wheelie Bike có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Wheelie Bike được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Wheelie Bike cho Android, IOS

Link tải game Wheelie Bike miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được ghi nhận trong bài viết và người chơi sẽ tham gia vào những thử thách mà game mang tới để có được những kết quả tốt nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (6.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)