Wheelie King 5 logo Wheelie King 5

Wheelie King 5 MOD APK (Vô hạn tiền) v1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wheelie King 5
Phiên bản 1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 1.9GB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kimble Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (1.9GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wheelie King 5 MOD APK là một trò chơi độc đáo, trong đó người chơi sẽ phải lái xe và tận hưởng những chiếc xe đạp tuyệt đẹp. Nó có tính năng vật lý trò chơi tiên tiến, đảm bảo trải nghiệm bánh xe tuyệt vời nhất. Thế giới mở của nó sẽ cho phép người chơi đi xe đạp và thử nghiệm với những chiếc xe đạp độc đáo trên những con đường Oceanside tươi tốt, những con đường thị trấn đông đúc và những con đường mòn nông thôn. Trên đường đi, bạn sẽ thực hiện các pha lái xe và pha nguy hiểm ngoạn mục để làm bạn bè và những người xem của bạn ngạc nhiên.

Wheelie King 5

Giới thiệu về tựa game Wheelie King 5 MOD APK

Wheelie King 5 MOD APK  là một trò chơi thú vị, nơi bạn phải thể hiện nhiều thủ thuật khác nhau trên một chiếc mô tô. Việc tiếp tục dự án có hiệu suất vật lý tuyệt vời. Có cơ hội thay đổi góc nhìn của camera, giúp cho lối chơi trở nên linh hoạt hơn. Cơ sở của cơ khí, như trước đây, là quản lý các mẫu xe đạp thể thao khác nhau ở một số chế độ – đua mạch, nhảy và chỉ thử nghiệm. Tận hưởng sự phát triển của một hệ thống giao thông tương tác, một biển ánh sáng chói và hiệu ứng, nhiều cơ hội để cải thiện và sửa đổi các mô hình xe máy theo dõi. Nếu bạn quan tâm đến đua xe, thì hãy tải xuống Real Driver Pro: Car Parking và Monster Demolition.

Wheelie King 5 2 Wheelie King 5

Điểm nổi bật trong game Wheelie King 5 MOD APK

Kiểm soát đơn giản và rõ ràng

Hoàn thành thành công tất cả các cấp độ sẽ đòi hỏi từ người chơi không chỉ sự khéo léo đặc biệt và phản ứng nhanh chóng. Đối với một số bài kiểm tra, sự tập trung và tập trung cũng rất quan trọng (đứng trên bánh trước của xe đạp càng lâu càng tốt). Tuy nhiên, đừng lo lắng trước. Thách thức của Wheelie King 5 MOD APK là các nhiệm vụ đa cấp phức tạp và không phải là khả năng phản hồi kém của các điều khiển, như thường lệ.

Lái những con quái vật hai bánh sắc bén và mạnh mẽ này khá dễ dàng và trực quan. Chỉ cần xoay hoặc nghiêng thiết bị của bạn theo hướng bạn muốn và xe đạp của bạn cũng sẽ làm như vậy. Trong khi đó, bạn có thể trôi dạt, phía sau và thực hiện các pha nguy hiểm khác nhau bằng cách nhấn vào bàn phím cảm ứng bằng các nút đặc biệt. Ví dụ: sử dụng tổ hợp phím “gas” và “forward”, bạn có thể kích hoạt chế độ drift.

Nhiều chiếc xe đạp tuyệt vời

Do sự đa dạng về đường đua và các loại địa hình, bạn sẽ thường xuyên cần phải chọn những chiếc xe đạp có đặc điểm phù hợp cho các nhiệm vụ cụ thể. Để thay đổi chúng, bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ. Nhận tiền xu làm phần thưởng khi vượt qua thử thách thành công để mở khóa nhiều xe đạp và nâng cấp hơn hoặc cài đặt bản mod với số tiền không giới hạn để có quyền truy cập vào toàn bộ đội xe đạp ảo cùng một lúc.

Nếu bạn đã cảm thấy mình đã tiến bộ và thành thạo nhất trong Wheelie King 5 MOD APK và sẵn sàng chứng minh rằng bạn là người giỏi nhất. Nhìn vào bảng xếp hạng trực tuyến và tìm ra ai là át chủ bài và bậc thầy thực sự của việc lái xe cực đoan giữa những người chơi từ khắp nơi trên thế giới là ai!

Hoàn thành nhiệm vụ đầy thử thách

Mỗi nhiệm vụ của Wheelie King 5 MOD APK bao gồm một số cài đặt và khía cạnh mà bạn phải xem xét để hoàn thành nó thành công. Theo quy định, các nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn vượt qua một khoảng cách nhất định trong một thời gian giới hạn hoặc thực hiện một số pha nguy hiểm thú vị. Mỗi nhiệm vụ bao gồm một số nhiệm vụ nhỏ. Hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ như vậy sẽ không chỉ mang lại phần thưởng thường xuyên mà còn được quyên góp.

Wheelie King 5 3 Wheelie King 5

Đồ họa 

Trò chơi xe máy Wheelie King 5 MOD APK có lợi thế hơn. Điều này là do trò chơi cung cấp sự đa dạng hơn về hình ảnh và môi trường. Người chơi sẽ thích thú với cuộc đua trên những con phố sầm uất đầy xe hơi và các chướng ngại vật khác.

Bên cạnh đó, còn có những chiếc xe đạp tinh xảo với tên lửa đẩy và động cơ nitro khiến chiếc xe đạp của bạn thực hiện những pha nguy hiểm tuyệt vời. Đây là một trong những tính năng chính khiến nó trở nên khác biệt so với những tính năng khác trong danh mục này.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Wheelie King 5 MOD APK

Tải Wheelie King 5 MOD APK có mất phí không?

Wheelie King 5 MOD APK là một tựa game nằm trong thư viện gồm các trò chơi miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải xuống trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

Wheelie King 5 MOD APK liệu có an toàn hay không?

Tựa game này đảm bảo an toàn cho các điện thoại di động, các thiết bị khác và thông tin cá nhân của người dùng. Bởi trước khi tải lên trang web chính thức, chúng tôi đã kiểm duyệt chặt chẽ nó bằng Phần mềm chống vi-rút có tiếng.

Sử dụng Wheelie King 5 MOD APK có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Bạn hãy yên tâm và sử dụng thoải mái. Bởi đây là tựa game an toàn đối với tất cả các thiết bị của người dùng. Không gồm các nội dung độc hại hay lừa đảo khi sử dụng.

Tải Wheelie King 5 MOD APK cho Android, IOS

Tải Wheelie King 5 MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game đua xe hấp dẫn và cực kỳ thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game đua xe khác: Real Racing 3, Hill Climb Racing,….

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.9GB)
5/5 (1 đánh giá)