Who-Dies-Last-logo

Who Dies Last APK v2.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Who Dies Last
Phiên bản 2.9
Tính năng MOD
Kích thước 106.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (106.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Who Dies Last là trò chơi hành động của những người que với những chi tiết game vô cùng thú vị. Tham gia trò chơi, người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được những thử thách để tìm ra ai là người sống sót tới cuối cùng bằng nhiều cách khác nhau. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi hành động vô cùng thú vị và đầy sức hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game hành động Who Dies Last

Who Dies Last là game hành động với phong cách chơi cực kỳ đơn giản và dành cho tất cả mọi lứa tuổi khác nhau. Nhiệm vụ chính của người chơi khi tham gia game chính là tìm cách khiến cho đối thủ của mình bị hạ gục càng nhanh càng tốt. Bên cạnh đó người chơi chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng cũng như những phần quà của hệ thống trò chơi.

Who-Dies-Last-1

Game hành động Who Dies Last có gì hấp dẫn?

Trò chơi Who Dies Last có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Who Dies Last, người chơi có được những trải nghiệm cực kỳ thú vị và giúp cho người chơi nhanh chóng có được những kinh nghiệm khi tham gia chơi game. Các nhân vật người que trong game tuy có ngoại hình đơn giản nhưng lại thể hiện được sắc thái một cách vô cùng thú vị.

Người chơi có thể lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích sau đó trang bị thêm cho nhân vật của mình những vũ khí với sức mạnh khác nhau. Mục tiêu cuối cùng chính là sử dụng vũ khí của mình khiến cho những kẻ thù đối diện với bạn nhanh chóng phải nhận thua để trở thành người chiến thắng.

Who-Dies-Last-2

Điểm nổi bật trong game chính là tính hài hước và lối chơi dễ chịu trong game. Bạn sẽ được trải nghiệm những cách chết vô cùng hài hước và đầy bất ngờ dành cho người chơi. Với mỗi người chơi sẽ có cách xử lý khác nhau để có thể tạo ra được chiến thắng cuối cùng. Do vậy không hề có người chơi nào giống với người chơi nào mà mỗi người sẽ tạo riêng cho mình một chiến thuật đặc biệt. 

Vũ khí

Trong trò chơi, người chơi có thể được sử dụng rất nhiều loại vũ khí hoàn toàn khác nhau theo từng cấp độ. Tại những màn chơi đầu, người chơi chỉ sử dụng những loại vũ khí thô sơ và đơn giản. Tuy nhiên càng vào những màn sau, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những loại vũ khí hiện đại với sức hủy diệt khủng khiếp. Người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí hiện đại nhất hoặc mua chúng khi có tiền vàng trong tay. Hãy nhanh chóng tìm ra được lối chơi cũng như phương pháp chiến đấu phù hợp nhất với mình để nhanh chóng là người chiến thắng.

Đồ họa

Đồ họa trong game được thực hiện bằng những hình ảnh khá đơn giản cho người chơi nhanh chóng làm quen và dễ dàng điều khiển. Điểm đặc biệt ở đồ họa nằm ở những màu sắc tươi mới đầy sức sống và nét mặt của các nhân vật được thể hiện khá chi tiết và sống động. Nhờ đó game luôn có được sức hấp dẫn với rất nhiều những người chơi khác nhau trong những khoảng thời gian mệt mỏi.

Who-Dies-Last-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Who Dies Last

  • Game Who Dies Last có chơi được trên PC không?

Game Who Dies Last có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Who Dies Last ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Who Dies Last miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như GTA: Chinatown Wars, Car Eats Car 3, Ambulance Dog Robot Car Game

  • Tải game Who Dies Last có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Who Dies Last được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Who Dies Last cho Android, IOS

Link tải game Who Dies Last miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được update trong bài viết và người chơi tham gia game để xây dựng thành phố đẹp và tuyệt vời nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (106.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)