Wild-Cash-logo

Wild Cash APK v10.10.35.1201.1732

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wild Cash
Phiên bản 10.10.35.1201.1732
Tính năng MOD
Kích thước 10.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hooked Technology
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (10.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wild Cash là một trong những ứng dụng giúp cho người chơi có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình thông qua điện thoại Android. Ứng dụng mang tới cho người dùng rất nhiều cơ hội để họ có thể kiếm được tiền mặt một cách nhanh chóng. Với cách hoạt động đơn giản và dễ dàng, ứng dụng mang tới những ưu đãi cho người chơi vào mọi thời điểm. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản đó là giải các câu đố và nhận phần thưởng dành cho mình.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Wild Cash

Wild Cash là ứng dụng tiện ích được cung cấp bởi nhà sản xuất Hooked Technology. Đây vừa được coi là game nhưng cũng được coi là ứng dụng vì chúng có thể vừa được giải trí và cũng giúp người chơi tăng thêm thu nhập, thu về lợi ích cho mình. Hiện nay đã có hơn 1 triệu người sử dụng ứng dụng này và dành được vô số những lời tán thưởng và yêu thích. Thông qua các câu đố, người chơi nhân được phần thưởng và tích lũy tài sản dành cho bạn.

Wild-Cash-3

Ứng dụng tiện ích Wild Cash có gì hấp dẫn?

Trò chơi Wild Cash có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cách kiếm tiền

Mỗi khi người chơi đăng ký ứng dụng và hiểu hết về những thắc mắc thì người chơi sẽ nhận được một số tiền nhất định lên tới hàng ngàn rupiah. Trong ứng dụng, thậm chí người dùng còn có thể đạt được những quà tặng trị giá lên tới hàng triệu đô la.

Ví dụ như khi bạn có phản xạ nhanh nhẹn và chuẩn xác với mọi khó khăn thì người dùng sẽ nhận về được hàng ngàn rupiah. Chúng có khả năng thay đổi tức thì qua ví ảo của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Wild-Cash-2

Cập nhật thiết bị

Người chơi được quyền nâng cao đáng kể và nhanh chóng những tiện ích khi khai thác và sử dụng của mình chỉ với một lần chạm. Hãy sử dụng “Thiết lập” và “Nâng cấp” và chọn thứ hạng khi nhấn quyết định thả xuống. Để nâng cấp các thiết bị khai thác trong game này thì người chơi nên đầu tư một chút tiền xu hoặc tiền mặt. Các thiết bị khai thác cao sẽ giúp cho người chơi nhanh chóng tích lũy được nhiều vàng hơn.

Quỹ không hạn chế

Một trong những tính năng thú vị trong game đó là Tiền mặt vô hạn. Ngay khi tải ứng dụng về điện thoại, người chơi có thể tích lũy toàn bộ vàng thành tiền ảo. Sau đó trong quá trình tham gia chơi game thì người chơi có thể truy cập khai thác và rút tiền về tài khoản của mình ngay tức thì.

Mua thiết bị

Trong 24 giờ thì người chơi có khả năng nâng cấp được nhiều thiết bị khai thác khác nhau thành nhiều lượt. Trong trường hợp tiện ích khai thác của người chơi chỉ có thể tạo nên giới hạn khoảng 30.000 tiền mặt vào trong một ngày nhất định.

Wild-Cash-1

Tham gia cùng bạn bè

Không chỉ một người có thể tham gia mà người chơi có thể mời thêm bạn bè và người thân của mình tham gia game. Việc của họ chỉ đơn giản là nhập tên và dữ liệu gmail của họ để bạn bè của người chơi có thể nhận được quà tặng. Càng nhiều người chơi thì quà tặng được gửi tới sẽ càng có giá trị.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Wild Cash

  • Wild Cash có chơi được trên PC không?

Ưng dụng Wild Cash có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Wild Cash tải xuống có an toàn không?

Trò chơi Wild Cash được đăng tải và hoàn toàn bảo đảm an toàn cho dữ liệu người dùng.

  • Tải Wild Cash ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Wild Cash miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgame.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng tiện ích thú vị khác như Storm Optimizer Onekey Boost, Crypto Tracker – Coin Stats mod, PayPal

Cách tải ứng dụng tiện ích Wild Cash cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Wild Cash miễn phí được Trumgame.com đăng kí. Link ứng dụng Wild Cash được đặt ở trong bài viết và hỗ trợ cho người dùng có thể vừa chơi game và vừa kiếm tiền, nhận về nhiều lợi ích.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (10.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)