Wild Text - Trò chơi đố vui trực tuyến cùng bạn bè

Wild Text APK v1.0.20

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wild Text
Phiên bản 1.0.20
Tính năng MOD
Kích thước 113M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kuzgo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Mười Một, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (113M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wild Text là một tựa game được rất nhiều người chơi lựa chọn khi muốn giải trí cùng bạn bè người thân. Trò chơi này có lối chơi tương đối đơn giản là đưa ra câu trả lời đúng cho câu hỏi. Cách chơi đơn giản này đã giúp trò chơi đố vui trở nên phổ biến rộng rãi trong giới game giải trí cùng người thân. Bài viết bên dưới đã tổng hợp một số thông tin giới thiệu chi tiết về trò chơi đố vui này.

Giới thiệu tổng quan về game Wild Text

Wild Text là một ứng dụng trò chơi tương đối phổ biến đối với những ai không muốn chơi game một mình. Trò chơi này là thể loại thi đấu giải câu đố với đối thủ. Nếu người chơi đưa ra được nhiều câu trả lời chính xác và nhanh chóng hơn đối thủ của mình thì sẽ giành được chiến thắng. Nếu giành được nhiều chiến thắng liên tiếp thì người chơi sẽ nâng hạng của bản thân lên từng bậc cao hơn.

Hiện tại, trò chơi Wild Text đã cho ra mắt hình thức chơi game cùng bạn bè. Người chơi chỉ cần gửi lời mời khiêu chiến và đợi đối phương chấp nhận. Nếu đối thủ đồng ý thì người chơi sẽ được chọn một danh mục mà bản thân quan tâm. 

Sau đó cả hai sẽ được hệ thống xếp chung vào một ván đấu gồm nhiều câu hỏi liên tiếp. Lúc này người chơi chỉ cần trả lời nhanh và chính xác nhiều hơn thì sẽ nhận được chiến thắng chung cuộc.

Người chơi chỉ cần trả lời nhanh và chính xác thì sẽ giành được chiến thắng
Người chơi chỉ cần trả lời nhanh và chính xác thì sẽ giành được chiến thắng

Ngoài tính năng khiêu chiến với bạn bè thì Wild Text còn có tính năng ghép đôi khiêu chiến với người lạ. Nếu muốn cả hai muốn kết bạn với nhau thì trò chơi này còn có chế độ nhắn tin riêng giữa hai người. Việc này giúp người chơi có thể kết thêm bạn bè ngay cả khi chơi game giải trí.

Hướng dẫn tải Wild Text tại Trumgamemod đơn giản nhất

Để có thể nhanh chóng cùng chơi game với người thân bạn bè tại Wild Text thì người chơi chỉ cần thực hiện theo ba bước cơ bản ngay bên dưới. Sau khi hoàn tất cả ba bước thì người chơi đã có thể bắt đầu khiêu chiến đối thủ của mình ngay lập tức.

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Trumgamemod để có thể bắt đầu tải game xuống game Wild Text.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng kính lúp trên màn hình và gõ văn bản để tìm kiếm tựa game Wild Text.
  • Bước 3: Nhấn chọn download game và chờ thêm một vài phút để trò chơi tải xuống. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống thì người chơi đã có thể trải nghiệm ngay lập tức tựa game hấp dẫn này cùng với gia đình và bạn bè. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng game giải câu đố chẳng hạn như Word Horizons, Untangle: Tangle Rope Master….
Hoàn tất quá trình tải xuống thì đã có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này
Hoàn tất quá trình tải xuống thì đã có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi game Wild Text

Trò chơi đố vui này đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người chơi khi muốn giải trí cùng bạn bè người thân. Vậy nên hiện nay đã xuất hiện rất nhiều câu hỏi về trò chơi giải đố vô cùng hấp dẫn này. Dưới đây là ba câu hỏi thường gặp nhất trong tựa game Wild Text.

Tải trò chơi Wild Text có mất phí hay không?

Trò chơi đố vui này hoàn toàn được tải về miễn phí. Người chơi chỉ cần tải xuống game theo hướng dẫn thì đã có thể trải nghiệm ngay trò chơi đố vui hấp dẫn này cùng với bạn bè. Hoặc bạn cũng có thể khiêu chiến với người lạ nếu chưa tìm được người giải trí cùng.

Game Wild Text có chế độ chơi ngoại tuyến hay không?

Trò chơi đố vui cùng người thân này có cả chế độ chơi ngoại tuyến. Việc này đã giúp đỡ rất nhiều để người chơi có thể giải trí ngay cả khi thiết bị điện tử không có kết nối internet. Người chơi chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại thì là đã có thể thưởng thức ngay tựa game này.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thì là đã có thể thưởng thức ngay tựa game này
Chỉ cần một chiếc điện thoại thì là đã có thể thưởng thức ngay tựa game này

Làm sao lưu lại thông tin của người lạ để tiếp tục khiêu chiến?

Bạn không cần quá lo lắng về việc lạc mất thông tin của người chơi đã khiêu chiến trước đó. Hiện nay tựa game Wild Text đã cho ra mắt chế độ kết bạn sau mỗi trận đấu. Nếu bạn muốn tiếp tục khiêu chiến một người nào đó thì chỉ cần kết bạn với đối phương. Sau khi lời mời được chấp nhận thì mọi thông tin cơ bản của người đó sẽ được hiển thị và có thể lưu lại phương thức liên lạc. 

Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu một số thông tin cơ bản về tựa game Wild Text giải trí cùng bạn bè. Ngoài ra những thông tin đã đề cập ở bên trên cũng đã hướng dẫn người chơi cách tải trò chơi giải đố này tại  trang chủ của Trumgamemod một cách đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người chơi có được những phút giây giải trí vui vẻ cùng bạn bè người thân tại tựa game đố vui này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (113M)
5/5 (1 đánh giá)